Dịch vụ thiết kế kiến trúc uy tín tại Bình Định

Hiện nay, nhà ở không đơn thuần là một chỗ che mưa, che nắng mà còn là niềm tự hào, mang những dấu ấn riêng của gia chủ. Mọi công trình dù ở quy mô lớn hay nhỏ đều cần chúng ta có kiến thức chuyên môn cao để đảm bảo được sự tiện ích, tính thẩm mỹ và cả yếu tố phong thủy… Dịch vụ thiết kế kiến trúc ra đời để đáp ứng được điều này. Cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Design & Construction: Tân Phát Tote & Building
Design & Construction: Tân Phát Tote & Building

1. Tổng quan về dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Bình Định

Dịch vụ thiết kế kiến trúc là quá trình bố trí không gian sống sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện nghi cho công trình, đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư. Các công việc cơ bản của dịch vụ này bao gồm: thiết kế kết cấu kiến trúc, thiết kế công trình xây dựng và thiết kế hệ thống cấp thoát nước. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc, đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z, giúp giai đoạn thi công diễn ra suôn sẻ, thiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Bình Định
Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Bình Định

Tại Bình Định, khi mà chất lượng đời sống ngày một nâng cao thì dịch vụ thiết kế kiến trúc cũng ngày càng trở nên phổ biến. Đây là tiền đề để hình thành nên một công trình đẹp, ấn tượng và không kém phần tiện nghi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và hàng ngàn dự án lớn nhỏ của mình, Tân Phát Tote & Building tự tin có thể hiện thực hóa những công trình trong mơ của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo, mỗi công trình đều có thể phản ánh được những giá trị cao nhất theo thời gian.

2. Có nên thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Bình Định?

Thiết kế kiến trúc là bước đầu tiên và cũng là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành xây dựng các công trình. Việc xây nhà với một bản vẽ chi tiết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoàn thành không gian sống lý tưởng của gia chủ. Tuy nhiên, vẫn có một số người băn khoăn vì cho rằng việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp sẽ rất tốn kém. Hiểu được tâm lý này, Tân Phát Tote & Building sẽ gửi đến bạn một số lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc.

Có nên thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Bình Định
Có nên thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Bình Định

Xem thêm:

->> Thi công phần thô và tất tần tật những điều gia chủ cần biết

->> Đơn giá thiết kế phần thô mới nhất 2024 tại Bình Định

->> Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ Quy Nhơn giá rẻ phổ biến hiện nay

2.1. Thiết kế kiến trúc giúp quá trình xây dựng diễn ra thống nhất, thuận lợi

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình về yêu cầu xây dựng, về sở thích cá nhân của mỗi người. Sau đó, các kiến trúc sư sẽ cùng bàn bạc kỹ càng và lên những ý tưởng sơ bộ về công trình, đảm bảo cân bằng hợp lý giữa sự an toàn, tiện nghi và tối ưu chi phí cho gia chủ. 

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ tính toán về yếu tố phong thủy để giúp bạn có một không gian sống nhiều tài lộc hơn. Muốn việc thiết kế kiến trúc diễn ra như ý thì quá trình trao đổi của hai bên cũng cần có tiếng nói chung. Gia chủ càng nói yêu cầu cụ thể thì sẽ càng có phương án thiết kế phù hợp nhất. Một bản vẽ hoàn hảo ngoài yếu tố sáng tạo thì còn phải dễ hiểu: người thiết kế hiểu, chủ đầu tư hiểu và người thi công cũng hiểu.

Bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi
Bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi

Khi có một bản thiết kế đẹp, hợp lý, dễ hiểu, đội ngũ thi công sẽ dễ dàng thực hiện theo đúng mong muốn của bạn. Điều này sẽ tránh tình trạng làm việc không đồng bộ, chủ đầu tư hoặc nhà thầu cũng dễ dàng giám sát được công việc. Nhờ đó, quá trình xây dựng sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Mặt khác, bạn cũng nên thuê dịch vụ thiết kế nội thất ở cùng một đơn vị để ý tưởng được thống nhất, đảm bảo ngôi nhà có tổng thể thật hài hòa. 

