Cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu về không gian sống ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, xu hướng xây biệt thự đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ muốn sở hữu một cơ ngơi sang trọng và tiện nghi cho tổ ấm của mình. Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu về hình thức xây biệt thự Đồng Xuân uy tín qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên

Đồng Xuân là một huyện miền núi nằm phía Tây Bắc tỉnh Phú Yên, với tổng diện tích là 1.063km2. Vị trí địa lý của huyện giáp tỉnh Bình Định ở phía Tây Bắc, tiếp giáp Gia Lai ở phía Tây, giáp huyện Sơn Hòa phía Tây Nam, giáp huyện Sông Cầu phía Đông Bắc và giáp huyện Tuy An ở phía Đông Nam.

Địa hình dãy Đồng Xuân với nhiều dãy núi cao, thấp dần từ Tây sang Đông. Nơi đây đang có sự nỗ lực phát triển kinh tế với sự triển khai các mô hình sản xuất, kinh doanh, chăn nuôi kết hợp để ổn định và phát triển cuộc sống, tăng dần tỉ trọng ngành dịch vụ, công nghiệp.

Đơn vị xây biệt thự Đồng Xuân uy tín, chuyên nghiệp
Giới thiệu Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên (Nguồn: ST)

2. Xây biệt thự là gì?

Xây biệt thự là hình thức xây dựng không gian sống trên một vùng đất rộng tương đối hoàn thiện, tách biệt với xung quanh. Phía ngoài biệt thự sẽ có sân vườn lớn với các cây xanh. Bên trong là sự tiện nghi và thoải mái mà các thành viên sinh sống nơi đây được tận hưởng. Ngoài ra, sự phối hợp hài hòa giữa cảnh quan, kiến trúc xung quanh tạo nên một tổng thể xa hoa và có tính thẩm mỹ cao.

3. Kinh nghiệm xây biệt thự Đồng Xuân dành cho bạn

Biệt thự là một công trình lớn và gia chủ thường phải mất một khoản chi phí cao cho loại nhà ở này. Vì thế, những không gian luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, đáp ứng yêu cầu mà chủ nhà đặt ra. Hãy cùng xem những kinh nghiệm xây biệt thự dưới đây để cập nhật những thông tin bổ ích khi chọn lựa loại nhà trên.

3.1. Chọn đơn vị xây biệt thự chuyên nghiệp, uy tín

Đơn vị xây biệt thự có chuyên môn cao rất quan trọng, góp phần giúp ngôi nhà bạn đảm bảo được những hạng mục hoàn thành một cách chỉn chu nhất. Chủ thầu công trình sẽ tư vấn xu hướng thiết kế, chọn lựa vật liệu, giám sát các công đoạn thi công sao cho đúng tiến độ, quy trình chính xác tạo nên biệt thự chất lượng cho gia chủ.

Đơn vị xây biệt thự Đồng Xuân uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị xây biệt thự uy tín, chất lượng

3.2. Xây dựng biệt thự với phong cách phù hợp

Có rất nhiều phong cách khác nhau khi lựa chọn xây dựng biệt thự như: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, tối giản,…Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích, bạn hãy cân nhắc, định hướng ngay từ đầu phong cách để làm rõ với đơn vị thiết kế thi công. Điều này sẽ giúp cho việc xây dựng biệt thự có tính thống nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng xuyên suốt quá trình thi công. 

Đơn vị xây biệt thự Đồng Xuân uy tín, chuyên nghiệp
Phong cách xây biệt thự tinh tế

3.3. Dự trù kinh phí xây biệt thự hợp lý

Chi phí xây biệt thự cũng là yếu tố mà các gia chủ cần quan tâm. Khác với các loại nhà cấp 4, nhà phố thì loại hình xây dựng này bạn sẽ phải bỏ ra mức phí cao hơn nhiều. Vì thế, chủ nhà cần hoạch định rõ tài chính để dự trù kinh phí một cách phù hợp về các hạng mục: mức phí thiết kế, quy mô công trình, chi phí thi công và nhân công, nguyên vật liệu, đồ dùng nội ngoại thất.

