Quy Nhơn là một thành phố ven biển xinh đẹp và là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Bình Định. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty xây nhà trọn gói lý tưởng tại Quy Nhơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Những thông tin về hình thức xây dựng trọn gói nhiều người ưa chuộng hiện nay sẽ được Tân Phát Tote & Building chia sẻ chi tiết đến bạn đọc.

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói Quy Nhơn là gì?

Hình thức xây nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty thi công thực hiện các hạng mục từ xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, tính toán chi phí, chọn vật liệu, xây phần thô cho đến hoàn thiện. Chủ nhà chỉ cần nghiệm thu và kiểm tra lại các hạng mục, sau đó sử dụng ngôi nhà của mình. Khác với hình thức tự xây, thi công trọn gói thường có quy trình đảm bảo đúng tiến độ, kỹ thuật và bảo hành uy tín.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quy Nhơn

Vì tính chất thời gian và công việc bận rộn, chủ nhà thường có xu hướng chọn lựa xây nhà trọn gói thay cho việc xây dựng theo kiểu truyền thống cũ. Ở mỗi giai đoạn trong thi công trọn gói, khách hàng đều có quyền tham gia vào việc định hướng, đưa ra yêu cầu và góp ý để sản phẩm hoàn thiện đúng phong cách mà mình hướng tới. 

2. Xây nhà trọn gói Quy Nhơn gồm những hạng mục nào?

2.1. Xin phép xây dựng nhà trọn gói

Công ty mà bạn ký kết sẽ thay mặt gia chủ hỗ trợ, thực hiện các loại giấy tờ để xin cấp phép xây dựng cho chủ nhà. Hồ sơ bao gồm đơn xin phép thi công, bản sao chứng thực sử dụng đất của gia chủ (có công chứng), bản vẽ xây dựng và thiết kế, các bản cam kết theo quy định, chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư, giấy phép hoạt động kinh doanh của công ty.

2.2. Tư vấn xây nhà trọn gói

Công ty cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện hướng dẫn, hỗ trợ cho khách hàng những thông tin về pháp lý nêu trên, sau đó định hướng xây dựng về thiết kế, kiểu mẫu, vật liệu, báo giá một cách phù hợp…Ở giai đoạn này, đơn vị thi công sẽ tiến hành thu thập những ý kiến, mong muốn, yêu cầu từ khách hàng để có thể lên một kế hoạch sơ khai cho toàn bộ dự án xây dựng nhà ở.

2.3. Thi công xây dựng và hoàn thiện 

Các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ dựa trên những hồ sơ thiết kế hoàn thiện và chi tiết đã thông qua ý kiến, thỏa thuận của khách hàng để bắt đầu các hạng mục thi công. Quá trình này rất quan trọng bởi bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm nhà ở hoàn thiện cho khách hàng về sau.

Thi công xây dựng và hoàn thiện

2.4. Thiết kế và thi công nội thất nhà trọn gói

Giai đoạn thiết kế và thi công nội thất có thể có hoặc không tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ tham khảo ý kiến và tạo nên bản thiết kế đúng như mong muốn khách hàng đặt ra về nội thất cũng như sự bày trí. Khi đạt được những cam kết về nội dung, về giá cả, về vật liệu, nguồn cung… đơn vị sẽ thực hiện nốt giai đoạn thi công nội thất.

2.5 Nghiệm thu và hoàn công 

Khi công trình đã hoàn thiện, khách hàng sẽ kiểm tra các hạng mục có đúng như yêu cầu đã đặt ra hay chưa, nếu chưa đạt bạn có thể đề xuất chủ thầu hỗ trợ theo điều khoản trong hợp đồng. Đặc biệt, khi xây nhà trọn gói, bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành uy tín nên đừng ngần ngại nếu quá trình kiểm tra, sử dụng gặp các vấn đề sau này.

Nghiệm thu công trình hoàn thiện

Về phần hoàn công, công ty xây dựng sẽ tư vấn, hỗ trợ cho gia chủ những thủ tục giấy tờ pháp lý theo đúng quy định để công trình bạn có thể hoàn thiện và sử dụng một cách trọn vẹn.

3. Quy trình thi công trọn gói Quy Nhơn của Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

3.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

Tổ chức thi công phần thô

3.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

Thi công hoàn thiện

– Thi công phần ME.

4. Báo giá xây nhà trọn gói Quy Nhơn tại Tân Phát

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

5. Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây dựng, thiết kế hàng đầu Quy Nhơn

Tân Phát Tote & Building được thành lập vào năm 2004 cho đến nay đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế hàng đầu tại Quy Nhơn. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, công ty đã mang đến những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho gia chủ.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng. Các quy trình xây dựng, thiết kế luôn được theo sát 24/7, thi công đúng tiến độ để tạo nên các công trình chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho gia chủ.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Tân Phát Tote & Building

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được miễn phí 100% bản vẽ thiết kế. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn tối ưu theo yêu cầu của khách hàng, thực hiện phần thô, phần hoàn thiện, nguyên vật liệu, thiết kế và thi công nội thất…một cách chỉn chu nhất, mang đến các giải pháp chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra, Tân Phát còn có hệ thống nhà máy sản xuất toàn bộ nội thất như bàn ghế, tủ bếp cánh kính, tủ áo quần…đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước và chất liệu cho gia chủ. Hệ thống vật liệu nhập khẩu cao cấp với mức giá hợp lý đến tay người tiêu dùng. Tân Phát Tote & Building không chỉ là một công ty xây nhà trọn gói tại Quy Nhơn mà còn còn là một đơn vị xây dựng có thể đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu liên quan đến kiến trúc, thiết kế và thi công đạt chuẩn.

6. Những công trình xây nhà trọn gói tiêu biểu mà Tân Phát đã thực hiện

6.1. Hình ảnh thiết kế

Mặt tiền nhà phố Mr.Toàn
Mặt tiền nhà phố Mr. Lân – Mrs. Vân
Mặt tiền nhà phố Mr. Cường

6.2. Hình ảnh thi công

Thi công phần thô
Thi công phần thô
Thi công hoàn thiện
Thi công hoàn thiện

6.2. Hình ảnh công trình hoàn thiện thực tế

Mặt tiền nhà phố Mr. Toàn
Mặt tiền nhà phố Mr. Lân
Mặt tiền nhà phố Mr. Cường

Qua bài viết trên, Tân Phát Tote & Building đã chia sẻ đến bạn các thông tin xây nhà trọn gói Quy Nhơn. Nếu bạn đang cần được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và báo giá miễn phí các hạng mục. Hy vọng rằng Tân Phát sẽ có cơ hội đồng hành cùng bạn tạo nên không gian sống hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định