2.2. Thiết kế kiến trúc giúp bạn dự toán được chi phí 

Thay vì bạn phải tự mình tính toán, bóc tách từng chi tiết, ước chừng giá cả vật tư một cách mông lung thì bản vẽ thiết kế sẽ giúp mọi thứ rõ ràng, chi tiết hơn. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc, chủ đầu tư sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn về các hạng mục và điều chỉnh sao cho tối ưu nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp các gói vật tư khác nhau dựa trên tiêu chí chất lượng, giá thành riêng. Nhờ vậy, việc dự toán chi phí cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết kế kiến trúc giúp bạn dự toán được chi phí 
Thiết kế kiến trúc giúp bạn dự toán được chi phí

2.3. Thiết kế kiến trúc giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc

Như đã giải thích ở trên, khi có bản vẽ thiết kế kiến trúc trong tay, bạn sẽ không phải tính toán quá nhiều vì mọi hạng mục đều đã được kê khai chi tiết, rõ ràng. Các kế hoạch xây dựng, gói xây, thợ thi công… được trình bày cụ thể. Đặc biệt, đối với những đơn vị có nhà máy sản xuất riêng như Tân Phát Tote & Building thì bạn sẽ có cơ hội nhận được mức giá vật tư ưu đãi nhất có thể.

Thiết kế kiến trúc giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chi phí
Thiết kế kiến trúc giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chi phí

Khi xây nhà theo bản kế hoạch đã vạch sẵn, những mâu thuẫn hay căng thẳng giữa các bên sẽ được giảm thiểu đáng kể. Tiến độ làm việc sẽ được đẩy nhanh. Gia chủ không cần phải “chạy” theo công trình mà có thể chủ động giám sát, an tâm hơn về ngôi nhà tương lai của mình.

Ngoài ra, khi chọn được một đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp như Tân Phát Tote & Building, các hạng mục trong bản thiết kế như độ cao công trình, các số liệu móng, trần, nền… sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tính khoa học cũng như sự vững chắc của ngôi nhà. Nhờ đó, chất lượng công trình của bạn sẽ được nâng cao, giảm được chi phí tu bổ hay sửa chữa về sau.

Design & Construction : Tân Phát Tote & Building
Design & Construction : Tân Phát Tote & Building

3. Tân Phát Tote & Building – đơn vị thiết kế kiến trúc đẹp, uy tín tại Bình Định

Nhắc đến đơn vị thiết kế, xây dựng uy tín tại Bình Định thì không thể nào bỏ lỡ Tân Phát Tote & Building. Đây là một công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu với những kiến trúc sư chuyên nghiệp, đội ngũ thi công tay nghề cao. Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, Tân Phát đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án lớn nhỏ cả trong và ngoài tỉnh, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại Bình Định
Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại Bình Định

Để có được điều này, toàn bộ đội ngũ nhân viên Tân Phát Tote & Building đã luôn đồng lòng phấn đấu. Bất kể là công trình lớn hay nhỏ, chúng tôi đều làm việc với 100% công suất và tinh thần trách nhiệm cao, xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc của Tân Phát, bạn sẽ được tư vấn tận tình 24/7, cam kết chịu trách nhiệm trên toàn bộ thiết kế của mình. 

Để lại thông tin Tân Phát Tote & Building sẽ tư vấn chi tiết nhất!

