Tân Phát Tote & Building là đơn vị chuyên thi công phần thô tại Quy Nhơn uy tín, hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị này ngay sau đây!

Thi công phần thô là một trong những công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất khi tiến hành xây dựng một công trình. Thực hiện tốt giai đoạn này sẽ giúp tiết kiệm được tối ưu mức chi phí và thời gian cho các hạng mục hoàn thiện về sau. Chính vì vậy, lựa chọn một đơn vị thực hiện thi công phần thô uy tín, chất lượng là điều mà hầu hết các chủ đầu tư vô cùng quan tâm. Bài viết sau đây giới thiệu đến bạn Tân Phát Tote & Building – đơn vị chuyên thi công phần thô tại Quy Nhơn hàng đầu hiện nay!

Thi công phần thô gồm những hạng mục nào?

Phần thô của một công trình xây dựng là toàn bộ phần móng, bể ngầm, hệ thống khung tường ngăn chia, cầu thang đã phân bậc, mái bê tông cũng như là hệ thống kết cấu chịu lực của công trình đó. Phần hệ thống kết cấu chịu lực bao gồm các chi tiết như khung, trụ, cột, dầm và sàn bê tông. 

Thi công phần thô gồm hai hạng mục chính cần thực hiện đó là thi công phần móng nền và phần khung của toàn bộ công trình. Trong đó:

Phần móng: Là phần thi công thực hiện các quy trình ổn định và san phẳng mặt bằng; đào, xử lý và vận chuyển đất, đá không cần thiết ra khỏi công trình; thực hiện định hình phần bê tông lót của công trình; gia công cốt thép, cốp pha để đổ móng bê tông… 

Phần khung: Là phần thi công thực hiện các công đoạn xây dựng khung cứng của toàn bộ công trình trên nền móng đã đổ. Ở phần này, đơn vị thi công không chỉ thực hiện các công đoạn như xây tường, lắp dựng các chi tiết cốt thép, cốp pha, hoàn thiện hệ thống kết cấu chịu lực mà còn chịu trách nhiệm đi đường ống âm tường. Ngoài ra, ở một số công trình, giai đoạn còn có thêm các chi tiết trát tường, lớp mái, cán nền các loại sàn khi được yêu cầu.

Như vậy, thi công phần thô đóng vai trò rất lớn trong việc định hình nên khung sườn chính thức của một công trình xây dựng. Đây là bước quan trọng, cần được thực hiện tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng hết sức có thể.

thi công phần thôPhần thô công trình gồm hai hạng mục chính là phần móng và phần khung

Tầm quan trọng của việc chọn lựa đơn vị thi công phần thô chất lượng?

Chính vì tầm quan trọng của phần thô trong việc góp phần tạo nên trong mỗi công trình xây dựng mà việc lựa chọn các đơn vị thi công cũng trở nên khắt khe và được các chủ đầu tư quan tâm hơn rất nhiều. Vì sao lại như vậy? 

Bởi vì các đơn vị thi công phần thô khi thực hiện kí kết đảm nhận các hạng mục thi công phần thô từ chủ đầu tư thì họ sẽ được toàn quyền quyết định sử dụng các vật liệu trong thi công công trình cũng như đại diện cho toàn bộ nguồn nhân lực thi công phần thô của công trình đó. Nếu chất lượng vật liệu của công trình không được đảm bảo hoặc quy trình thực hiện của đội ngũ nhân công không được giám sát chặt chẽ sẽ có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và sự an toàn của công trình đó. 

thi công phần thôPhần thô hoàn thiện của một công trình

Khi thi công các hạng mục, đơn vị thi công cũng đóng vai trò quyết định đến tiến độ và chất lượng công trình về sau. Nếu phần móng không được các đơn vị thi công phần thô thực hiện kĩ càng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng móng, có thể gây sụt lún, không cần bằng ảnh hưởng rất lớn đến mặt bằng tổng thể của công trình đó. Ngoài ra, các đơn vị thi công phần thô cũng phải có trách nhiệm đặc biệt lưu ý đến quy trình đổ bê tông, cốt thép, cốp pha, công tác đi ống, điện âm của công trình tránh tình trạng mất thời gian và chi phí khắc phục nếu có vấn đề về sau. 

Như vậy, các đơn vị thi công phần thô có tầm quan trọng rất lớn để giúp cho công trình được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí tối ưu. Vậy, đâu là đơn vị chuyên cung cấp thi công phần thô tại Quy Nhơn uy tín hàng đầu hiện nay?

Tân Phát Tote & Building – Đơn vị chuyên thi công phần thô tại Quy Nhơn hàng đầu hiện nay

Đây là đơn vị chuyên thi công phần thô tại Quy Nhơn rất được các nhà đầu tư tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây trên địa bàn thành phố Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung. Đến với đơn vị này, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng thi công phần thô tại Quy Nhơn mà đơn vị này cung cấp. 

Các bạn có thể liên lạc trực tiếp đến công ty này theo thông tin liên hệ sau đây để nhận được tư vấn báo giá thi công phần thô Quy Nhơn, giải pháp thi công phần thô Quy Nhơn một cách chính xác và rõ ràng hơn. Ngoài ra, bên cạnh cung cấp dịch vụ thi công phần thô tại Quy Nhơn, Tân Phát Tote & Building còn chuyên cung cấp các dịch vụ thi công thiết kế hoàn thiện công trình, hoàn thiện nội thất… với chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây Quy Nhơn, Bình Định
Email: hotro@tanphatcompany.com
Số điện thoại: 0919 160 081 – 0888.777.258
Website:wWw.tanphatcompany.com

thi công phần thô quy nhơnTân Phát Tote & Building – Đơn vị thực hiện thi công phần thô tại Quy Nhơn hàng đầu hiện nay

Vậy là, bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể nhất về quy trình thực hiện thi công phần thô và tầm quan trọng trong việc lựa chọn những đơn vị thi công phần thô cho công trình của mình. Hy vọng rằng, với những thông tin mà bài viết này đã cung cấp trên đây, quý khách hàng đã có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa Tân Phát Tote & Building cho nhu cầu thi công phần thô tại Quy Nhơn của mình. Chúc các bạn thành công và sớm sở hữu cho mình một công trình tuyệt vời nhé!