Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và đang tìm phong cách thiết kế phù hợp. Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu những xu hướng nổi bật được nhiều gia chủ ứng dụng trong ngôi nhà của mình. Phong cách đặc biệt, ấn tượng sẽ mang đến sự tiện ích cũng như tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn. 

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức công ty xây dựng thay mặt chủ nhà thực hiện từ xin phép xây dựng, thiết kế, tính toán chi phí, thi công phần thô, hoàn thiện và kể cả hoàn công. Gia chủ chỉ cần nêu ra yêu cầu, cung cấp giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình xem có đúng như những gì đã thỏa thuận lúc đầu từ đơn vị xây dựng đã cam kết hay không.

Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Khái niệm về xây nhà trọn gói

2. Xu hướng xây nhà trọn gói Phú Yên hiện nay

Phú Yên là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ và nằm phía Đông dãy Trường Sơn. Diện tích toàn bộ của tỉnh là 5.060 km2. Địa hình Phú Yên dốc từ phía Tây sang Đông và bị chia cắt mạnh, 70% diện tích là đồi núi. Vị trí địa lý giao thông nơi đây khá thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng nhà ở, nơi nghỉ dưỡng.

Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Giới thiệu Phú Yên (Nguồn: ST)

Tỉnh Phú Yên hiện đang đứng vị trí thứ 10 về tốc độ tăng trưởng kinh tế so với cả nước. Thế mạnh được tập trung khai thác là ngành công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Đặc biệt, đẩy mạnh kinh tế biển phát triển theo hướng bền vững, công nghiệp hóa nông nghiệp và khoa học kỹ thuật hiện đại. Cùng với sự tăng trưởng của kinh tế tại Phú Yên mỗi năm, nhu cầu về nhà ở ngày càng được chú trọng. 

Xây nhà trọn gói Phú Yên - Giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn
Phú Yên có kinh tế phát triển vững vàng qua mỗi năm (Nguồn: ST)

Theo mục tiêu của tỉnh Phú Yên đến năm 2025, nhà ở sẽ được nâng cao chất lượng và tỷ lệ nhà kiên cố, bán kiên cố, thiếu kiên cố toàn tỉnh đạt 99%, giảm tỷ lệ nhà đơn sơ. Tổng diện tích đất khoảng 796,08ha đáp ứng nhu cầu phát triển xây nhà tại tỉnh thành. Nhu cầu về không gian sống chất lượng tăng cao trong khu vực. Hình thức xây nhà trọn gói đã trở thành sự lựa chọn của người dân tại Phú Yên vì tính an toàn, thẩm mỹ của công trình luôn được đảm bảo. Chính vì vậy, những gia chủ và các nhà đầu tư tại Phú Yên thường chọn lựa loại hình thi công này.

3. Tại sao xây nhà trọn gói Phú Yên được nhiều người ưu tiên?

Chọn lựa giữa hình thức tự xây và xây nhà trọn gói luôn là điều băn khoăn của nhiều gia chủ. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi đô thị quản lý chặt chẽ thì các phương án tự xây thường có những rủi ro lớn như thiếu an toàn, lún nứt. Công trình, tiến độ thi công không đúng hẹn. Nếu không có kinh nghiệm, thời gian thì chủ nhà thường gặp các khó khăn khi làm thủ tục xây dựng. Sự ra đời của giải pháp xây nhà trọn gói đã giúp giải quyết các nỗi lo trên.

3.1 Tiết kiệm chi phí, thời gian khi xây nhà trọn gói

Lợi ích đầu tiên khi kể đến đó chính là gia chủ không có kinh nghiệm chọn lựa vật liệu sẽ hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn kỹ lưỡng từ đơn vị xây nhà trọn gói. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vật liệu, tránh gặp phải trường hợp mua giá cao, không kiểm soát được chất lượng cũng như lựa chọn sai vật liệu, không phù hợp.

Xây nhà trọn gói Phú Yên - Giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn
Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tối ưu về mặt thời gian, kinh phí (Nguồn: ST)

Có ý kiến cho rằng tự xây nhà sẽ có chi phí rẻ hơn so với sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, khi gia chủ quá bận rộn không thể theo sát các hạng mục, sẽ dễ gặp phải tình trạng lãng phí, thất thoát vật liệu và khó kiểm soát. Trong khi đó, nếu chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì công ty xây dựng sẽ có sự báo cáo chi tiết, nhật ký thi công để bạn có thể theo dõi, hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của mình.

3.2. Trách nhiệm thi công được quy về một chỗ

Xây nhà cần rất nhiều đội thợ để hoàn thành các hạng mục. Việc thuê công nhân riêng lẻ tự xây sẽ rất khó bảo trì, bảo hành khi công trình gặp sự cố. Nhưng nếu gia chủ chọn xây nhà trọn gói thì các quy trình luôn có sự giám sát chặt chẽ, kiểm tra thường xuyên. Công trình nhà ở của gia chủ luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và an toàn lao động cho công nhân làm việc. Chủ nhà có thể liên hệ với đơn vị chủ thầu để có chế độ bảo hành cho ngôi nhà khi phát sinh vấn đề theo hợp đồng.

