Mục lục nội dung

Việc quan trọng nhất của một đời người đó là xây nhà cho gia đình. Một ngôi nhà được xây lên không hề đơn giản, phải trải qua rất nhiều công đoạn, tốn tiền, mất thời gian và còn nhiều vấn đề khó khăn khác… Đó là lý do mà dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Yên ra đời, để giúp ngôi nhà của gia chủ hoàn thành thuận lợi và đúng tiến độ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng tại Phú Yên

Việc quan trọng nhất của một đời người đó là xây nhà cho gia đình. Một ngôi nhà được xây lên không hề đơn giản, phải trải qua rất nhiều công đoạn, tốn tiền, mất thời gian và còn nhiều vấn đề khó khăn khác… Đó là lý do mà dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Yên ra đời, để giúp ngôi nhà của gia chủ hoàn thành thuận lợi và đúng tiến độ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phú Yên
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phú Yên

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phú Yên không ?

Xây nhà trọn gói Phú Yên còn được gọi là “chìa khóa trao tay”. Đây là một quá trình thi công xây dựng nhà ở mà nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ công trình, từ tư vấn thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công, kiểm soát công nhân, hoàn thiện, giữ vệ sinh, bàn giao và hoàn công. Dịch vụ này có mục đích là đảm bảo chất lượng của ngôi nhà và hoàn thành đúng tiến độ đã đặt ra.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?
Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Hiện nay, tại Phú Yên đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng phải kể đến Tân Phát Tote & Building với hơn 15 kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin ở chúng tôi.

Để lại thông tin Tân Phát Tote & Building sẽ tư vấn chi tiết nhất!

2. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phát & Building có lợi ích gì?

2.1. Tiết kiệm thời gian và sức lực cho gia chủ

Không thể phủ nhận rằng ưu điểm nổi trội của dịch vụ thi công trọn gói là giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức. Khi bạn tự xây một ngôi nhà, bạn phải tìm hiểu và chọn mẫu thiết kế, chọn vật tư xây dựng, chuẩn bị các hồ sơ rồi đến tận nơi để giám sát công việc. Mọi thứ sẽ khó khăn hơn khi bạn không có đủ chuyên môn.

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian cho gia chủ
Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian cho gia chủ

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của Tân Phát, mọi vấn đề này sẽ được giải quyết. Lúc này, chủ thầu sẽ chịu trách nhiệm hết tất cả các vấn đề. Hai bên sẽ thống nhất rằng các bước sẽ được thực hiện theo đúng cam kết. Ngoài ra, để cho gia chủ nắm được thông tin, họ sẽ cung cấp báo cáo tiến độ thường xuyên.

2.2. Tiết kiệm chi phí

Một số người đang cân nhắc về việc thuê thi công trọn gói vì lo ngại về chi phí. Nói một cách khách quan, việc thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Chẳng hạn như thay vì tự mua vật tư ngoài thị trường, các đơn vị thi công trọn gói thường có những đối tác vật tư lớn. Tân Phát Tote & Building có xưởng sản xuất riêng nên bạn sẽ nhận được mức giá hấp dẫn.

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí
Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Trong dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn cũng dễ dàng kiểm soát được nguồn tiền của mình. Bởi vì, mọi chi phí xây dựng đều đã được hai bên ký hợp đồng rõ ràng, giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Qua đó chất lượng ngôi nhà sẽ được cải thiện đáng kể và bạn không phải mất quá nhiều chi phí để sửa chữa nhà trong tương lai.

2.3. Đảm bảo được chất lượng công trình

Thông thường, các công trình được thực hiện theo loại hình thi công trọn gói sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các khâu từ thiết kế đến chọn nguyên vật liệu, kỹ thuật xây dựng, trang trí nội thất đều được thực hiện tỉ mỉ và chuyên nghiệp vì chúng được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao. Ngoài ra, tính tiện nghi và thẩm mỹ của ngôi nhà đều được đảm bảo tối đa.

