Nhà không chỉ là nơi bạn sinh hoạt mỗi ngày mà còn có những giá trị tinh thần. Một không gian nhà đẹp, tiện nghi sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy hạnh phúc, thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói Vân Canh qua bài viết sau để hiểu rõ về hình thức xây dựng đang được ưa chuộng hiện nay.

1. Giới thiệu khái quát huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định

Vân Canh là huyện miền núi ở phía Nam của tỉnh Bình Định. Địa hình có nhiều núi cao xen lẫn với thung lũng, đồng bằng. Phía Đông huyện giáp với thành phố Quy Nhơn và thị xã Sông Cầu (Phú Yên), phía Tây tiếp giáp huyện Kông Chro (Gia Lai), phía Bắc giáp huyện Tây Sơn (Tuy Phước) và phía Nam tiếp giáp huyện Đồng Xuân (Phú Yên).

Vân Canh có những đồng cỏ xen giữa các sông là điều kiện tự nhiên thuận lợi để chăn nuôi hiệu quả. Ngoài ra, ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp nhỏ nơi đây cũng đang có sự phát triển với các loại hình sản xuất thực phẩm, vật liệu xây dựng, sửa chữa điện tử, cơ khí…Đặc biệt, Vân Canh với tuyến đường giao thông thuận tiện, gần thành phố Quy Nhơn có thể tổ chức các tour du lịch văn hóa, thu hút du khách tham quan.

Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Giới thiệu huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định (Nguồn: ST)

2. Xây nhà trọn gói Vân Canh là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức được nhiều chủ nhà lựa chọn vì sự tiện nghi cũng như mang lại kết quả hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Với dịch vụ này, gia chủ sẽ bàn giao toàn bộ cho đơn vị xây nhà trọn gói các công đoạn từ xin phép xây dựng, khảo sát hiện trạng, báo giá các hạng mục, thiết kế, chuẩn bị vật tư, thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình. 

3. Những lý do bạn nên chọn xây nhà trọn gói Vân Canh

3.1. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian 

Mỗi công trình khi xây dựng sẽ mất nhiều thời gian với các công đoạn lựa chọn mẫu thiết kế, vật liệu, thi công phần thô, hoàn thiện. Gia chủ phải dành nhiều thời gian để theo sát tất cả quá trình. Tuy nhiên, nếu chọn lựa xây dựng nhà trọn gói, những hạng mục trên sẽ được nhà thầu giúp bạn lên kế hoạch một cách chi tiết, hợp lý. Thời gian thi công sẽ được tối ưu, sự chuẩn bị vật liệu, quản lý nhân công và giám sát luôn có sự hỗ trợ từ công ty.

Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Xây nhà trọn gói với các hạng mục chi tiết, hợp lý (Nguồn: ST)

3.2. Nhận sự hỗ trợ, tư vấn chi tiết khi xây nhà trọn gói

Đối với những chủ nhà không có kinh nghiệm khi xây dựng thì đơn vị xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn rất nhiều. Thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng sẽ được công ty thay mặt cho gia chủ thực hiện một cách nhanh chóng, đúng quy định. Bạn sẽ không phải mất thời gian quá lâu cho công việc này và tránh xảy ra những sai sót.

3.3. Mức chi phí xây nhà trọn gói được tối ưu

Sở hữu một ngôi nhà đẹp, tiện nghi luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều gia chủ. Vì thế, khi lựa chọn xây nhà trọn gói, bạn sẽ được nhà thầu hỗ trợ đề xuất các phương án tối ưu về vật liệu xây dựng, phong cách thiết kế…để tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Một công trình hoàn thiện đạt chất lượng sẽ giúp cho chủ nhà tránh được những chi phí phát sinh về sau. 

Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Tối ưu chi phí xây nhà trọn gói hiệu quả (Nguồn: ST)

3.4. Xây nhà trọn gói giúp đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng

Đội ngũ kiến trúc sư ở các đơn vị xây nhà trọn gói uy tín thường có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Điều này sẽ giúp khách hàng có được một ngôi nhà đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng. Các hạng mục xây dựng công trình luôn có sự đồng bộ, đảm bảo đáp ứng những kỳ vọng mà khách hàng đặt ra. 

Ngược lại, những ngôi nhà không có sự tư vấn từ người có chuyên môn, gia chủ tự xây sẽ thường phát sinh những điều đáng tiếc như: tiến độ thi công chậm, gặp các sự cố, sai kỹ thuật dẫn đến công trình không đảm bảo kết cấu, thẩm mỹ. Chủ nhà phải mất thêm một khoản chi phí để khắc phục các vấn đề này.

Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Xây nhà trọn gói đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng

3.5. Xây nhà trọn gói giúp hạn chế được những chi phí phát sinh

Chi phí xây nhà trọn gói luôn được các đơn vị thi công nêu rõ từng hạng mục. Chủ nhà có thể biết các mức phí chi tiết. Một công trình xây nhà trọn gói sẽ xây dựng đúng tiến độ và có sự theo sát bởi đội ngũ chuyên môn cao 24/7 vì thế mà hạn chế được những phát sinh ngoài ý muốn. Mức phí xây dựng toàn bộ cho căn nhà trọn gói luôn đúng như những gì đã thỏa thuận ở hợp đồng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

4. Quy trình xây nhà trọn gói Vân Canh tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

4.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

4.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Quy trình thi công

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Quy trình thi công

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

5. Báo giá xây nhà trọn gói Vân Canh tại Tân Phát Tote & Building

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

6. Mẫu thiết kế nhà ở nổi bật Tân Phát đã thực hiện

Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Xây nhà trọn gói – Khu vực phòng khách
Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Xây nhà trọn gói – Khu vực phòng bếp
Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Xây nhà trọn gói – Khu vực phòng ngủ
Tại sao gia chủ nên chọn hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh?
Xây nhà trọn gói – Khu vực phòng vệ sinh

7. Điểm danh những mẫu nhà Vân Canh ấn tượng – Tân Phát Tote & Building

7.1. Một số hình ảnh nhà phố Vân Canh

Mẫu nhà phố 3 tầng cực sang chảnh
Mẫu nhà phố tinh tế, sang trọng
Mẫu nhà phố Vân Canh với hình khối thu hút

7.2. Một số hình ảnh biệt thự Vân Canh

Mẫu biệt thự theo phong cách hoàng gia
Mẫu biệt thự mang phong cách tân cổ điển
Mẫu biệt thự với lối kiến trúc độc đáo

Bài viết trên cung cấp một số thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vân Canh và giải thích những lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức này. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nhà ở, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại Tân Phát Tote & Building để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá miễn phí! Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công, chúng tôi tự tin có thể tạo ra những không gian sống hoàn hảo cho quý vị. Đặc biệt, chúng tôi cũng chuyên xây nhà cấp 4 giá rẻ tại Vân Canh và thực hiện các dự án xây nhà 2 tầng Vân Canh, Xây nhà Phố tại khu vực này và lân cận.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định