Các doanh nghiệp hiện nay thường có nhu cầu tìm kiếm các không gian văn phòng cho thuê để sử dụng giúp tiết kiệm chi phí. Chính vì thế mà nhu cầu xây tòa nhà văn phòng ngày càng phát triển. Với bài viết sau, Tân Phát Tote & Building sẽ giới thiệu đến chủ đầu tư báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết để bạn có thể tham khảo.

1. Đôi nét về Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Tuy Hòa là thành phố thuộc tỉnh Phú Yên và có tổng diện tích 107 km2. Nơi đây được xem là trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh và đang có những bước phát triển vượt trội. Địa hình Tuy Hòa chia làm ba phần rõ rệt gồm có đồi núi phía Tây Bắc, đồng bằng phù sa phía Nam và phần ven biển phía Đông. Với sự thúc đẩy phát triển kinh tế, quy hoạch và chỉnh trang đô thị, GDP bình quân đầu người ngày càng tăng.

Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (Nguồn: ST)

Tại Tuy Hòa, thương mại và dịch vụ sẽ trở thành các ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng nâng cao với sự tăng trưởng của các đô thị mới, biệt thự, cơ sở vật chất hạ tầng,…Bên cạnh đó, cảnh sắc thiên nhiên tại nơi đây tuyệt đẹp với các bãi biển thơ mộng tạo nên tiềm năng rất lớn để phát triển dịch vụ du lịch.

Sở hữu những đặc điểm tự nhiên, tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền với Duyên Hải Nam Trung Bộ, Tuy Hòa sở hữu các cơ hội hấp dẫn để phát triển một cách mạnh mẽ. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn xây dựng các tòa nhà văn phòng với mục đích kinh doanh cho thuê hoặc làm trụ sở cho văn phòng làm việc của mình.

2. Các hình thức xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa

Những tòa nhà văn phòng thường tùy thuộc vào sự đầu tư ngân sách, quy mô và diện tích…quyết định xây số tầng và phòng là bao nhiêu? Vị trí của loại hình này hầu như nằm ở các đường vị trí trung tâm, giao thông tương đối thuận lợi. Một số tòa nhà có quy mô lớn sẽ có thêm các khu vực nghỉ ngơi, phòng giải trí cho người sử dụng sau giờ làm việc.

Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Xây tòa nhà văn phòng Thiên Phát

Với chi phí, nhu cầu mà các nhà đầu tư có thể bỏ ra sẽ quyết định đến việc chọn các loại tòa nhà văn phòng thích hợp để thi công. Dưới đây là một số loại văn phòng tiêu biểu tại Tuy Hòa và thường được nhiều người đầu tư chọn lựa cho mình. Bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ với đơn vị xây dựng để được tư vấn một cách chính xác nhất.

2.1. Xây tòa nhà văn phòng riêng biệt nhiều tầng

Loại hình thiết kế này thường được sử dụng cho các công ty, tổ chức quốc tế có nhu cầu về không gian văn phòng lớn, tiêu chuẩn. Phong cách kiến trúc quen thuộc là thiết kế hiện đại, đảm bảo mang đến sự tiện nghi và chất lượng an toàn cho người sử dụng. Mức chi phí đầu tư loại tòa nhà văn phòng này cũng thường khá cao.

Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Xây tòa nhà văn phòng nhiều tầng tạo nên sự tiện nghi

2.2. Xây tòa nhà văn phòng hiện đại kết hợp nhà ở

Một trong những xu hướng xây dựng văn phòng được ưa chuộng hiện nay đó thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại nhà ở. Chủ đầu tư có thể sử dụng với cả mục đích nhà và văn phòng rất tiện lợi. Đồng thời, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhà, thời gian di chuyển đến chỗ làm cho nhân viên. Thiết kế tòa nhà văn phòng kết hợp này còn tạo thêm sự gần gũi cho mọi người khi sử dụng.

Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Xây tòa nhà văn phòng kết hợp không gian nhà ở sử dụng

2.3. Xây tòa nhà văn phòng cao cấp trung tâm thương mại

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm thương mại ngày nay thì xây tòa nhà văn phòng cao cấp là hình thức thiết kế rất phổ biến. Nó đảm bảo sự tiện nghi, thuận tiện cho chủ đầu tư bởi vị trí thuận lợi, thu hút được nhiều khách hàng chọn lựa thuê văn phòng của bạn. Nhờ vậy, giá trị kinh doanh của các tòa nhà sẽ rất có giá trên thị trường.

3. Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa tại Tân Phát

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị xây dựng với các mức giá khác nhau. Chi phí xây tòa nhà văn phòng thường được tính từ tổng diện tích của công trình x với đơn giá thi công trên một m2. Ngoài ra, chi phí thi công có sự chênh lệch còn phụ thuộc vào vật tư mà bạn lựa chọn. Dưới đây là chi phí phần thô và vật liệu xây dựng tại Tân Phát mà nhà đầu tư có thể xem xét.

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

Quy mô công trình Đơn giá (VNĐ)
Công trình có diện tích thi công: 250 – 350m2 3.500.000 đồng
Công trình có diện tích thi công: 150 – 250m2 3.100.000 đồng – 3.800.000 đồng
Công trình có diện tích thi công <150m2 4.000.000 đồng – 4.500.000 đồng

VẬT TƯ THI CÔNG

STT VẬT TƯ THƯƠNG HIỆU ĐƠN VỊ CHỦNG LOẠI
1 Thép Pomina CP400 Kg Đường kính từ ø6 đến ø28
2 Xi măng Phúc Sơn, Nghi Sơn, Hoàng Thạch Bao Phúc Sơn, Nghi Sơn cho công tác bê tông, Hoành Thạch cho công tác xây tô
3 Cát Cát vàng m3 Cát rửa hạt lớn (đổ bê tông)

Cát mi (xây tô)

4 Đá 504 m3 Đá 1×2, 4×6, 5×7
5 Gạch xây Tuynel Tây Sơn – Bình Định Viên Gạch ống kích thước chuẩn – Gạch đờ mi
6 Dây truyền hình cáp, internet Sino md Cáp 5e
7 Dây điện Cadivil md Mã hiệu CV – Lõi ruột đồng
8 Ống luồn dây điện âm sàn Nano md Đường kính từ 20 – 25mm
9 Ống luồn dây điện âm tường Ruột gà – Sino md Sino
10 Hộp nối, đế âm Nano Cái Hộp nối, đế âm sino
11 Ống cấp thoát nước Đạt Hòa md Đường kính từ 21 – 114mm, keo Đạt Hòa 
12 Thiết bị phục vụ thi công Cốp pha cây chống các loại đính kẽm Theo nhu cầu công trình

Trên đây là bảng vật tư phần thô, quý khách có thể thay đổi hoặc bổ sung thêm một số loại vật liệu tùy theo hạng mục tùy theo yêu cầu, Tân Phát Tote & Building sẽ tư vấn, báo giá và đề xuất các phương án phù hợp.

Tham khảo chi tiết tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công hoàn thiện

Tân Phát cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận bồi thường nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm.

4. Tại sao nên xây tòa nhà văn phòng tại đơn vị Tân Phát?

Tân Phát Tote & Building là đơn vị xây dựng và thiết kế có kinh nghiệm lâu năm và trở thành đối tác của hàng nghìn khách hàng các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ tạo nên các giải pháp xây tòa nhà văn phòng chất lượng, có tính thẩm mỹ cao tại Tuy Hòa cho các nhà đầu tư.

Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Đội ngũ Tân Phát Tote & Building có chuyên môn cao

Đến với Tân Phát, khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết, hợp đồng rõ ràng từng hạng mục và minh bạch về giá cả. Đặc biệt khi dùng dịch vụ xây tòa nhà văn phòng trọn gói, chủ đầu tư sẽ nhận ngay ưu đãi bản vẽ thiết kế miễn phí. Bên cạnh đó, công ty còn có hệ thống nhà máy sản xuất các sản phẩm nội thất phong phú về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu…Showroom hàng gia dụng nhập khẩu đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

5. Các công trình xây tòa nhà văn phòng tiêu biểu mà Tân Phát thực hiện

Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Xây tòa nhà văn phòng Công ty TNHH bê tông Mê kông
Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Xây tòa nhà văn phòng khu vực tiền sảnh
Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Xây tòa nhà văn phòng khu vực phòng làm việc
Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Xây tòa nhà văn phòng khu vực phòng họp
Báo giá xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa chi tiết mới nhất
Xây tòa nhà văn phòng có sự gần gũi với thiên nhiên

Qua bài viết trên, Tân Phát Tote & Building đã giới thiệu đến các nhà đầu tư báo giá chi tiết xây tòa nhà văn phòng Tuy Hòa. Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tại Tân Phát sẽ tạo nên các giải pháp xây tòa nhà cao tầng chất lượng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định