4. Quy trình thiết kế kiến trúc tại Tân Phát Tote & Building

Giai đoạn 1: Thiết kế phương án và ký hợp đồng thiết kế

  • Ký hợp đồng thiết kế: Hợp đồng thiết kế là mẫu quy định chung của công ty đã được văn phòng luật sư bảo hộ, chủ đầu tư vui lòng không chỉnh sửa nội dung (trừ điều khoản về trách nhiệm hai bên). Trong trường hợp chưa thống nhất được quy mô và khối lượng công việc, chủ đầu tư và công ty cần ký hợp đồng nguyên tắc để đảm bảo công việc được tiến hành nhanh chóng.
  • Sau khi thống nhất giá thiết kế, chủ đầu tư và công ty tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Công việc thiết kế chỉ được tiến hành khi hợp đồng thiết kế đã được ký kết. Kiến trúc sư sẽ cùng chủ đầu tư trao đổi, nắm thông tin và lên phương án thiết kế sơ bộ
  • Ở giai đoạn này chúng tôi không giới hạn số lần thời gian chỉnh sửa bản vẽ cho đến khi khách hàng hài lòng. Thành phần hồ sơ thiết kế phương án bao gồm các mặt bằng kiến trúc và bố trí vật dụng được trình bày trên khổ giấy A4, phối cảnh ngoại thất được triển khai sau khi thống nhất phương án mặt bằng kiến trúc. Thời gian thiết kế phương án sẽ được thực hiện từ 5 – 7 ngày tùy mức độ công trình.
Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Tân Phát Tote & Building
Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Tân Phát
  • Bản vẽ phương án phải tuân thủ theo các chỉ tiêu của quy hoạch đô thị, bảo đảm đúng về số tầng, chiều cao công trình cũng như mật độ xây dựng. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu chủ đầu tư tự ý hoặc đề xuất làm sai quy định.
  • Quý khách vui lòng cung cấp các tư liệu pháp lý về lô đất hoặc căn nhà như sổ hồng photo, tờ đo đạc hiện trạng (nếu có), bản vẽ xin phép (nếu có), khảo sát địa chất nếu là nhà cao trên 5 tầng.
  • Nếu có nhu cầu xem phong thủy, chủ đầu tư cần cung cấp chính xác tuổi âm lịch của gia chủ. Sau khi thống nhất phương án thiết kế, chủ đầu tư cần ký xác nhận vào hồ sơ hoặc xác nhận qua email. Mọi chỉnh sửa sau khi đã được thống nhất phương án có thể được tính chi phí phát sinh.

Giai đoạn 2: Thiết kế triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công được thực hiện trong khoảng 30 ngày làm việc (tùy vào quy mô công trình) sau khi thống nhất phương án kiến trúc sơ bộ. Công ty sau khi triển khai hoàn thiện hồ sơ sẽ tiến hành giao cho quý khách hàng một bộ hồ sơ A3 (không đóng dấu ký tên) hoặc gửi email để quý khách hàng tham khảo và góp ý để chỉnh sửa chi tiết thiết kế trong vòng 5 ngày.

Thiết kế kiến trúc Bình Định - Tân Phát Tote & Building
Thiết kế kiến trúc Bình Định – Tân Phát Tote & Building

Tất cả hồ sơ thiết kế kiến trúc chi tiết sẽ được hoàn thiện chỉ được chỉnh sửa tối đa 1 lần. Từ lần thứ 2 trở đi, công ty sẽ tính phí tối thiểu 10% trên tổng giá trị hợp đồng thiết kế cho mỗi lần chỉnh sửa chi tiết nếu không phải do sai sót từ phía công ty. Thời gian phản hồi và nghiệm thu không quá 3 ngày kể từ ngày công ty gửi hồ sơ cho chủ đầu tư.

Giai đoạn 3: Bàn giao hồ sơ

Hồ sơ sau khi hoàn thiện lần cuối được in 2 bộ khổ A3 có đóng dấu, ký tên chịu trách nhiệm pháp lý giao cho khách hàng, 1 bộ concept 3D. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hồ sơ ngay tại công ty và ký vào biên bản bàn giao để tiện làm thủ tục thanh toán. Lưu ý các kích thước, mẫu thiết kế trong hồ sơ thiết kế có thể phải được chỉnh sửa cho phù hợp với hiện trạng thực tế thi công.

Hợp đồng thiết kế được chia làm 3 đợt thanh toán, theo tỷ lệ ( 50% sau khi ký hợp đồng – 30% sau khi thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh ngoại thất – 20% trước khi giao hồ sơ kết cấu). Khách hàng vui lòng thanh toán trong thời gian không quá 3 ngày kể từ ngày công ty gửi đề nghị thanh toán, tương ứng với mỗi giai đoạn đã thống nhất trong hợp đồng.

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán chậm kể từ ngày bàn giao hồ sơ, quý khách vui lòng ký vào biên bản bàn giao và biên bản xác nhận thời điểm thanh toán. Nhằm nâng cao chất lượng công việc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trong quá trình thực hiện tất yếu sẽ có những sai sót chúng tôi rất mong sự đóng góp ý kiến chân thành của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ.

