KINH NGHIỆM TỪ HÀNG NGHÌN NGÔI NHÀ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tân Phát Tote & Building hiểu đâu là giá trị thực để có được mội ngôi nhà trong mơ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu để đồng hành cùng Quý Khách hàng xây dựng những ý tưởng tốn kém rất nhiều chi phí và đó cũng là trách nhiệm của CEO Chau Minh Tran.

Giá trị cốt lõi với mong muốn mang đến cho khách hàng công trình chất lượng, đẳng cấp nhưng chi phí tiết kiệm đáng kể. Tân Phát Tote & Building ra đời chuỗi hệ sinh thái cung ứng và hỗ trợ giúp sản phẩm nội thất và kiến trúc đến tay khách hàng với chi phí tốt hơn nhiều so với thị trường.

Giá trị chăm sóc sau hoàn thiện, bảo hành, kiểm tra định kỳ công trình luôn được Tân Phát Tote & Building đưa lên làm kim chỉ nam giúp khách hàng yên tâm hơn khi đồng hành xây dựng ngôi nhà mơ ước cùng Tân Phát.

Khách Hàng Hài Lòng, Chúng tôi Hạnh Phúc

Tân Phát Tote & Building luôn lớn mạnh phát triển từng ngày dựa trên sự tin tưởng của khách hàng qua hàng loạt công trình lớn nhỏ. Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển, mỗi công trình Tân Phát khởi công xây dựng đều là một mảnh ghép về sự tín nhiệm trong hành trình hơn 15 năm chinh phục xây dựng thương hiệu.

2088
Khách hàng phục vụ
99
Dự án bàn giao đúng thời hạn
98
Khách hàng hài lòng
Chia sẻ từ khách hàng