3.3. Hỗ trợ pháp lý chi tiết khi xây nhà trọn gói

Quá trình này rất quan trọng vì sẽ giúp đảm bảo về công trình hoàn thành tiến độ, đúng quy định pháp luật. Gia chủ sẽ được đội ngũ có kinh nghiệm, chuyên môn hỗ trợ giấy tờ pháp lý để đăng ký xây nhà trọn gói. Thời gian xin phép và làm thủ tục cũng mất thời gian khá lâu nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để đảm bảo mọi công việc xây nhà diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Xây nhà trọn gói Phú Yên - Giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn
Xây nhà trọn gói đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ (Nguồn: ST)

3.4. Công trình xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao

Kết cấu, tính thống nhất của các công trình nhà trọn gói luôn được đánh giá cao hơn so với hình thức tự xây. Gia chủ khi chọn xây nhà trọn gói sẽ có ngôi nhà đúng như mong muốn của họ đặt ra. Tính thẩm mỹ, tiện nghi và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư từ các đơn vị xây nhà trọn gói cũng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hơn so với các đội công nhân ngoài riêng lẻ.

Xây nhà trọn gói Phú Yên - Giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn
Công trình xây nhà gói luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao

4. Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được ưa chuộng

4.1. Xây nhà trọn gói Phú Yên phong cách sân vườn 

Xây nhà kết hợp sân vườn sẽ mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên, gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Các loại vật liệu thường được chọn lựa sử dụng là sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ, bê tông,…Diện tích sân vườn được bố trí một cách hợp lý phù hợp với kiến trúc của căn nhà. Không gian có khoảng vườn xanh mát với các loại cây.

Xây nhà trọn gói Phú Yên - Giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn
Xây nhà trọn gói sân vườn tạo sự gần gũi thiên nhiên

4.2. Xây nhà trọn gói Phú Yên theo phong cách hiện đại 

Phong cách hiện đại trong các công trình nhà trọn gói Phú Yên là sự tập trung vào các yếu tố nội thất được sắp xếp hợp lý. Những đặc tính, vật liệu và màu sắc trung tính được chọn lựa hướng đến tối ưu các công năng, diện tích cho người dùng. Các vật liệu thường được sử dụng như kính, gỗ… được tạo ra từ công nghệ tiên tiến nhất. Tổng thể của không gian và đồ nội thất được phối hợp một cách hài hòa. 

Xây nhà trọn gói Phú Yên - Giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn
Xây nhà trọn gói phong cách hiện đại, tinh tế

4.3. Xây nhà trọn gói Phú Yên theo phong cách tối giản

Không trang trí quá cầu kì, phức tạp và gây rối mắt. Hãy luôn tạo sự thông thoáng cho những ngôi nhà là mục đích của phong cách tối giản. Các đồ dùng nội thất có hình dạng đơn giản như hình vuông, hình tròn có màu sắc chủ đạo trung tính. Mỗi ngôi nhà chỉ nên sử dụng 3 màu là màu chính, màu nhấn và màu nền. Thiết kế luôn hướng đến sự tận dụng ánh sáng tự nhiên bên ngoài để mở rộng diện tích.

Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Xây nhà trọn gói phong cách tối giản

4.4. Xây nhà trọn gói Phú Yên theo phong cách Retro

Phong cách thiết kế Retro khi xây nhà trọn gói là sự tinh tế và dấu ấn riêng cho gia chủ. Đồ nội thất trang trí mang nét tinh túy, hơi thở của thời gian quá khứ và hiện tại. Màu sắc được chọn lựa trong Retro là sự ngẫu hứng đa chiều tạo nên nét độc đáo cho không gian sống. Các gam màu pastel được kết hợp tinh tế cùng màu trắng hoặc các màu đối lập.

Xây nhà trọn gói Phú Yên - Giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn
Xây nhà trọn gói phong cách Retro tạo nên không gian ấn tượng (Nguồn: George)

4.5. Xây nhà trọn gói Phú Yên theo phong cách cổ điển

Mục đích của thiết kế cổ điển là tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Những ai yêu thích sự hoài cổ, lộng lẫy thì không nên bỏ qua phong cách này. Một không gian ấm cúng với gam màu chủ đạo là vàng và trắng tạo nên sự tinh tế cho ngôi nhà. Các chất liệu đặc trưng của phong cách này là gỗ, thạch cao và đá tự nhiên. 

Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Không gian phòng khách sang trọng, tinh tế

4.6. Xây nhà trọn gói Phú Yên theo phong cách tân cổ điển

Sang trọng và đẳng cấp là các cụm từ thường được nhắc đến trong phong cách tân cổ điển. Các đặc trưng của xu hướng thiết kế này là tính đối xứng, cân bằng giữa việc bày trí các đồ dùng nội thất trong không gian của bạn. Phân chia mảng tường theo đúng tỉ lệ vàng được đề cao trong nhà tân cổ điển. Các gam màu sắc trang nhã, quý phái như kem, trắng, vàng nhạt, xám, nâu, rêu…thường được yêu thích. 

Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Xây nhà trọn gói mang đến sự hiện đại và tinh tế cho không gian nhà bếp

4.7. Xây nhà trọn gói Phú Yên theo phong cách đương đại

Phong cách thiết kế đương đại nhà trọn gói Phú Yên luôn cập nhật và sáng tạo không ngừng. Đặc trưng của phong cách này là các đường nét cân bằng, linh hoạt giữa các đường thẳng và đường cong sao cho hài hòa nhất. Ngoài ra, những màu sắc chủ đạo là đen, trắng hoặc trung tính kết hợp thêm một số màu xanh lam, cam sáng, đỏ tạo sự cuốn hút và nổi bật.

Xây nhà trọn gói Phú Yên - Giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn
Xây nhà trọn gói Phú Yên với gam màu trung tính chủ đạo

Những họa tiết phức tạp, cầu kì và đường diềm sẽ được loại bỏ và thay vào đó là tập trung đến những chi tiết nhỏ làm nổi bật cấu trúc các đồ vật ở trong không gian. Các vật liệu được sử dụng trong phong cách này thường được chọn là kim loại, vật liệu kính để tăng sự thời thượng cho ngôi nhà.

5. Báo giá xây nhà trọn gói tại Phú Yên

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

Quy mô công trình Đơn giá (VNĐ)
Công trình có diện tích thi công: 250 – 350m2 3.500.000 đồng
Công trình có diện tích thi công: 150 – 250m2 3.100.000 đồng – 3.800.000 đồng
Công trình có diện tích thi công <150m2 4.000.000 đồng – 4.500.000 đồng

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Gói thiết kế Thành phần hồ sơ Loại công trình Diện tích Đơn giá
ECONOMY

(Thời gian thực hiện 20 ngày)

Bộ hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh đáp ứng kỹ thuật và thẩm mỹ, phục vụ công tác xây dựng, hoàn thiện công trình.Hồ sơ thiết kế kiến trúc.

Hồ sơ thiết kế kết cấu.

Phối cảnh 3D mặt tiền.

Phối cảnh 3D nội thất.

Hồ sơ xin phép xây dựng.

Thiết kế hệ thống ME (M&E – Mechanical & Electrical).

KHÁCH SẠN <500m² 250.000đ/m²
500m² – 1000m² 230.000đ/m²
1000m² – 1500m² 220.000đ/m²
>1500m² 210.000đ/m²
VIP

(Thời gian thực hiện 45 ngày)

Bộ hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh đáp ứng kỹ thuật và thẩm mỹ, phục vụ công tác xây dựng, hoàn thiện công trình.Hồ sơ thiết kế kiến trúc.

Hồ sơ thiết kế kết cấu.

Phối cảnh 3D mặt tiền.

Phối cảnh 3D nội thất.

Hồ sơ khai triển nội thất, vật liệu gạch, chi tiết thang, vệ sinh, và các thành phần liên quan.

Dự toán công trình.

Giám sát tác quyền.

Cung cấp khảo sát địa chất công trình.

Tư vấn nội thất.

Thiết kế hệ thống ME (hệ thống cơ điện).

Thiết kế hệ thống mạng LAN nội bộ, camera, điện thoại.

Hồ sơ xin phép xây dựng.

KHÁCH SẠN <500m² 450.000đ/m²
500m² – 1000m² 430.000đ/m²
1000m² – 1500m² 420.000đ/m²
>1500m² 410.000đ/m²

6. Dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Yên của Tân Phát Tote & Building

Tân Phát tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công trọn gói hàng đầu tại miền Trung & Tây Nguyên. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chúng tôi đã thực hiện hơn 2000 công trình lớn, nhỏ và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Tân Phát Tote & Building – Đội ngũ xây dựng, thiết kế chuyên nghiệp

Hệ thống quy mô nhà máy đáp ứng được tất cả những sản phẩm nội thất không bị giới hạn về kích thước, mẫu mã và chất lượng. Vì thế mà không gian nhà ở của khách hàng luôn được chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu, nội thất một cách nhanh chóng, giá thành hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phát, bạn sẽ nhận được bản vẽ thiết kế 100% miễn phí, quy trình xây dựng được triển khai đúng tiến độ và theo dõi bám sát 24/7. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và thời gian nghiệm thu công trình. Từng hạng mục luôn được báo cáo chi tiết về giá thành, tình hình thi công đến chủ nhà.

7. Những công trình xây nhà trọn gói Tân Phát thực hiện

Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Xây nhà trọn gói thể hiện phong cách của gia chủ
Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Không gian phòng khách rộng rãi
Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Phòng khách với phong cách tối giản
Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Kết hợp thêm cây xanh
Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Tận dụng ánh sáng tự nhiên vào không gian phòng bếp
Những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên được yêu thích nhất
Khu vực phòng ngủ

Kết luận

Qua bài viết trên, Tân Phát Tote & Building đã giới thiệu đến bạn những phong cách xây nhà trọn gói Phú Yên nổi bật. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói và chưa tìm được xu hướng thiết kế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp chi tiết. Hy vọng rằng, công ty Tân Phát sẽ có cơ hội đồng hành cùng bạn tạo nên những ngôi nhà đẹp ưng ý!

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định