Chất lượng công trình được đảm bảo
Chất lượng công trình được đảm bảo

Công trình của bạn sẽ được bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phát Tote & Building. Công ty sẽ cung cấp hỗ trợ sửa chữa trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với khách hàng để đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng và tốt.

3. Những kinh nghiệm cần có khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói

Dưới đây Tân Phát & Building chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ uy tín và chất lượng.

3.1. Chuẩn bị kỹ càng bộ hồ sơ thiết kế

Đây là công việc đầu tiên để giúp ngôi nhà của bạn mang tính thẩm mỹ và nâng cao chất lượng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này, thì nên thuê một đơn vị uy tín để thiết kế hoặc có thể tham khảo trực tiếp bản vẽ của nhà thầu. Bộ hồ sơ càng rõ ràng chi tiết thì ngôi già càng có giá trị và phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Một bản hồ sơ thiết kế sẽ giúp đơn vị thi công trọn gói cam kết về chất lượng công trình và là cơ sở cho những hợp đồng thi công hiệu quả. Nhờ đó, chủ đầu tư cũng có thể dự trù chi phí tương đối chính xác để tránh phát sinh không đáng kể trong quá trình xây dựng.

3.2. Tham khảo thêm nhiều công trình tương tự

Trước khi bắt đầu thi công xây dựng nhà ở, bạn nên tham khảo thêm nhiều công trình khác, đặc biệt là các công trình cùng diện tích, vị trí tương tự như bạn. Qua đó, bạn sẽ nắm được các thông tin quan trọng, các lưu ý để tránh hạn chế rủi ro trong quá trình xây nhà.

Tham khảo các công trình tương tự
Tham khảo các công trình tương tự

3.3. Lập bảng hạch toán chi phí

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên, ảnh hưởng đến quy mô kết cấu, mức độ hoàn thành,… của toàn bộ công trình. Bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều giá thành của dịch vụ xây nhà trọn gói trên thị trường, sau đó lập ra một bảng kế hoạch chi tiêu trong tương lai. Từ đó bạn có thể nắm rõ được cái gì cần chi tiêu và cái gì cần hạn chế. Qua đó sẽ có những lựa chọn phù hợp với tiềm lực kinh tế của gia đình.

3.4. Cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thi công

Bạn đừng vội đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công ngay tức thì, hãy tham khảo từ những người đã có kinh nghiệm hoặc đã sử dụng dịch vụ trước đó để có một cái nhìn tổng quan và chính xác hơn. Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu thêm trên Internet để bổ sung thêm kiến thức, giá trị pháp lý hay các công trình tiêu biểu của công ty.

Cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị thi công
Cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị thi công

Chất lượng và uy tín là 2 yếu tố rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ hoàn thành và đảm bảo chất lượng của công trình. Vì vậy, hãy nhớ đọc kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Một lời khuyên tuyệt vời khác là hãy liên hệ trực tiếp với họ để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Xem thêm:

->> Phong thủy xây nhà và những nguyên tắc gia chủ cần đảm bảo

->> Nhà thầu xây dựng Quy Nhơn – Giải pháp thi công nhà chất lượng

->> Xây nhà trọn gói Bình định, bảng giá mới nhất 2024

4. Phú Yên – Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Bạn đang tìm dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng và uy tín tại Phú Yên? Tân Phát Tote & Building là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu. Chúng tôi đã có hơn 2000 dự án thành công trong và ngoài tỉnh, Tân Phát tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Tân Phát
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Tân Phát

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Tân Phát Tote & Building, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình 24/24. Để giúp bạn dự toán chi phí, chúng tôi sẽ cung cấp bảng kê khai chi tiết, minh bạch về từng loại vật liệu. Đội ngũ kiến trúc sư của Tân Phát sẽ đưa ra những lựa chọn xây dựng hiệu quả nhất dựa trên khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng.

Để lại thông tin Tân Phát Tote & Building sẽ tư vấn chi tiết nhất!