Giai đoạn 5: Công tác giám sát thiết kế và bảo vệ quyền tác giả

Trong quá trình thi công, nhân viên thiết kế sẽ làm công tác giám sát thiết kế và bảo vệ quyền tác giả tại công trình, kiến trúc sư không chịu trách nhiệm nếu nhà thầu hoặc chủ đầu tư thực hiện sai thiết kế trong quá trình thi công. Lưu ý chủ đầu tư bản quyền của hồ sơ thiết kế, chúng tôi có quyền quảng bá hình ảnh và kiến trúc trên các phương tiện thông tin đại chúng và được treo bảng hiệu tại công trình khi công trình thi công.

Design & Construction : Tân Phát Tote & Building
Design & Construction : Tân Phát Tote & Building

Công tác giám sát sẽ được tiến hành theo buổi, tối đa 2 buổi, mỗi buổi khoảng 1h hoặc khi chủ đầu tư cần kiến trúc sư tư vấn trực tiếp tại công trường liên quan đến các vấn đề kiến trúc, kiến trúc sư không giám sát phần thi công cho chủ đầu tư. Quá số buổi quy định, chi phí giám sát tác giả là 500.000 đồng/ lần. Đối với công trình ở tỉnh, ngoài chi phí đi lại ăn ở, chủ đầu tư sẽ thanh toán thêm 2.000.000 đồng/ lần.

5. Quy trình thiết kế kiến trúc nội thất tại Tân Phát Tote & Building

Bước 1: Tư vấn trao đổi ý tưởng với khách hàng
Đây là giai đoạn đầu tiên khi khách tiếp xúc với công ty để trao đổi cung cấp thông tin, ý tưởng, nhu cầu về thiết kế nội thất của khách hàng cho kiến trúc sư. Từ các thông tin, ý tưởng, nhu cầu mà khách hàng cung cấp kiến trúc sư sẽ tư vấn các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của khách hàng cũng như tình hình tài chính… nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.
– Nhân viên tư vấn của Tân Phát Tote & Building sẽ thu thập và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua kênh thông tin mà quý khách liên hệ.
– Tư vấn, trao đổi với khách hàng về các thông tin ban đầu, ý tưởng và phong cách thiết kế:
+ Bố trí không gian tối ưu nội thất
+ Lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn và tình hình tài chính của khách hàng
+ Quy trình làm việc
+ Điều khoản hợp đồng
– Lên lịch hẹn địa điểm và thời gian gặp khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế nội thất
Theo lịch hẹn, kiến trúc sư của Tân Phát Tote & Building sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát, góp ý và tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư.
Với các nội dung như sau:
– Đo đạc, tính toán tổng diện tích thiết kế
– Mục đích thiết kế
– Lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc tổng thể
– Ngân sách cho phép
– Các yêu cầu khác của khách hàng
– Chụp ảnh hiện trường
– Trao đổi chi tiết lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục
– Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo Phiếu yêu cầu khách hàng của Công ty (Có dấu đỏ của công ty)
– Khách hàng đặt cọc thực hiện hợp đồng thiết kế là 50% giá trị hợp đồng (Có phiếu thu của công ty)
∗ Lưu ý:
– Với những khách hàng ở xa ngoài bán kính 100km, xin quý khách vui lòng cung cấp qua email: hotro@tanphatcompany.com
– Yêu cầu hạng mục:
+ Chuyển khoản tiền đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của Tân Phát Tote & Building

Bước 3: Thiết kế mặt bằng 2D, lựa chọn vật liệu thiết kế và ký hợp hợp đồng

11-7.jpg (960×678)

Trên kết quả khảo sát:
– Các kiến trúc sư sẽ nghiên cứu và thẩm định các phương án tối ưu nhất cho công trình thiết kế.
– Sau khoảng thời gian từ 2-3 ngày tùy theo khối lượng thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ mặt bằng 2D từ 2-3 phương án để khách hàng lựa chọn.
– Nhân viên sẽ trao đổi và làm hợp đồng thiết kế chuẩn với khách hàng dựa trên giá được niêm yết sẵn.
– Lưu ý: Đơn giá sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo. Tùy theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển,…diện tích chính xác là bao nhiêu,..và theo các chính sách của Công ty.
– Khách hàng sẽ lên lịch và hẹn gặp lần 2 để thảo luận về:
+ Phương pháp bố trí mặt bằng 2D sẽ lựa chọn.
+ Ký hợp đồng thiết kế (Có dấu đỏ và chữ ký đại diện của hai bên)
+ Thanh toán tạm ứng.

