Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng Quy Nhơn mọc lên. Nhằm cung ứng đầy đủ một cách nhanh chóng các dịch vụ xây dựng, thi công, cơi nới nhà cửa để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. 

Cũng chính vì thế, để tìm kiếm một công ty xây dựng đảm bảo uy tín và chất lượng khá khó khăn. Khiến cho các chủ sở hữu nhà, đất,… bối rối rất nhiều. Hãy cùng đến với Tân Phát Tote & Building – công ty xây dựng tại Quy Nhơn có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và uy tín thông qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình thi công hoàn thiện đúng tiến độ

Những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng nhà ở?

Xây nhà là việc cực kỳ hệ trọng trong cuộc sống của con người hiện nay. Để xây được một ngôi nhà đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và tiện nghi là một thách thức không hề dễ dàng. 

Vậy những yếu tố bạn cần lưu ý dựa trên kinh nghiệm xây dựng của rất nhiều người bao lâu nay là gì? Ngay sau đây, hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu ngay nhé!

Thứ nhất: Chuẩn bị mặt bằng xây dựng chu đáo. 

Trước khi tiến hành xây dựng, bạn cần có sự chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt. Không chỉ chuẩn bị chi phí, vật tư xây dựng, nhân công,… Mà giai đoạn chuẩn bị mặt bằng trước cũng vô cùng quan trọng. 

Công ty xây dựng Bình Định uy tín cho bạn – Tân Phát Tote & Building
Cần lưu ý giám sát đầy đủ và kỹ lưỡng quá trình xây dựng nhà ở

Bạn cần làm sạch, san bằng vùng đất mà bạn sẽ xây dựng. Để giúp quá trình tập kết vật liệu cũng như là xây dựng được thuận lợi hơn. Còn đối với sửa chữa, cơi nới nhà ở bạn cũng cần phát quang, chuyển đồ đạc, phá dỡ, giải tỏa,… Một cách nhanh chóng trước khi tiến hành xây dựng để tiết kiệm thời gian cũng như là công sức. 

Thứ hai: Giám sát kỹ lưỡng trong giai đoạn xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. 

Một giai đoạn không kém phần quan trọng trong quá trình xây dựng, đó chính là xây dựng phần thô. Xây dựng phần thô bao gồm nhiều công đoạn cần có sự chính xác và tỉ mỉ. Như gia cố nền, làm móng, các móng công trình ngầm như hầm, hố ga,…

Còn về phần hoàn thiện, bước này là bước tạo nên vẻ hoàn thiện cho bức tranh ngôi nhà của bạn. Bạn cần đảm bảo theo sát các công đoạn này thật kỹ lưỡng. Vì chỉ cần có hư hỏng, sai phạm sẽ khiến tổng thể cả ngôi nhà xuống cấp và rất khó để sửa chữa lại.

Thứ ba: Chọn nhà thầu xây dựng an toàn và uy tín. 

Đây là bước quan trọng để bạn có thể tin tưởng giao ngôi nhà của bạn cho nhà thầu thực hiện. Nếu nhà thầu làm việc không chuyên nghiệp và thiếu trách nhiệm. Ngôi nhà của bạn sẽ kém chất lượng và thậm chí là có thể không hoàn thiện đầy đủ, bị quỵt chi phí, ăn bớt công trình,…

Thi công hoàn thiện: 3 kinh nghiệm gia chủ nên nằm lòng
Chọn nhà thầu xây dựng an toàn và uy tín.

Như vậy, trên đây là những yếu tố bạn cần lưu ý hàng đầu khi xây dựng. Và điều quan trọng then chốt chính là chọn được một công ty xây dựng Quy Nhơn uy tín.

Những rủi ro có thể gặp phải khi làm việc với công ty xây dựng?

Bất kỳ trong quá trình làm việc, hợp tác nào cũng có thể xảy ra những rủi ro. Điều quan trọng là cố gắng để làm giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro đó. Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu nhé!

Đội ngũ tư vấn không chuyên nghiệp. 

Một điều thường gặp, đó chính là đội ngũ tư vấn làm việc không nắm chắc kiến thức. Và không đưa ra được những lời khuyên, những thông tin cung cấp bổ ích cho khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, nhân công lao động không ổn định và kém tay nghề.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều nơi đội ngũ làm việc của họ không đủ số lượng (hoặc là lúc nhiều lúc ít không cố định) khiến quá trình xây dựng thi công bị chậm tiến độ. Thêm vào đó, việc kĩ năng tay nghề non kém cũng là một trong những điều khiến ngôi nhà của bạn gặp nhiều rủi ro.

Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm của Tân Phát Tote & Building

Quản lý, giảm sát không chặt chẽ. 

Đây cũng là một điều gây nhức nhối, khi mà đội ngũ làm việc của nhà thầu làm việc thiếu trách nhiệm, quản lý giám sát lỏng lẻo gây nên nhiều nguy cơ sai phạm, kém chất lượng công trình,… và rất khó để sửa chữa kịp thời. 

Thi công phần thô và tất tần tật những điều gia chủ cần biết
Giám sát chặt chẽ trong quá trình làm việc

Thiếu kinh nghiệm thực tiễn. 

Đối với những nhà thầu ít kinh nghiệm thực tiễn trong việc tổ chức, sắp xếp để xây dựng nhà ở sẽ dễ phát sinh chi phí, phát sinh những rủi ro không đáng có và còn gây chậm tiến độ của công trình. Ngoài ra, việc thiếu kinh nghiệm cũng khiến công trình thực hiện không hiệu quả.

Giao cho bên khác thực hiện, ăn bớt chi phí công trình. 

Đây là việc cực kỳ thất đức khi có những nhà thầu thi công ăn chặn bớt chi phí thực hiện nhà ở của khách hàng. Thêm vào đó là nhà thầu còn làm trung gian để một đơn vị khác thực hiện công trình, điều này khiến thông tin không rõ ràng, quá trình làm việc cũng nhập nhằng và không hiệu quả. 

Bỏ dở công trình đang thực hiện.

Như vậy, trên đây là những rủi ro bạn có thể gặp phải khi thuê công ty xây dựng ở Quy Nhơn. Chính vì thế, bạn nên chọn lọc thông tin và kỹ lưỡng hơn trong việc tìm kiếm nơi thi công xây dựng nhà ở phù hợp.

Tân Phát Tote & Building – công ty xây dựng Quy Nhơn uy tín?

Đến với công ty xây dựng Tân Phát Tote & Building, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời bởi:

Công ty xây dựng Bình Định uy tín, lâu đời với hơn 16 năm kinh nghiệm.
– Dàn tư vấn viên, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân công có tay nghề, chuyên nghiệp và uy tín. 

Nội thất Bình Định khám phá phong cách với Tân Phát Tote & Building
Tân Phát Tote & Building – đơn vị thiết kế và thi công uy tín

– Phương tiện phục vụ xây dựng hiện đại, an toàn và chất lượng.
– Đảm bảo chất lượng công trình, đi kèm là chi phí hợp lý.
– Có chế độ bảo trì, bảo dưỡng cẩn thận và chu đáo. 

Hãy liên hệ với công ty xây dựng Tân Phát Tote & Building thông qua địa chỉ liên hệ như sau để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định