Một ngôi nhà hoàn hảo, đáp ứng những mong muốn khách hàng đặt ra luôn là điều mà các dịch vụ xây nhà trọn gói đáp ứng. Xây nhà trọn gói Kon Tum chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có không gian sống tuyệt vời. Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu qua các thông tin sau.

1. Đặc điểm địa lý của Kon Tum

Kon Tum là một vùng đất có vị trí đặc biệt với dòng Đăk Bla uốn quanh, bồi đắp phù sa màu mỡ. Nơi đây tập trung nhiều dân cư và là sự giao thoa giữa các vùng miền khác nhau. Phía Tây, Kon Tum giáp với Lào và Campuchia, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Nam, phía Nam tiếp giáp với Gia Lai.

Tỉnh Kon Tum (Nguồn: ST)

Kon Tum đa dạng về sự khai thác tiềm năng du lịch, dịch vụ. Nếu bạn biết nắm bắt khai thác các vùng đất tại đây thì chắc chắn nó sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, địa hình Kon Tum vẫn chịu ảnh hưởng bởi khí hậu thất thường khắc nghiệt, 2/3 là đồi núi cùng với hạ tầng thô sơ nên người xây dựng nên biết cách thiết kế nhà đúng đắn.

2. Xây nhà trọn gói Kon Tum chuyên nghiệp gồm những gì?

Xây nhà trọn gói Kon Tum là quá trình thực hiện bao gồm xin phép xây dựng với các loại hồ sơ giấy tờ về đất đai, chứng chỉ quy hoạch, các thông tin và quy trình lộ giới, bản vẽ hiện trạng và thiết kế…cùng các loại giấy phép để thực hiện các công đoạn xây dựng kèm theo. Các hoạt động này được đơn vị thiết kế thi công trọn gói thực hiện thay cho chủ nhà.

Xây nhà trọn gói Kon Tum bao gồm những gì?
Xây nhà trọn gói Kon Tum bao gồm những gì?

Lúc này, công ty xây dựng sẽ đề xuất ý tưởng, thiết kế sơ bộ, chi tiết và dự toán chi phí một cách chi tiết đến chủ nhà. Triển khai thi công từ khâu chuẩn bị mặt bằng, cho đến phần xây thô và thi công hoàn thiện. Sau cùng là nghiệm thu công trình và đề xuất các giải pháp bảo hành cho các hạng mục nếu có.

3. Ưu điểm khi lựa chọn xây nhà trọn gói Kon Tum

3.1. Tiết kiệm thời gian, chi phí khi xây nhà trọn gói 

Tất cả hạng mục từ thiết kế, chọn lựa vật liệu xây dựng cho đến triển khai thi công đều được lên kế hoạch một cách cụ thể, bài bản. Vì vậy, chủ nhà có thể không cần phải dành quá nhiều thời gian tập trung theo sát việc xây dựng cũng như chi phí luôn được đảm bảo tốt nhất, tránh các hạng mục phát sinh. Tất cả đã được công ty xây dựng trọn gói thực hiện và báo cáo chi tiết.

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi xây nhà trọn gói

3.2. Quy trình xây dựng đảm bảo tính nhất quán

Mỗi công trình trọn gói luôn có sự cân đối về các hạng mục xây dựng. Từ thiết kế cho đến các vật liệu được chọn lựa phù hợp nhất sao cho thể hiện rõ mong muốn, xu hướng thiết kế mà khách hàng đặt ra. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, các đơn vị sẽ đáp ứng điều này hiệu quả hơn so với chủ nhà tự xây dựng các hạng mục riêng lẻ.

Quy trình xây dựng đảm bảo tính nhất quán

3.3. Giải pháp tối ưu được đề xuất từ các đơn vị thi công xây nhà trọn gói

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư sẽ đưa ra những đề xuất và phương án thi công phù hợp cho ngôi nhà bạn. Lựa chọn phong cách thiết kế nào là phù hợp, bố trí nội thất trong không gian cũng như các vật liệu xây dựng. Ngôi nhà bạn luôn được tối ưu bằng các giải pháp hoàn hảo nhất.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, xây nhà trọn gói cũng có một số nguyên nhân hạn chế như chủ nhà phải cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm hiểu rõ về thông tin công ty cũng như các nhận xét của khách hàng về đơn vị thiết kế đó để có sự an tâm khi công trình được thi công.

