Các dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp đang được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Đối với những hộ gia đình tại Sơn Hòa, thi công trọn gói chất lượng nhưng giá thành tiết kiệm là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Vậy làm sao để sở hữu căn nhà trọn gói bền đẹp với mức chi phí phải chăng? Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

1. Sơ lược về huyện Sơn Hòa – Phú Yên

Huyện Sơn Hòa có diện tích tự nhiên trên 952 km2 và nằm ở phía Tây của tỉnh Phú Yên. Nơi đây có 14 đơn vị hành chính gồm 1 thị trấn và 13 xã. Công việc chủ yếu của người dân là làm nông nghiệp, trồng mía và chăn nuôi bò. Với mục tiêu phát triển nhanh và bền vững, Sơn Hòa được xem là vùng đất nhiều tiềm năng thuận lợi cho những bước tiến kinh tế và xã hội.

Nền du lịch gắn với sản xuất nông nghiệp, bản sắc văn hóa dân tộc luôn được Sơn Hòa chú trọng. Mục tiêu đến năm 2025, huyện sẽ thu hút tổng lượng khách du lịch đạt trên 137.000 lượt người tham quan. Để đạt được thành tựu này, huyện Sơn Hòa luôn phát triển các kết cấu hạ tầng, đề xuất các đề án bảo tồn giá trị văn hóa dân tộc tại đây.

Làm sao để xây nhà trọn gói Sơn Hòa giá rẻ nhưng chất lượng?
Giới thiệu Sơn Hòa – Phú Yên (Nguồn: ST)

2. Giải pháp xây nhà trọn gói Sơn Hòa giá rẻ nhưng chất lượng

Người dân tại Sơn Hòa hiện nay đang có nhu cầu sử dụng diện tích và xây dựng nhà ở một cách hợp lý. Họ cần tìm những giải pháp xây nhà trọn gói tạo nên không gian sống tiện nghi, hiện đại hơn cùng với mức giá tối ưu. Nắm bắt được nhu cầu đó của người dân, Tân Phát Tote & Building giới thiệu đến bạn những đề xuất giúp sở hữu một ngôi nhà đẹp, chất lượng.

2.1. Chú trọng vào dự toán kinh phí xây nhà trọn gói ban đầu

Khi bắt đầu xây nhà, bạn cần xác định mục tiêu rõ ràng với những hạng mục nào, đặc biệt là mức chi phí bỏ ra. Hãy cân nhắc về diện tích đất, cách xây dựng, nội thất bên trong như thế nào… để truyền đạt đến bộ phận tư vấn nhà thầu một cách chi tiết, tính toán sát với chi phí thực tế kế hoạch xây nhà của bạn.

2.2. Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Sơn Hòa uy tín

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói nghĩa là bạn gửi trọn những mong muốn và niềm tin đến công ty xây dựng đó. Một đơn vị thi công trọn gói Sơn Hòa uy tín sẽ hỗ trợ và giúp bạn có một ngôi nhà ưng ý, đảm bảo chất lượng cũng như mức phí phù hợp. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân sẽ thay bạn hoàn thành các hạng mục từ dự toán, tư vấn cho đến thiết kế bản vẽ, xây dựng và hoàn thiện.

Ngoài ra, khi xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo công trình luôn hoạt động ổn định. Họ sẽ luôn đồng hành cùng bạn tạo nên ngôi nhà chất lượng. Đừng bỏ qua việc chọn lựa đơn vị thi công trọn gói chuyên nghiệp nhé!

Làm sao để xây nhà trọn gói Sơn Hòa giá rẻ nhưng chất lượng?
Chọn lựa đơn vị xây nhà trọn Sơn Hòa gói uy tín

2.3. Bắt đầu xây nhà trọn gói Sơn Hòa ở thời điểm phù hợp

Thời điểm xây nhà có thể phụ thuộc vào thời tiết, giá vật liệu, đội ngũ nhân công đang thiếu hay không? Bạn có thể khảo sát, tìm hiểu thêm các thông tin về thị trường, nên thi công trọn gói lúc nào. Nếu bạn muốn công trình được hoạt động xuyên suốt thì thời điểm nắng ráo từ tháng 3 đến tháng 7 thi công sẽ là lý tưởng. Lúc này, quá trình xây nhà sẽ không bị gián đoạn so với trời mưa từ tháng 8 trở đi. 

Lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp
Lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp

Tuy nhiên, vào mùa mưa thì vật liệu thường có giá thành rẻ hơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn mốc thời gian sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng không gian sống, sự gián đoạn thi công có ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn không? Về vật liệu, bạn hãy chọn lựa sao cho phù hợp với sự biến động của thị trường. Tránh chọn những chất liệu khan hiếm vì giá thành sẽ cao.

2.4. Ưu tiên sử dụng thiết kế nhà trọn gói đơn giản, tiện nghi

Xây nhà trọn gói Sơn Hòa luôn được chú trọng đến sự tiện nghi và tối giản. Gia chủ luôn muốn nhận được sự tối ưu về công năng của các đồ nội thất khi sử dụng. Vì thế mà các công trình theo phong cách tối giản loại bỏ đi những sự cầu kỳ, phức tạp trong thiết kế, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thời gian hoàn thiện công trình cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Làm sao để xây nhà trọn gói Sơn Hòa giá rẻ nhưng chất lượng?
Không gian phòng khách đơn giản nhưng tinh tế

2.5. Xác định rõ thiết kế mong muốn khi xây nhà trọn gói Sơn Hòa

Tùy theo sở thích, phong cách của chủ nhà để có sự chọn lựa xu hướng thiết kế phù hợp nhất. Bạn nên xem thử các phong cách thiết kế đó có thực sự phù hợp với diện tích đất, kinh phí và mong muốn mà mình đặt ra. Tránh tình trạng thay đổi trong quá trình thi công dẫn đến những phát sinh ngoài hợp đồng xây nhà trọn gói đã ký kết.

Có rất nhiều xu hướng thiết kế nổi bật như thiết kế cửa sổ kính, tận dụng không gian mở, sử dụng nội thất thông minh, gần gũi với thiên nhiên,…gia chủ cần chọn lựa và làm rõ các hạng mục với đơn vị thi công trọn gói. Lúc này, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, đề xuất xây nhà trọn gói đạt chuẩn nhất.

3. Quy trình xây nhà trọn gói Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

6.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

6.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

Thi công đổ bê tông trụ
Thi công đổ bê tông trụ

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

Tô tường
Tô tường

– Thi công phần ME.

4. Báo giá xây nhà trọn gói tại Sơn Hòa

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

5. Một số công trình xây nhà trọn gói Tân Phát thực hiện

Nhà phố Mr. Lân
Khu vực phòng khách
Khu vực phòng khách
Khu vực cầu thang
Khu vực cầu thang
Khu vực phòng bếp
Khu vực phòng bếp
Khu vực phòng khách 2
Khu vực phòng khách 2
Khu vực phòng ngủ
Khu vực phòng ngủ

Kết luận

Qua bài chia sẻ trên, Tân Phát Tote & Building đã gửi đến bạn đọc những thông tin, kinh nghiệm xây nhà trọn gói Sơn Hòa chất lượng, tiết kiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng, thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các hạng mục xây nhà chất lượng, chuyên nghiệp và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định