Nội thất Quy Nhơn.

Tân Phát Tote & Building được thành lập từ năm 2004, phát triển trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định và các tỉnh lân cận trong khu vực miền Trung.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm những thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia nội thất lành nghề,.. Chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của quý khách hàng.

Tạo dựng uy tín

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng

Công trình do chúng tôi thực hiện luôn đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

Hiệu quả cao

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng để đạt được mục tiêu công việc một cách hiệu quả nhất.

Ưu đãi tốt nhất

Trở thành đối tác của chúng tôi quý khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn có giá trị cao. Chúng tôi liên kết với rất nhiều đối tác trong cả nước mang đến cho quý khách một ngôi nhà hoàn hảo. Một công trình xứng tầm nhưng mức giá cực kỳ phù hợp.

Hợp tác cùng Tân Phát.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Tân Phát Tote & Building mong muốn xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược để cùng nhau tiến xa hơn, tiến mạnh mẽ hơn. Hãy nhanh chóng tham gia cùng với chúng tôi !

An toàn

Chất lượng

Hiệu quả

Giá tốt

Chất lượng là trên hết
Tân Phát Tote & Building luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi cam kết đến với chúng tôi bạn sẽ có ngôi nhà như mơ ước

Tại sao chọn chúng tôi.

– Tư vấn sửa nhà các phong cách kiến trúc, tư vấn tận dụng tối đa công năng sử dụng, tư vấn các phương án kết cấu phối hợp với đặc tính thẩm mỹ của khách hàng để thiết kế lên không gian sống lý tưởng và thông minh.
– Thi công xây nhà phần thô, Thi công xây nhà trọn gói, Thi công nội thất và ngoại thất bằng những trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn. Cho các hạng mục như từ thấp tầng đến cao tầng, các nhà xưởng với diện tích lớn.
– Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cũ, nhà xưởng nhanh chóng, uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Cũng như những công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp khác, chúng tôi đặt song song khả năng chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng để hoạt động và duy trì dịch vụ của mình.

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất để đem đến cho các bạn một không gian sống khác biệt, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ. Đặc biệt, với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế được tích lũy qua nhiều công trình nhà phố khác nhau, Tân Phát Tote & Building sẽ thay bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. Kể cả diện tích đất có bó hẹp về bề ngang, không vuông vức hay có các khiếm khuyết gây khó khăn cho việc thiết kế, thi công xây dựng nhà, chúng tôi cũng sẽ tận tình tư vấn và giúp bạn lựa chọn cách khắc phục tốt nhất.

Tân Phát Tote & Building luôn cam kết với quý khách hàng về:

– Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng dự án, chất lượng công trình theo tiêu chí khách hàng là trên nhất
– Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công. Thái độ làm việc tận tình, chu đáo, tôn trọng các mối quan hệ xung quanh.
– Tôn trọng thời gian và tiến độ thi công. Cam kết sớm hơn hoặc bằng với thời gian đã thỏa thuận.
– Tiết kiệm chi phí: Dựa trên những kinh nghiệm về sự am hiểu sâu sắc về vật liệu xây dựng mới nhất và bằng những tính toán hợp lý khách quan về mặt kết cấu, chúng tôi cam kết sử dụng chủng loại vật kiệu đảm bảo chịu lực và tiết kiệm chi phí nhất cho việc thi công công trình.