5. Quy trình ký hợp đồng xây dựng nhà trọn gói của Tân Phát Tote & Building

5.1. Báo giá thi công

Có 2 hình thức báo giá:

 • Báo giá dựa trên diện tích xây dựng ( theo hệ số xây dựng)
 • Báo giá dựa trên dự toán khối lượng 

Giá trị báo giá được tính trên bản vẽ xin phép xây dựng hoặc bản vẽ kiến trúc được hai bên ký duyệt. Giá trị này được tính bằng diện tích xây dựng. Hơn nữa, số tiền được tính theo báo giá của Tân Phát Tote & Building chưa bao gồm thuế VAT. Chủ đầu tư sẽ tự trả chi phí nếu có yêu cầu.

5.2. Ký kết hợp đồng xây dựng

Văn phòng Luật sư đã soạn thảo hợp đồng thi công dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của các bên. Sau khi hai bên đạt được sự đồng thuận về giá cả và phương pháp thi công, họ sẽ ký hợp đồng để thực hiện thiết kế. Đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng, mặc dù giá trị hợp đồng có thể tăng hoặc giảm dựa trên diện tích phát sinh.

Hiện tại, Tân Phát Tote & Building cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm xin phép xây dựng, thông báo khởi công, tổ chức thi công và tổ chức giám sát… Ngoài ra, chúng tôi còn chịu trách nhiệm mua bảo hiểm tai nạn lao động và bảo hiểm cho bên thứ 3. Tân Phát cam kết không bán thầu nên khách hàng có thể yên tâm vì công ty có đủ nhân lực và tự tổ chức thi công trong tất cả giai đoạn của công trình.

Dịch vụ thi công trọn gói - Tân Phát Tote & Building
Dịch vụ thi công trọn gói – Tân Phát Tote & Building

6. Quy trình xây nhà trọn gói của Tân Phát Tote & Building

6.1. Tổ chức thi công

Ban chỉ huy công trình được thành lập, bao gồm giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng và các thành viên khác của đội.

Sắp xếp mặt bằng thi công:

 • Công việc chuẩn bị (treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)
 • Bố trí văn phòng tạm, kho bãi, cổng, tường rào và nhân viên 

6.2. Biện pháp thi công

Thi công phần móng và công trình ngầm:

 • Công tác đào đất, hố móng
 • Coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt
 • Thi công các công trình ngầm như hố ga, bể phốt,…
Thi công phần thô - Tân Phát Tote & Building
Thi công phần thô – Tân Phát Tote & Building

Phần thân, mái:

 • Cột
 • Dầm, sàn
 • Đối với các công trình xe bê tông không thể vào, sử dụng bê tông được sản xuất theo thiết kế, trộn sẵn và đổ bằng bơm chuyên dụng.
 • Khách hàng luôn được khuyến khích đổ bê tông toàn bộ sàn trệt và sân.
 • Để đảm bảo rằng công trình vững chắc và không sợ bị nứt về sau, hãy luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, cột kẹp ban công và đà giằng tường ngang đối với các tường cao hơn 4 mét.

Thi công phần hoàn thiện:

 • Công tác xây
 • Công tác trát
 • Công tác láng
 • Công tác chống thấm
 • Công tác ốp lát
 • Công tác sơn bả

Thi công phần ME

7. Chế độ bảo hành và bảo trì của Tân Phát Tote & Building

Chế độ bảo hành kỹ thuật là 3 năm tính từ lúc hoàn thành công trình.

Trong suốt thời gian bảo hành, quý khách vui lòng thông báo bằng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với công ty nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào phát sinh do lỗi trong quá trình thi công. Trong vòng 24 giờ, công ty sẽ gửi nhân viên đến công trình để kiểm tra nguyên nhân gây ra vấn đề và đưa ra giải pháp.

Tân Phát Tote & Building cam kết không bán thầu và tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, giám sát kỹ thuật và bảo đảm an toàn lao động cho tất cả các hạng mục của công trình.

Tân Phát Tote & Building - đơn vị thi công uy tín tại Bình Định
Tân Phát Tote & Building – đơn vị thi công uy tín tại Bình Định

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ ngay với Tân Phát Tote & Building để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Hy vọng quý khách hàng sẽ có một ngôi nhà chất lượng, an toàn và có những trải nghiệm dịch vụ ưng ý.