Để nói về các công ty thi công nội thất đẹp ở Quy Nhơn thì không thể không nhắc đến Tân Phát Tote & Building. Nơi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tân Phát Tote & Building  là một trong những công ty được nhiều khách hàng yêu thích. Không chỉ mang đến những bản thiết kế nội thất ấn tượng. Mà Tân Phát Tote & Building còn mang đến cho khách hàng của mình sự an toàn, đảm bảo về chất lượng của dịch vụ thi công nội thất. Nhờ vậy, khi nhắc đến Công ty thi công nội thất tại Quy Nhơn thì không thể không nhắc đến Tân Phát Tote & Building. Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu về một số thông tin của thiết kế nội thất nhé!

thi công nội thất quy nhơnNội thất sang trọng đến từ Tân Phát Tote & Building

Vậy thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất được hiểu là sự tích hợp giữa nhiều công việc. Và nhiều con người khác nhau lại để hiện thực hóa ý tưởng của các nhà thiết kế. Để đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư. 

Chúng ta phải tiến hành thi công nội thất là để tạo nên một không gian sống, thoải mái hơn. Để làm được điều đó, các công ty thi công nội thất phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc. Và thiết bị và sức lao động của con người.

Thông thường, việc thiết kế nội thất cần được thực hiện theo một quy trình nhất định. Đảm bảo sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho các đơn vị thi công và chủ đầu tư. Chính vì vậy, các công ty thiết kế nội thất tại Quy Nhơn luôn đưa ra những lịch trình thi công và thực hiện giám sát theo từng giai đoạn. Vậy, các giai đoạn đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các giai đoạn thi công nội thất cơ bản

Để hiểu hơn về cách làm việc của công ty thi công nội thất. Chúng tôi xin gửi tới bạn các giai đoạn thi công nội thất cơ bản. Theo dõi bài viết để biết thêm nhiều chi tiết nhé!

1.Thi công nội thất phần thô

Đây là giai đoạn được thực hiện ở bên ngoài công trình. Đơn vị thi công sẽ được phân chia thành các tổ, đội, nhóm khác nhau để thực hiện những nhiệm vụ riêng biệt. Điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là người quản lý phải lên kế hoạch. Sắp xếp công việc để các tổ, đội, nhóm không bị ảnh hưởng hay chờ đợi nhau trong quá trình làm việc.

nội thất quy nhơnThi công phần thô tại công trường

Thi công nội thất phần thô sẽ bao gồm: xây dựng hệ thống từng, trần nhà, sàn nhà, các hệ thống điện nước, điều hòa, đèn trần,…

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Đây là giai đoạn lắp ráp và hoàn thiện nội thất. Hầu như, các Công ty thi công nội thất đẹp ở Quy Nhơn sẽ tiến hành đo đạc. Lên ý tưởng nội thất và chọn kiểu dáng, màu sắc cho phù hợp. 

thi công nội thất quy nhơnThi công phần hoàn thiện

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. Giai đoạn thi công nội thất phần hoàn thiện sẽ được thực hiện tại xưởng sản xuất. Khi giai đoạn thi công nội thất phần thô đang diễn ra.

Quy trình thi công nội thất.

Để khách hàng có cách nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về dịch vụ thi công nội thất. Tân Phát Tote & Building sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công nội thất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Dự toán báo giá

Nhằm giúp khách hàng nắm rõ tiến độ thực hiện. Đồng thời nắm rõ số tiền cần đầu tư thì các Công ty thi công nội thất tại Quy Nhơn sẽ nhận bản vẽ thiết kế 3D.  Sau đó tiến hành khảo sát thực tế. 

thi công nội thất quy nhơnDự toán thời gian, chi phí dựa trên bản thiết kế

Sau khi khảo sát thực tế, nắm bắt được tình hình, cũng như yêu cầu của khách hàng. Công ty thi công nội thất tại Quy Nhơn sẽ hạch toán chi phí thời gian thi công cụ thể để gửi tới khách hàng của mình.

Trao đổi hạng mục thi công

Đây là bước để đơn vị thi công và khách hàng thống nhất lại với nhau về nội thất, cũng như quy trình thi công.

Đầu tiên, các đơn vị thi công sẽ thành lập một đội ngũ giám sát để làm việc với khách hàng, cũng như kiểm tra tiến độ thi công, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin mà không cần phải ra công trường.

Sau đó, khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu về màu sắc, chất liệu,… để đơn vị thi công thực hiện. Trong lúc này, khách hàng có thể thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong bản thiết kế ban đầu nếu muốn.

Ký kết hợp đồng thi công

công ty thi công nội thất quy nhơnKý kết hợp đồng và bắt đầu thi công

Bước cuối cùng để bắt đầu thi công đó là ký kết hợp đồng. Mọi thứ cần được pháp luật đảm bảo, vừa tạo quyền lợi cho Công ty thi công nội thất tại Quy Nhơn, vừa tạo quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là quy trình thi công nội thất chung mà các đơn vị thường mang đến cho khách hàng. Và để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với Tân Phát Tote & Building – Công ty thi công nội thất  để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tân Phát Tote & Building – Công ty thi công nội thất Quy Nhơn uy tín, chất lượng.

Để trở thành Công ty thi công nội thất hàng đầu Quy Nhơn như hiện nay, Tân Phát Tote & Building đã cố gắng nghiên cứu và xây dựng thương hiệu suốt 16 năm qua. 

Với 16 năm kinh nghiệm trong nghề, Tân Phát Tote & Building – Công ty thi công nội thất  đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng. Đồng thời, cũng có khả năng đưa ra những điều tuyệt vời nhất, độc đáo nhất cho khách hàng mà không ty nào làm được.

công ty thi công nội thất quy nhơnTân Phát Tote & Building – Công ty thi công nội thất hàng đầu Quy Nhơn

Đến đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, những người thợ thi công có tay nghề cao và những phương tiện xây dựng hiện đại, chất lượng nhất.

Không chỉ thế, Tân Phát Tote & Building luôn cố gắng mang đến cho khách hàng mức chi phí hợp lý nhất, không để bất cứ khách hàng nào phải chịu thiệt thòi.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng sau dự án của Tân Phát Tote & Building cũng vô cùng tốt. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bằng sự thấu hiểu khách hàng, Tân Phát Tote & Building – Công ty thi công nội thất đang dần trở thành sự lựa chọn của mọi nhà. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Tân Phát Tote & Building nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ            : 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây Quy Nhơn, Bình Định
Email              :  tanphatxd@gmail.com
Số điện thoại   :0919.160.081 – 0888.777.258
Website            :wWw.tanphatcompany.com