Trong xây dựng, cụm từ “xây nhà trọn gói” hầu như đã được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa dịch vụ thi công trọn gói hay không? Nó mang đến những sự tiện ích gì? Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu rõ hơn các thông tin xây nhà trọn gói tại Phù Cát qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu khái quát về Phù Cát

Phù Cát là huyện đồng bằng ven biển thuộc của Bình Định, có diện tích 680,49km2. Địa hình rất đa dạng gồm có đồng bằng chuyên trồng lúa nước và vùng núi thấp trồng cạn, các cây lâm nghiệp. Nơi đây có các vùng đất ven biển thuộc Cát Minh, Cát Khánh và Cát Thành. Dãy núi Trường Sơn đâm xuống nửa phần phía Tây huyện và dãy núi Bà vươn sát biển. Về sông ngòi, nổi bật là con sông Đại An nối dài từ Cát Tường đổ ra Đầm Thị Nại.

Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Chùa Ông Núi Phù Cát – Bình Định (Nguồn: Dự án Quy Nhơn)

Mật độ dân số tại Phù Cát là 279 người/km2. Những phong cảnh thiên nhiên và lịch sử lâu đời đáng tự hào tại đây thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan. Những chính sách phát triển đổi mới cũng luôn được chú trọng đầu tư tại Phù Cát để nền du lịch ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

2. Khái niệm xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà đơn vị xây dựng tiếp nhận những giấy tờ, ý tưởng về ngôi nhà được gia chủ cung cấp. Sau đó, công ty thi công trọn gói sẽ trực tiếp thay thế chủ nhà xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, kết cấu và lựa chọn các loại vật liệu phù hợp, mức giá tối ưu. Đề xuất phong cách nhà ở đáp ứng đúng tiêu chí khách hàng đặt ra.

3. So sánh giữa xây nhà trọn gói và tự xây tại Phù Cát

3.1. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Chủ nhà sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư theo sát đúng tiến độ theo những hạng mục. Bạn cũng chẳng cần phải so sánh về giá thành các vật liệu, phân vân chọn lựa giữa các xu hướng thiết kế nào là phù hợp. Điều này sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian hơn. Công ty xây nhà trọn gói sẽ đề xuất những giải pháp tối ưu tạo nên không gian sống tuyệt vời nhất cho bạn.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, chế độ hậu mãi bảo hành rất uy tín. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề trong quá trình sử dụng, có phương án cải thiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng sẽ nhận được những chính sách giá thành chi tiết về vật liệu, nội thất,…nhiều ưu đãi về các hạng mục khi xây dựng.

Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Xây nhà trọn gói Phù Cát mang đến sự hiện đại, tiện nghi

3.2. Khi tự xây nhà

Những ngôi nhà tự xây thường có thời gian kéo dài lâu hơn, tiến độ có thể bị chậm trễ so với hình thức xây nhà trọn gói. Chi phí xây dựng có thể rẻ hơn nhưng bạn sẽ gặp phải các vấn đề, hạng mục xây dựng mà mình chưa hiểu rõ và cũng không được tư vấn kỹ lưỡng. Nguyên vật liệu, đồ nội thất cũng dễ gặp phải tình trạng giá thành cao hơn so với chọn lựa xây trọn gói.

Ngoài ra, chất lượng tự xây thường không đảm bảo bằng dịch vụ xây nhà trọn gói. Các công trình thường ít có sự đồng bộ thống nhất và cũng không có chế độ bảo hành cho ngôi nhà của bạn. Bạn mất rất nhiều thời gian khi phải theo sát từng giai đoạn cụ thể và lo lắng về giải pháp tối ưu nhất.

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

4.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

4.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Thi công hoàn thiện phần móng

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Thi công phần thô

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

5. Tại sao nên chọn Tân Phát Tote & Building khi xây nhà trọn gói Phù Cát

5.1. Đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ xây nhà trọn gói từ A – Z

Tân Phát Tote & Building tự hào là đơn vị hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp và mang đến những phương án xây nhà chất lượng tại miền Trung & Tây Nguyên. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản chuyên sâu hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự tận tâm nhất tại Phù Cát.

Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Tân Phát Tote & Building – Đội ngũ xây nhà trọn gói Phù Cát chuyên nghiệp

5.2. Chọn lựa các loại vật liệu tốt mang đến sự bền đẹp cho nhà trọn gói

Vật liệu được công ty Tân Phát sử dụng khi xây nhà trọn gói luôn được chọn kỹ lưỡng, phù hợp với những nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Đặc biệt, chúng tôi luôn báo giá một cách chi tiết và đưa ra mức giá tối ưu nhất cho mỗi công trình. Mức giá luôn ổn định và hạn chế phát sinh những chi phí ngoài.

5.3. Chế độ bảo hành uy tín, hậu mãi lâu dài

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng không gian sống của mình. Các ngôi nhà luôn có chế độ bảo hành tùy theo từng hàng mục khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phát. Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để mang đến sự tiện nghi về các đồ dùng nội thất, hệ thống điện nước,…trong quá trình sử dụng.

5.4. Cung cấp các sản phẩm nội thất xu hướng mới nhất

Đến với Tân Phát Tote & Building, những sản phẩm nội thất hoàn toàn không bị giới hạn về mẫu mã, kích thước, màu sắc và chất liệu. Chúng tôi có hệ thống nhà máy sản xuất để tạo ra những đồ nội thất tiện nghi, tính thẩm mỹ cao và đáp ứng những công năng, tiện ích cho khách hàng một cách hiện đại.

6. Báo giá xây nhà trọn gói tại Phù Cát

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

7. Những công trình trọn gói Tân Phát đã thực hiện 

Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Mẫu xây nhà trọn gói hiện đại
Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Mẫu xây nhà trọn gói sang trọng, tinh tế
Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Mẫu xây nhà trọn gói ấn tượng cho gia chủ
Xây nhà trọn gói Phù Cát – Giải pháp tạo nên sự tiện ích cho gia chủ
Mẫu xây nhà trọn gói tinh tế, đẳng cấp

Kết luận

Qua bài viết trên, Tân Phát Tote & Building đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết khi chọn lựa xây nhà trọn gói tại Phù Cát, bao gồm các loại nhà như nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, nhà ống giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các hạng mục, mang đến ngôi nhà chất lượng và ưng ý nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định