Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, loại hình xây dựng được doanh nghiệp chọn lựa phổ biến đó là các tòa nhà văn phòng vì sự tiện nghi mà nó mang lại. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đang có sự tìm hiểu về giá thành và đơn vị xây tòa nhà văn phòng hiện nay. Qua bài viết sau, Tân Phát Tote & Building sẽ giới thiệu đến bạn báo giá xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn chi tiết.

1. Tại sao nên đầu tư xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn?

Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang có sự phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế biển. Tính đến năm 2023, tỉnh đã thu hút hơn 60 dự án mới tập trung nhiều các lĩnh vực du lịch, công nghệ, công nghiệp cao, thương mại dịch vụ, du lịch, cơ sở hạ tầng, bất động sản,…Nhu cầu về nơi làm việc, sản xuất của các công ty, xí nghiệp tăng cao.

Hình thức xây tòa nhà văn phòng ngày càng được quan tâm vì những giá trị hấp dẫn mà nó mang lại. Hơn thế nữa, thành phố Quy Nhơn có nền kinh tế, văn hóa và xã hội phát triển qua mỗi năm nên thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc bạn sở hữu tòa nhà văn phòng có thể giúp chủ đầu tư kinh doanh lĩnh vực cho thuê một cách hiệu quả.

Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Sự phát triển của nhiều doanh nghiệp tại Quy Nhơn (Nguồn: ST)

1.1. Xây tòa nhà văn phòng có giá trị thương mại cao

Tòa nhà văn phòng ngoài việc phục vụ cho gia chủ sử dụng thì nó còn có thể cho thuê, tạo ra nguồn tiền thu nhập cho nhà đầu tư. Thời gian thuê tòa nhà theo hợp đồng thường kéo dài khá lâu ít nhất là 2 năm nên bạn có thể thu được lợi nhuận ổn định. Bạn cũng không hề mất bất cứ khoản chi phí nào trong suốt thời gian cho thuê. Vì thế, xây tòa nhà văn phòng trở thành một hình thức đầu tư hấp dẫn.

Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng mang đến nhiều giá trị cho nhà đầu tư

1.2. Xây tòa nhà văn phòng giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư

Đầu tư xây tòa nhà văn phòng được đánh giá là an toàn hơn so với các hình thức khác như chứng khoán, tiền ảo…Đồng thời, bạn cũng dễ dàng thu hồi nguồn vốn nhanh chóng khi kinh doanh cho thuê tòa nhà văn phòng. Với sự phát triển kinh tế của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước thì nhu cầu thuê tòa nhà văn phòng ngày càng tăng cao.

2. Các mẫu xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hiện đại

Tòa nhà văn phòng có thể chọn lựa các phong cách xây dựng như: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…Tuy nhiên, các tòa nhà văn phòng hiện đại thường được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng với sự tinh tế, sáng tạo và tối ưu chi phí. Dưới đây là một số hình thức xây tòa nhà văn phòng hiện đại mà bạn có thể tìm hiểu để xây dựng cho công trình của mình.

2.1. Xây tòa nhà văn phòng phong cách tối giản

Sự tối giản, hiện đại luôn được nhiều nhà đầu tư xây tòa nhà văn phòng lựa chọn vì nó mang đến không gian tiện nghi, sang trọng. Mức chi phí cũng hợp lý hơn so với các phong cách cầu kỳ, phức tạp như cổ điển. Màu sắc thưởng được chọn là gam màu trắng chủ đạo nên một không gian thoáng đãng, sạch sẽ và thẩm mỹ. Điều này cũng góp phần thể hiện phong cách của các công ty với đối tác, khách hàng.

Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng mang đến sự đơn giản, tinh tế

2.2. Xây tòa nhà văn phòng gần gũi không gian xanh

Thiết kế không gian xanh khi xây tòa nhà văn phòng là một giải pháp tuyệt vời tạo nên không khí trong lành. Các nhân viên trong tòa văn phòng có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi làm việc khi được gần gũi với các loài cây, hoa tự nhiên như: cây trầu bà, cây lưỡi hổ, cây dương xỉ,..Đặc biệt, cây xanh cũng góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà văn phòng.

Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng kết hợp thiên nhiên

2.3. Xây tòa nhà văn phòng theo số tầng

Những doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa thì sẽ thường chọn xây tòa nhà văn phòng 2 tầng hoặc 3 tầng để tối ưu thời gian, chi phí thi công. Thiết kế đơn giản kết hợp với phần kính tạo nên không gian thoáng đãng, đầy đủ các phòng ban. Nếu quy mô lớn hơn, số lượng nhân viên đông và cần không gian nghỉ ngơi cho nhân viên thì chủ đầu tư có thể chọn xây tòa nhà cao tầng hơn. 

Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng nhiều tầng mang đến sự tiện nghi

Mỗi tòa nhà văn phòng dù có bao nhiêu tầng thì cũng cần chú trọng vào diện tích và tối ưu công năng sử dụng để quá trình xây dựng một cách hợp lý, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế sẽ là sự lựa chọn được yêu thích của nhà đầu tư khi xây tòa nhà văn phòng tại Quy Nhơn.

3. Các loại vật liệu thường được chọn lựa khi xây tòa nhà văn phòng

Tòa nhà văn phòng xây dựng và thiết kế phong cách hiện đại thường chọn các loại vật liệu công nghiệp như chrome, bê tông, kính,…được tại ra từ công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, gỗ công nghiệp cũng là chất liệu quen thuộc được nhà đầu tư chọn lựa sử dụng trong không gian các tòa nhà văn phòng phong cách hiện đại.

Kính cường lực là loại vật liệu phổ biến của các tòa nhà văn phòng. Vật liệu này góp phần tạo nên không gian rộng rãi, thoáng đãng nhiều hơn cho môi trường làm việc. Đồng thời, loại kính này cũng giúp gia tăng tính thẩm mỹ và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, mức độ an toàn tuyệt đối khi có sự cố kính xảy ra.

4. Báo giá xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn tại Tân Phát

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

Quy mô công trình Đơn giá (VNĐ)
Công trình có diện tích thi công: 250 – 350m2 3.500.000 đồng
Công trình có diện tích thi công: 150 – 250m2 3.100.000 đồng – 3.800.000 đồng
Công trình có diện tích thi công <150m2 4.000.000 đồng – 4.500.000 đồng

Tham khảo chi tiết tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công hoàn thiện

Tân Phát cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận bồi thường nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm.

5. Quy trình xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

5.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

5.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Quy trình thi công

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Quy trình xây tô và trát

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

6. Các công trình xây tòa nhà văn phòng ấn tượng mà Tân Phát thực hiện

Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng Công ty Tân Lập
Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng Thiên Phát
Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng Công ty TNHH Bê Tông Mê Kông
Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng khu vực làm việc
Thông tin xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn hữu ích cho các NĐT
Xây tòa nhà văn phòng khu vực hành lang

Trên đây là những thông tin và báo giá về dịch vụ xây tòa nhà văn phòng Quy Nhơn mà các nhà đầu tư có thể tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế và thi công, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chúng tôi để được giải đáp một cách tận tình nhất. Tân Phát Tote & Building với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm sẽ tạo nên những công trình chất lượng, giá thành hợp lý dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định