Thi công nội thất căn hộ tại Quy Nhơn – Từ trước đến nay, nhu cầu về thẩm mỹ và sự tiện nghi trong chính không gian sống luôn được đề cao. Và việc thiết kế, thi công nội thất căn hộ được nhiều người quan tâm nhằm mang đến chất lượng sống tối ưu nhất cho gia đình của mình.

Vậy thi công nội thất căn hộ tại Quy Nhơn cần lưu ý những gì? Quy trình thi công nội thất cần được diễn ra như thế nào? Mọi thông tin chi tiết sẽ được làm rõ ở bài viết này cùng với Tân Phát Tote & Building. Mời các bạn cùng đón đọc để cập nhập những thông tin bổ ích nhé! 

thi công nội thất căn hộ tại Quy NhơnThi công nội thất căn hộ tại Tân Phát Tote & Building cam kết về mặt chất lượng đối với khách hàng 

Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất căn hộ  

Sau khi người kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ một cách hoàn thiện (về bố cục, tỷ lệ, màu sắc, bài trí, tiện nghi, logic,…) và đảm bảo về sự hài lòng của khách hàng. Thì công đoạn thi công sẽ được tiến hành nhằm hiện thực hóa bản thiết kế. Và quá trình thi công nội thất căn hộ tại Quy Nhơn này cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

Đúng với bản thiết kế nội thất căn hộ

Khi thi công nội thất căn hộ, cần phải cam kết thực hiện đúng theo bản thiết kế đã hoàn thiện trước đó. Bởi vì ở trong bản thiết kế, mọi chi tiết cũng như thông số đã được chọn lọc, sắp xếp tối ưu nhất, phản ánh rõ ràng nhất về mong muốn của chủ sở hữu với không gian sống của mình.

Chọn vật tư đảm bảo chất lượng, chi phí phù hợp 

Vật tư là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ, cũng như là chất lượng tổng thể không gian nội thất. Vật tư nguồn gốc không rõ ràng, kém chất lượng không những khiến các tình trạng mối mọt, ẩm mốc,… xảy ra. Mà còn gây mất an toàn trong quá trình sử dụng vì dễ bị gãy, vỡ, nứt. 

Chính vì thế, việc chọn vật tư có nguồn gốc rõ ràng, lâu bền và đảm bảo chất lượng là điều bạn cần đảm bảo khi thi công nội thất căn hộ tại Quy Nhơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa nhiều loại vật tư khác nhau như gỗ, kính, tre, nhựa,… 

thi công nội thất căn hộ tại Quy NhơnCần chọn lựa vật tư kỹ lưỡng để mang lại chất lượng tốt nhất cho nội thất không gian căn hộ của gia đình bạn

Chọn nhà thầu thi công nội thất căn hộ uy tín 

Chọn phải một nhà thầu không đảm bảo uy tín sẽ khiến công trình thi công nội thất căn hộ của bạn có thể gặp phải những rủi ro như: Chi phí bị phát sinh thêm nhiều hơn dự tính, thời gian hoàn thiện của dự án không đảm bảo, chất lượng thi công không tối ưu (Ví dụ như tình trạng nhà tắm bị thấm nước, có mùi hôi; đồ nội thất nhanh chóng hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng;…). Ngoài ra còn là an toàn thi công không đảm bảo vì dàn nhân công còn non kém kinh nghiệm, nguồn lực nhà thầu không đủ cam kết từ A đến Z dự án và phải làm việc qua nhiều khâu trung gian,… 

Chính vì thế, bạn cần phải tìm kiếm, tham khảo và sàng lọc kỹ để chọn ra một đơn vị thi công nội thất tại Quy Nhơn đáng tin cậy với quy trình tối ưu và cam kết về mặt chất lượng để đảm bảo hiệu suất công việc.

Quy trình thiết kế, thi công nội thất căn hộ tại Quy Nhơn bao gồm những gì?

Như đã nói ở phần trước, quy trình thiết kế, thi công là điều cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công nội thất tại Quy Nhơn. Một đơn vị đáng tin cậy và có năng lực thực sự sẽ đảm bảo mang lại một quy trình bài bản, hệ thống và chuyên nghiệp, như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận dự án từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ, nhà thầu sẽ nhanh chóng tư vấn và hẹn lịch gặp trực tiếp. Tìm hiểu mong muốn của khách hàng về mặt phong cách nội thất, vật liệu và chi phí có thể thực hiện.

Bước 2: Thảo luận với khách hàng

Tư vấn thêm cho khách hàng về việc thực hiện thi công nội thất. Đề ra hạn mức chi phí cơ bản và chi phí phát sinh.

thi công nội thất căn hộ tại Quy NhơnQuy trình thiết kế, thi công đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng thành phẩm

Bước 3: Khảo sát nơi thi công nội thất

Đến tận nơi để khảo sát địa điểm thực hiện quá trình thi công nội thất. Đo đạc, xem xét về kích thước phòng ốc, cửa sổ, cửa chính,.. 

Bước 4: Bản vẽ thiết kế 2D, 3D

Kiến trúc sư thực hiện bản vẽ thiết kế nội thất 2D, 3D và bàn giao với khách hàng. Chỉnh sửa và hoàn thiện thêm cho đến khi khách hàng đồng ý.

Bước 5: Thi công nội thất

Tiến hành thi công nội thất. Bao gồm phần thô và phần hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế thực hiện trước.

Bước 6: Hoàn thiện, bảo trì và hỗ trợ thêm cho khách hàng

Bàn giao dự án hoàn thiện cho khách hàng, hỗ trợ tư vấn và bảo trì, bảo dưỡng. Thanh lý hợp đồng.

Thi công nội thất căn hộ tại Quy Nhơn đáng tin cậy với Tân Phát Tote & Building

Tân Phát Tote & Building là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất căn hộ tại Quy Nhơn được tin tưởng trong suốt nhiều năm vừa qua. Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang nỗ lực đổi mới sáng tạo và hoàn thiện không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Mang lại không gian nội thất đáng mơ ước cho khách hàng. 

thi công nội thất căn hộ tại Quy NhơnTân Phát Tote & Building chuyên thiết kế, thi công nội thất tại Quy Nhơn

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết mang lại quy trình thiết kế, thi công bài bản, đầy đủ các bước. Hạn chế rủi ro một cách tối đa. Giúp bạn đảm bảo chất lượng nội thất và tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ thông qua hotline của Tân Phát Tote & Building khi có nhu cầu thi công nội thất căn hộ tại Quy Nhơn để biết thêm chi tiết!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ              : Số 76/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định
– Email               : tanphatxd@gmail.com

– SĐT                 : 0919.160.081 – 0888.777.258
– Website           :wWw.tanphatcompany.com