Giới thiệu Tân Phát Tote & Building

Xây dựng bằng sự tận tâm

Về chúng tôi

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tân Phát Tote & Building hiểu đâu là giá trị thực để có được mội ngôi nhà trong mơ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu để đồng hành cùng Quý Khách hàng xây dựng những ý tưởng tốn kém rất nhiều chi phí và đó cũng là trách nhiệm của CEO Chau Minh Tran. Biết được giá trị cốt lõi này, từ 2019 đội ngũ Tân Phát Tote & Building đã cho ra mắt hàng loạt công ty con gồm: Tân Phát Xây Dựng, Tân Phát Nội Thất, Nhà máy sản xuất nội thất, Showroom nội thất và hàng gia dụng nhập khẩu. Khách hàng đến với hệ sinh thái của Tân Phát Tote & Building ý tưởng từ đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu cho đến vật liệu đều được tối gọn tiết kiệm chi phí nhất có thể để hoàn thành “ƯỚC MƠ”.

CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT

Tân Phát Tote & Building luôn lớn mạnh phát triển từng ngày dựa trên sự tin tưởng của khách hàng qua hàng loạt công trình lớn nhỏ. Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển, mỗi công trình Tân Phát khởi công xây dựng đều là một mảnh ghép về sự tín nhiệm trong hành trình hơn 15 năm chinh phục xây dựng thương hiệu.

Bước 1: Tư vấn trao đổi ý tưởng với khách hàng

Tầm nhìn thương hiệu

Chúng tôi tiên phong nhưng độc đáo!

Tập trung chất lượng

Tại Tân Phát Tote & Building chúng tôi tin rằng, một công trình chất lượng không chỉ nằm ở sự tráng lệ bên ngoài mà phải vững chãi chắc chắn để đời theo năm tháng. Vì vậy, chất lượng công trình luôn là giá trị cốt lõi đầu tiên mà chúng tôi gầy dựng hơn 15 năm qua.

Phát triển hệ sinh thái

Công trình do chúng tôi thực hiện luôn đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

Sáng tạo thông minh

Chúng tôi làm việc với sự thẩu hiểu nhu cầu của khách hàng và tối giản không gian với kiến trúc thông minh, tạo nên điểm nhấn trong công trình với chi phí tiết kiệm. Thấu hiếu khách hàng và đưa ra ý tưởng thiết kế thông minh phù hợp với nhu cầu và chi phí là điểm mạnh của chúng tôi

HỆ SINH THÁI TÂN PHÁT

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC