Xây nhà trọn gói được xem là giải pháp tối ưu, giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình những công trình mơ ước. Ngày nay, loại hình này đang ngày càng được các gia chủ ưa chuộng sử dụng. Nguyên nhân vì sao? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Hòa.

1. Khái quát đặc điểm huyện Phú Hòa – Phú Yên

Huyện Phú Hòa nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Phú Yên: phía Tây giáp huyện Sơn Hòa, phía Nam giáp huyện Tây Hòa, phía Bắc giáp huyện Tuy An và phía đông giáp với thành phố Tuy Hòa. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban tặng những đồng bằng màu mỡ, thuận lợi phát triển cây lúa nước và có tiềm năng lớn về trữ lượng vật liệu xây dựng cơ bản (đất, đá, cát,…). Phú Hòa cũng là nơi cung cấp khối lượng vật liệu xây dựng đáng kể trên địa bàn huyện và những khu vực lân cận.

Huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên (Nguồn: ST)

Khí hậu Phú Hòa mang những đặc điểm chung của khí hậu thủy văn nhiệt đới gió mùa khu vực Nam Trung Bộ. Hằng năm, huyện có 2 mùa rõ rệt đó là mùa mưa và mùa khô. Gió ở đây chủ yếu là gió mùa và gió Tây Nam. Lượng mưa hằng năm tập trung chủ yếu vào 4 tháng cuối năm.

2. Thời điểm thích hợp để xây nhà trọn gói Phú Hòa – Phú Yên

Từ những đặc điểm về địa lý – khí hậu kể trên, có thể thấy, thời điểm đẹp nhất để xây nhà trọn gói Phú Hòa là vào khoảng tháng 3 đến tháng 7 (Dương lịch). Đây là lúc thời tiết của huyện khô ráo, bê tông nhanh khô, quá trình thi công gần như không bị gián đoạn. Nhờ đó, thời gian hoàn thành sẽ đảm bảo hơn so với xây nhà vào mùa mưa.

Thời điểm thích hợp để xây nhà trọn gói

Tháng 8 Dương lịch thường rơi vào tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) nên theo phong thủy, gia chủ không nên xây nhà vào thời điểm này. Những tháng cuối năm Phú Hòa mưa nhiều, điều kiện thi công khó khăn hơn đáng kể. Việc bảo quản vật tư lúc này đòi hỏi phải thận cẩn thận và có biện pháp che chắn kỹ càng. Tóm lại, xây nhà Phú Hòa vào thời điểm này đa phần sẽ gây phát sinh chi phí, chậm tiến độ hơn so với dự kiến ban đầu.

3. Vì sao dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Hòa được nhiều gia chủ lựa chọn?

Trước tiên, dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Hòa sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì bỏ thời gian vài tháng đến một năm cho việc xây nhà thì bạn chỉ cần tập trung vào công việc của mình, đội ngũ giám sát chuyên nghiệp của công ty sẽ lo từ A đến Z. Mặt khác, xây nhà là một quá trình lâu dài nên cần sự kết hợp nhịp nhàng theo quy trình chuyên nghiệp. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực, bạn rất khó để có thể kiểm soát được tình hình.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Hòa, gia chủ sẽ được tư vấn từ A đến Z từ lúc lên ý tưởng thiết kế cho đến khi tân gia viên mãn. Bạn không cần lo vấn đề tìm kiến trúc sư, mất thời gian cho những thủ tục pháp lý trước và trong quá trình xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp sẽ mang đến khách hàng giải pháp thiết kế và thi công sao cho tinh tế, sang trọng và bền bỉ nhất.

Thi công trọn gói Phú Hòa mang đến giải pháp thiết kế và thi công tối ưu
Thi công trọn gói Phú Hòa mang đến giải pháp thiết kế và thi công tối ưu

Đối với những đơn vị xây dựng lâu năm và uy tín trong ngành, họ sẽ có các đối tác vật tư lớn, có định mức sử dụng vật tư cụ thể cho từng hạng mục và mang đến mức giá nhiều ưu đãi. Ngược lại, khi tự mua vật tư ngoài thị trường, chất lượng và chi phí của vật liệu rất khó kiểm soát. Đặc biệt, nếu bạn tự thuê đội công nhân riêng lẻ thì tình trạng thất thoát, hao hụt vật tư là rất dễ xảy ra.

Để xây dựng nên một căn nhà cần sự kết hợp giữa nhiều tổ đội công nhân cho từng hạng mục, chẳng hạn như tổ đội thợ hồ, thợ sơn, thợ điện nước, thợ nhôm sắt,… Nếu thuê riêng lẻ, bạn dễ gặp khó khăn trong việc tìm người bảo trì. Ngược lại, đối với xây nhà trọn gói Phú Hòa, trách nhiệm thi công và bảo trì sẽ quy về một chỗ. Mọi thứ cũng được ký kết rất rõ ràng trên hợp đồng.

Tóm lại, dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo như mong muốn.

4. Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Hòa – Phú Yên

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

5. Dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Hòa của Tân Phát có gì đặc biệt?

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tân Phát Tote & Building được biết đến nhiều nhất với vai trò tổng thầu xây dựng. Công ty đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau, khi dấu ấn đặc biệt trong lòng các chủ đầu tư tại Bình Định, Phú Yên nói riêng và các tỉnh lân cận khu vực miền Trung nói chung.

Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói Phú Hòa, gia chủ sẽ được Tân Phát giảm ngay 100% chi phí thiết kế. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi đều trải qua quá trình sàng lọc khắt khe, đào tạo bài bản định kỳ để mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế – thi công tối ưu. Đặc biệt, Tân Phát Tote & Building còn sở hữu hệ sinh thái gồm: Tân Phát xây dựng, Tân Phát nội thất, nhà máy sản xuất nội thất, showroom nội thất và hàng gia dụng nhập khẩu. Tất cả đều nhằm mục tiêu kiến tạo nên những công trình chất lượng, hợp xu hướng cho chủ đầu tư.

Nhà máy sản xuất nội thất của Tân Phát Tote & Building

6. Quy trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp của Tân Phát Tote & Building

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

6.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

6.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

Đổ nền tầng 1

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

7. Một số hình ảnh thiết kế ấn tượng Tân Phát đã thực hiện

Nhà phố Mr. Phương
Khu vực phòng khách
Khu vực phòng khách
Khu vực phòng bếp
Khu vực phòng bếp

 

Khu vực phòng ngủ
Khu vực vệ sinh

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định