“An cư lạc nghiệp” là một kinh nghiệm quen thuộc mà người xưa đã đúc kết qua bao đời nay. Việc xây dựng một ngôi nhà lý tưởng luôn là điều mong muốn của nhiều gia chủ. Vậy chi phí để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp, chất lượng là bao nhiêu? Qua bài viết sau, Tân Phát Tote & Building sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Hinh và bảng báo giá chi tiết.

1. Đôi nét về huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên

Sông Hinh được biết đến là một vùng đất rộng rãi và có cảnh sắc thiên nhiên, núi non hùng vĩ tuyệt đẹp. Vị trí địa lý của nó nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Phú Yên, có phía Đông giáp huyện Tây Hòa (tỉnh Khánh Hòa), phía Tây giáp huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk), huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai), phía Nam giáp M’Drắk (tỉnh Đắk Lắk), Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) và phía Bắc (huyện Sơn Hòa).

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên (Nguồn: ST)

Kinh tế Sông Hinh có nhiều loại gỗ quý, nguồn tài nguyên đa dạng và phong phú với trữ lượng lớn nguồn khoáng sản như sắt, đá Saphia, đá Granite, vàng sa khoáng…Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều công trình thủy lợi phát triển thuận lợi cho ngành nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản nước ngọt một cách hiệu quả.

2. Xây nhà trọn gói Sông Hinh là gì?

Xây nhà trọn gói Sông Hinh là quá trình từ thiết kế kiến trúc, thi công, lựa chọn vật liệu, nhân công, chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng,…đều do chủ thầu đảm nhận và thực hiện toàn bộ. Gia chủ chỉ việc cung cấp các loại giấy tờ theo hạng mục, đưa ra các yêu cầu, định hướng về ngôi nhà của mình. Trong mỗi giai đoạn, chủ nhà vẫn có thể trực tiếp giám sát, quản lý hoặc nhận báo cáo từ đơn vị thi công. 

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Hinh

3.1. Xây nhà trọn gói Sông Hinh giúp tiết kiệm thời gian 

Khi chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói, công trình sẽ được nhà đầu tư thực hiện các hạng mục từ thiết kế, quản lý, chọn lựa vật liệu xây dựng,…một cách tối ưu và nhanh chóng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư từ các đơn vị này thường có trình độ chuyên môn cao nên có thể đưa ra những đề xuất, phương án tốt nhất cho công trình của bạn. 

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Xây nhà trọn gói giúp tối ưu thời gian (Nguồn: ST)

Hình thức xây nhà trọn gói rất phù hợp với những gia chủ bận rộn và không có nhiều kinh nghiệm. Quá trình xây dựng được triển khai đúng tiêu chuẩn sẽ giúp tránh những phát sinh chi phí về sau. Công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo về mặt thời gian lẫn chất lượng, thẩm mỹ. Nhờ vậy, chủ nhà có thể sử dụng ngôi nhà của mình theo đúng như kế hoạch ban đầu đặt ra.

3.2. Tối đa chi phí khi xây nhà trọn gói Sông Hinh

Chi phí tối ưu luôn là sự mong muốn của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ luôn nhận được bảng dự toán chi phí một cách chi tiết từ lúc bắt đầu ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thành công trình. Đặc biệt, với dịch vụ trọn gói thì bản vẽ thiết kế thường có những mức giá ưu đãi tùy theo đơn vị bạn chọn lựa.

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí (Nguồn: ST)

3.3. Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao

Quá trình xây nhà trọn gói luôn được giám sát bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Vì vậy, gia chủ có thể hoàn toàn an tâm về kết cấu, chất lượng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. So với việc tự xây thì công trình trọn gói luôn có sự hài hòa và thống nhất về mọi mặt, tránh những rủi ro phát sinh. 

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Xây nhà trọn gói đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

3.4. Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói Sông Hinh

Mỗi công trình trọn gói luôn có chính sách bảo hành uy tín, còn với hình thức tự xây thì sẽ chẳng có ai đứng ra cam kết và khắc phục những lỗi phát sinh của ngôi nhà bạn. Theo thường lệ, chính sách xây nhà trọn gói sẽ có thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy theo từng hạng mục và đơn vị xây dựng gia chủ lựa chọn ký kết hợp đồng.

4. Quy trình xây nhà trọn gói Sông Hinh tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

4.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

4.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Quy trình xây nhà trọn gói thi công phần thô

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Thi công phần thô

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Thi công hoàn thiện

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

5. Báo giá xây nhà trọn gói Sông Hinh

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

6. Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Công ty Tân Phát với bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng đã tạo nên các công trình đẳng cấp, chất lượng. Mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng đặt ra luôn được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi” là phương châm được Tân Phát đặt lên hàng đầu.

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Khách hàng khi ký hợp đồng với Tân Phát Tote & Building luôn được báo giá chi tiết, rõ ràng từng hạng mục và có sự minh bạch về giá thành. Thời gian thi công công trình đảm bảo đúng tiến độ như hợp đồng đã cam kết. Đặc biệt, nếu gia chủ chọn lựa xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận ngay bản vẽ thiết kế miễn phí 100%.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhà máy tự sản xuất các sản phẩm nội thất đạt chuẩn, đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và vật liệu…Tân Phát luôn chú trọng đến vật liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp, bền đẹp theo năm tháng và mang đến sự tiện nghi, giá thành hợp lý nhất đến tận tay người tiêu dùng.

7. Một số công trình xây nhà trọn gói tiêu biểu mà Tân Phát thực hiện

Thông qua bài viết trước đó, Tân Phát Tote & Building đã trình bày về bảng giá xây nhà trọn gói Sông Hinh và các lợi ích khi quý khách hàng lựa chọn hình thức này. Nếu quý vị đang có kế hoạch xây dựng và thiết kế, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư của Tân Phát sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc xây dựng ngôi nhà đẹp và lý tưởng. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại Sông Hinh, dự án xây nhà phố Sông Hinhxây nhà 2 tầng Sông Hinh và các vùng lân cận.

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Xây nhà trọn gói phong cách tân cổ điển
Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Xây nhà trọn gói phong cách hiện đại
Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Xây nhà trọn gói phong cách cổ điển
Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Sông Hinh chuyên nghiệp chi tiết
Xây nhà trọn gói đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định