Đơn vị thi công nội thất đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để mang được những ý tưởng thiết kế từ trên bản vẽ ra bên ngoài thực tế thì phải cần đến 1 đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm và có trách nhiệm cao. Vậy điều gì tạo nên một đơn vị thi công nội thất chất lượng hàng đầu Quy Nhơn? Hãy cùng Tân Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Định nghĩa về thi công nội thất

Thi công nội thất là cả một quá trình, mà ở đó tập hợp nhiều cá nhân làm việc lại với nhau nhằm thực hiện và hỗ trợ nhau trong quá trình thi công để tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh. Trong suốt quá trình thi công nội thất, chủ thầu sẽ đảm nhiệm hết toàn bộ công việc, gia chủ chỉ cần nêu ra những ý kiến mà không phải làm gì hết.

Thi công nội thất tại nhà máy của Tân Phát

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thi công nội thất

Nắm rõ chất lượng công trình

Đây là một công việc cực kì quan trọng trước khi bắt tay vào thi công nội thất. Nhà thầu bắt buộc phải tiến hành đo đạc, tính toán diện tích từng căn phòng, từng đồ dùng nội thất để có vị trí lắp đặt phù hợp. Nhờ vậy mà quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

Xem hướng phong thủy

Nếu muốn có một cuộc sống bình an và gặp nhiều may mắn, tài lộc thì gia chủ phải tìm hiểu về yếu tố phong thủy. Trước tiên là phải xem hướng đặt từng đồ đạc trong căn phòng, sau đó là đến màu sắc. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu về vấn đề này, hoặc có thể tham khảo các ý kiến từ chuyên gia để xác định hướng đặt đồ và màu sắc phù hợp.

Xem hướng phong thủy

Chi phí đầu tư và thời gian thi công

Bạn nên lập ra một bảng hạch toán chi phí thi công để nắm rõ từng hạng mục mà mình chi tiền. Bắt buộc phải hiểu rõ điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn đơn vị thi công và các vật dụng nội thất phù hợp. Tiếp theo, cần bàn bạc với nhà thầu về thời gian bắt đầu và kết thúc công trình. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian và chi phí phải bỏ ra, vì nếu thời gian càng dài thì chi phí sẽ càng tăng.

3. Những yếu tố tạo nên một đơn vị thi công nội thất chất lượng hàng đầu Quy Nhơn

Kinh nghiệm

Yếu tố đầu tiên để khách hàng đánh giá xem đơn vị thi công có chất lượng hay không chính là về kinh nghiệm. Một đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm chứng minh được họ đã thực nhiều dự án khác nhau, đúc kết được nhiều ý tưởng để cho ra đời các sản phẩm đẹp mắt, tiện nghi và làm hài lòng khách hàng.

Kinh nghiệm của đội ngũ thi công đóng vai trò quan trọng

Trình độ chuyên môn 

Mỗi sản phẩm nội thất sẽ yêu cầu những kỹ năng chuyên môn riêng biệt. Để có cái nhìn tổng quát hơn về đội ngũ thi công nội thất, gia chủ nên xem qua bộ hồ sơ năng lực làm việc của họ. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu đến tận nơi để theo dõi quá trình làm việc của họ.

Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công

Một đơn vị thi công nội thất hàng đầu phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm và đúng tiến độ thi công. Đơn vị này có nhiệm vụ phải cung cấp cho bạn một bản kế hoạch rõ ràng, đầy đủ về thời gian bắt đầu và kết thúc thi công, những phương án dự phòng nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh. 

Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công

4. Quy trình thi công nội thất của Tân Phát Tote & Building

Bước 1: Tiếp nhận dự án

Đầu tiên, khi khách hàng tìm đến Tân Phát Tote & Building, nhân viên sẽ tiếp nhận và lắng nghe các yêu cầu của khách về dự án. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng theo những điều khoản rõ ràng, rành mạch và chi tiết.

Bước 2: Khảo sát công trình

Ở bước này, các kỹ sư của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát và đo đạc, xem xét tình hình thực tế của công trình. Từ đó, đội ngũ Tân Phát Tote & Building sẽ ngồi lại bàn bạc kỹ càng, đưa ra những thay đổi phù hợp nhất có thể.

Bước 3: Kiến trúc sư thực hiện bản vẽ thiết kế

Sau khi khảo sát trực tiếp công trình, kiến trúc sư sẽ thực hiện bản vẽ thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Trong đó sẽ bao gồm các thông số kỹ thuật, các bố trí và sắp xếp cho các chi tiết trong ngôi nhà. 

Kiến trúc sư thực hiện bản vẽ thiết kế

Bước 4: Thống nhất bản vẽ thiết kế và thực hiện thi công nội thất cho ngôi nhà

Sau khi kiến trúc sư và khách hàng thống nhất bản vẽ, bộ phận thi công sẽ tiến hành thực hiện phần thô và phần hoàn thiện. Mọi công đoạn đều đảm bảo tiến độ, cập nhật liên tục cho khách hàng. Gia chủ hoàn toàn có thể đến tận nơi để giám sát và kiểm tra nếu thấy cần thiết.

Tiến hành thi công nội thất

Bước 5: Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thiện thi công nội thất, gia chủ sẽ kiểm tra và nghiệm thu thành quả. Nếu không có gì cần sửa chữa thì hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng. Tân Phát Tote & Building có nhiệm vụ bảo trì, bảo dưỡng nếu có hư hỏng đúng như trong hợp đồng đã cam kết.

5. Báo giá thi công nội thất Quy Nhơn – Tân Phát Tote & Building

Tân Phát Tote & Building – đơn vị thi công nội thất uy tín hàng đầu

Tân Phát Tote & Building tự hào là một trong những đơn vị thi công nội thất hàng đầu tại Quy Nhơn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, hy vọng chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời đến cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn rõ ràng và báo giá chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định