Bước 4: Duyệt thiết kế bản vẽ minh họa 3D

29365425_973655442773058_6016611318923001856_n-1.jpg (678×960)

– Sau khoảng thời gian từ 4-6 ngày/ không gian phòng. Các nhân viên thiết kế Tân Phát Tote & Building  sẽ gửi ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
+ Chi tiết không gian thiết kế nội thất căn hộ ( Phòng khách, phòng ngủ,..)
+ Chi tiết hình ảnh nội thất trong từng phòng, từng đường nét, độ dày, cao thấp,..
+ Chi tiết màu sắc và sự phối màu trong không gian thiết kế nội thất căn hộ của các vật dụng, nền, tường,…vv trong không gian sinh hoạt.

Bước 5: Duyệt và thẩm định thiết kế nội thất với khách hàng
– Khách hàng và kiến trúc sư của Tân Phát Tote & Building sẽ bàn bạc và hoàn thiện các chi tiết trên.
– Khi 2 bên thống nhất phương án thiết kế minh họa ý tưởng 3D cuối cùng, khách hàng tạm ứng 30% giá trị hợp đồng thiết kế

Bước 6: Bàn giao hồ kỹ thuật và thanh quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất
– Sau 4-6 ngày/một không gian, Tân Phát Tote & Building sẽ gửi khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế nội thất
– Bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.
– Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.
– Bản vẽ bố trí điện – nước(ME)
– Hồ sơ thiết kế bàn giao được thành 1-2 bộ trên A4/A3 (Có dấu của Công ty và các thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy theo yêu cầu của khách hàng.
– Hồ sơ thanh quyết toán bao gồm:
+ Biên bản bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện khách hàng và công ty
+ Thanh lý hợp đồng
+ Đề nghị thanh toán hợp đồng
+ Sau không quá 05 ngày (kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), khách hàng vui lòng thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại.
– Tân Phát Tote & Building cũng sẽ gửi tới khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất để khách hàng lựa chọn trong việc thi công.
– Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:
+ Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.
+ Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm
+ Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi. Căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

Bước 7: Tư vấn, thương thảo về hợp đồng thi công
– Giai đoạn Tân Phát đã bàn giao xong toàn bộ các sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)
– Từ đây quý khách có thể tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công nội thất trọn gói của Tân Phát Tote & Building. Dựa trên công trình Tân Phát đã thi công hoàn thiện. Tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho công ty tiến hành thi công.

Bước 8: Sản xuất, gia công sản phẩm nội thất
Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng Tân Phát Tote & Building nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng đã cam kết.

Thiết kế kiến trúc Bình Định - Tân Phát Tote & Building
Thiết kế kiến trúc Bình Định – Tân Phát Tote & Building

Bước 9: Thi công lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng
– Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:
+Nếu quý khách thi công tổng thể công trình: thời gian có thể kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng, tùy vào khối lượng công việc.
+ Nếu quý khách lựa chọn thi công đồ nội thất như tủ bếp, kệ tivi, tủ quần áo,.. Chúng tôi có thể lắp đặt ngay trong ngày. Hoặc có thể kéo dài thêm vài ngày với các hạng mục thêm kính hoặc đặc biệt.

Thiết kế nội thất Bình Định - Tân Phát Tote & Building
Thiết kế nội thất Bình Định – Tân Phát Tote & Building

Bước 10: Bàn giao – Thanh lý – Bảo Hành
Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của Tân Phát Tote & Building  tiến hành nghiệm thu về khối lượng công việc, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất căn hộ. Tân Phát Tote & Building chịu trách nhiệm bảo hành 1 năm kể từ khi thanh lý hợp đồng.

“Đầu tư vào không gian sống là đầu tư nền tảng cho những thành công nối tiếp về sau.” Tân Phát Tote & Building luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình 24/7. Kính chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm dịch vụ thật chất lượng. 

  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
  • Email: tanphatxd@gmail.com 
  • Số điện thoại: 0919.160.081 – 0888.777.258