4. Các phong cách xây dựng thiết kế trọn gói tiêu biểu

4.1. Phong cách kiến trúc hiện đại

Phong cách hiện đại là xu hướng thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn trong xây nhà trọn gói. Ngôi nhà bạn sẽ được loại bỏ những yếu tố cổ điển, tân cổ điển, chi tiết cầu kỳ…tập trung vào những yếu tố hiện đại và sang trọng. Các màu sắc thường được chọn là trung tính, trắng và đen là những gam màu chủ đạo trong thiết kế này.

Thiết kế nhà ở phong cách hiện đại
Thiết kế nhà ở phong cách hiện đại

4.2. Phong cách thiết kế tân cổ điển

Thiết kế nội thất trọn gói tân cổ điển là xu hướng kiến trúc Châu Âu hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đầy nét sang trọng, tiện nghi cho gia chủ. Đặc biệt, sự nổi bật trong thiết kế này là sự cân xứng. Sự phân chia bố cục một cách hoàn hảo các nội thất trong không gian tạo nên tính thẩm mỹ cao. Những ai ưa chuộng sự cổ điển kết hợp hiện đại có thể chọn lựa phong cách này.

Thiết kế nhà ở phong cách tân cổ điển
Thiết kế nhà ở phong cách tân cổ điển

4.3. Phong cách thiết kế sân vườn

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, sự mộc mạc và giản dị thì có thể chọn lựa thiết kế nhà ở theo phong cách sân vườn. Điểm nhấn là sự kết hợp của những bộ bàn ghế, sàn lát gỗ, thảm và cây xanh tạo nên khu vườn thông thoáng cho gia chủ khi sử dụng. Màu sắc thường hướng đến sự đơn giản và thanh thoát.

Phong cách thiết kế sân vườn
Phong cách thiết kế sân vườn

5. Bảng giá xây nhà trọn gói Kon Tum tại Tân Phát

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

6. Quy trình thi công trọn gói Quy Nhơn chất lượng tại Tân Phát 

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

6.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

6.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

Thi công đổ nền tầng 1
Thi công đổ nền tầng 1

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

Công tác xây tường

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

7. Tại sao nên xây nhà ở trọn gói Kon Tum tại Tân Phát?

Tân Phát Tote & Building tự hào là đơn vị xây dựng thi công trọn gói nổi bật tại miền Trung & Tây Nguyên. Công ty đã có cơ hội hợp tác và làm việc với hơn 2000 công trình, mang đến những giải pháp xây dựng chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Tân Phát, bạn sẽ nhận được bản thiết kế 100% miễn phí. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhân viên bài bản, được đào tạo chuyên sâu, xây dựng các công trình theo đúng tiêu chuẩn, đáp ứng tối đa các mong muốn khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, các vật liệu xây dựng chất lượng hoàn hảo với mức giá hợp lý.

Đội ngũ thiết kế của Tân Phát Tote & Building
Đội ngũ thi công của Tân Phát Tote & Building

Hệ thống nhà máy, showroom nội thất đáp ứng các tiêu chí nội thất về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Chúng tôi có hệ thống gia công các sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn, nguyên liệu nhập khẩu mang lại sự an toàn cũng như tối ưu mọi công năng sử dụng cho chủ nhà.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ xây dựng trọn gói hoặc cần tư vấn về quá trình thi công nhà ở tại Kon Tum, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây! Chúng tôi cũng chuyên thực hiện xây nhà cấp 4 giá rẻ tại Kon Tum, xây nhà 2 tầng Kon Tum và dự án xây nhà phố Kon Tum và các khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258

Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định