3.4. Quan tâm đến yếu tố phong thủy khi xây biệt thự

Một biệt thự nếu xây dựng hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, thành công cho gia chủ. Bạn có thể xem tuổi làm nhà có hợp hay không, nếu không hợp có thể mượn tuổi người khác để xây dựng, tránh gặp những vận xấu đáng tiếc sau này. Ngoài ra, thời điểm xây nhà, hướng nhà cũng nên được cân nhắc chọn lựa thật phù hợp.

Một năm sẽ có 24 tiết khí và 24 sơn hướng. Tiết khí là các ngày vương của sơn hướng, mỗi quái sẽ ứng với 3 tiết khí. Nếu gia chủ xây biệt thự theo hướng quái nào vào 3 tiết tương ứng thì sẽ được hưởng vượng khí. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ các thầy phong thủy để tìm hướng nhà hợp. Về thời điểm xây nhà thì nên tránh tháng 11, 12 cận Tết, tháng Giêng vừa ra Tết và tháng 7 cô hồn.

Đơn vị xây biệt thự Đồng Xuân uy tín, chuyên nghiệp
Yếu tố phong thủy quan trọng

3.5. Kiểm tra, nghiệm thu công trình cẩn thận

Mỗi công trình sau khi xây dựng đều cần phải kiểm tra, đánh giá chất lượng, độ an toàn, thẩm mỹ và đối chiếu xem các hạng mục sau khi hoàn thiện có đúng như hợp đồng thỏa thuận ban đầu hay không. Khi biệt thự đã đạt yêu cầu, gia chủ sẽ nghiệm thu và nhận bàn giao. Nếu vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, chủ nhà sẽ yêu cầu chủ thầu khắc phục, bảo hành sửa chữa lại theo đúng như hợp đồng đã ký kết (nếu có).

Đơn vị xây biệt thự Đồng Xuân uy tín, chuyên nghiệp
Nghiệm thu công trình có đạt tiêu chuẩn không?

4. Quy trình thi công trọn gói biệt thự Đồng Xuân tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

4.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

4.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

Đơn vị xây biệt thự Đồng Xuân uy tín, chuyên nghiệp
Quy trình thi công

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

Đơn vị xây biệt thự Đồng Xuân uy tín, chuyên nghiệp
Thi công xây tô và trát

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

5. Báo giá thi công biệt thự Đồng Xuân

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

6. Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây biệt thự chuyên nghiệp, chất lượng

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế, Tân Phát tự tin có thể mang đến các dịch vụ xây biệt thự chất lượng, chuyên nghiệp. Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn cao, tạo nên các công trình biệt thự đẳng cấp dành cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ và theo sát quá trình thi công một cách chỉn chu nhất.

Đơn vị xây biệt thự Đồng Xuân uy tín, chuyên nghiệp
Đội ngũ Tân Phát có chuyên môn cao

Ngoài ra, khi gia chủ sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói sẽ được nhận bản vẽ thiết kế miễn phí. Hệ thống nhà máy tại Tân Phát có thể cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc với mức giá hợp lý đến tận tay khách hàng. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp, chất lượng giúp tạo nên những căn biệt thự hoàn hảo cho gia chủ.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên tại Tân Phát Tote & Building luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo nhất, tạo nên những công trình từ nhỏ đến lớn với mức giá cực kỳ tối ưu.

Qua bài viết trên, hy vọng Quý Khách Hàng sẽ có thêm những thông tin bổ ích khi có nhu cầu xây biệt thự Đồng Xuân. Liên hệ ngay Tân Phát Tote & Building nếu bạn muốn được tư vấn và báo giá chi tiết các hạng mục thi công và thiết kế. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng những mong muốn của khách hàng một cách tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định