Bạn đang tìm kiếm đơn vị và bảng báo giá xây nhà trọn gói Đông Hòa chi tiết? Có quá nhiều đơn vị thi công trên thị trường khiến bạn cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn? Qua bài viết sau, Tân Phát Tote & Building sẽ giới thiệu đến gia chủ những thông tin hữu ích về dịch vụ xây nhà trọn gói Đông Hòa uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn sớm có một không gian sống đẹp, tiện nghi.

1. Đôi nét về thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

Một thị xã ven biển thuộc tỉnh Phú Yên đó là Đông Hòa. Nơi đây cách thành phố Tuy Hòa 10km về phía Nam và có địa hình đặc thù thấp dần từ Tây sang Đông của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Thị xã có 2 dạng địa hình cơ bản là vùng đồi núi và vùng đồng bằng. Đông Hòa được biết đến là vùng kinh tế trọng điểm và sở hữu nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Bãi Môn – Mũi Điện, núi Đá Bia…

Thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên (Nguồn: ST)

2. Vì sao dịch vụ xây nhà trọn gói Đông Hòa được ưa chuộng?

Thực tế cho thấy, những ngôi nhà tự xây thường không đạt tiêu chuẩn, thẩm mỹ kém và ít có sự đồng bộ hài hòa hơn so với các công trình xây trọn gói. Chính vì thế mà nhiều gia chủ tại Đông Hòa có sự ưu tiên chọn lựa cho hình thức xây nhà này. Đặc biệt là đối với những chủ nhà không có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn xây dựng và quá bận rộn với công việc. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn hình thức xây nhà trọn gói.

2.1. Tiết kiệm thời gian, chi phí 

Xây nhà là quá trình mất rất nhiều công đoạn để hoàn thành. Thay vì bạn phải dành thời gian, bỏ công việc riêng cho công trình thì khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói gia chủ sẽ có đội ngũ chuyên môn cao hỗ trợ. Kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ thay bạn giám sát quá trình thiết kế, thi công một cách kỹ lưỡng, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, đạt chuẩn và an toàn lao động của công nhân.

Ngoài ra, khi tự xây nhà bạn sẽ khó kiểm soát vật tư và thường mua giá cao hơn do không hiểu rõ về giá vật liệu trên thị trường. Ngược lại, với dịch vụ trọn gói thì chủ thầu sẽ định mức sử dụng vật liệu một cách hợp, giá thành tối ưu cũng như tránh gây lãng phí, thất thoát vật tư trong quá trình thi công nhà của mình.

Xây nhà trọn gói Đông Hòa giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức

2.2. Nhận hỗ trợ pháp lý khi xây nhà 

Khi xây nhà trọn gói, đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng sẽ hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ một cách chỉn chu nhất. Từ thủ tục xin phép xây dựng, hoàn công và đại diện làm việc với cơ quan quản lý, thanh tra…đều được đơn vị chủ thầu thay mặt bạn thực hiện. Gia chủ chỉ cần cung cấp giấy tờ cũng như kiếm tra lại thông tin khi được chủ thầu báo cáo.

2.3. Xây nhà trọn gói hoàn thành đúng tiến độ 

Với sự giám sát các hạng mục một cách sát sao 24/7 thì công trình xây nhà trọn gói luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ. Ngôi nhà hoàn thiện cam kết đạt chất lượng và tính thẩm mỹ, đúng như những gì khách hàng yêu cầu khi ký kết. Còn khi tự xây nhà thì thời gian hoàn thiện có thể gặp phải một số trục trặc do không được theo dõi kỹ trong thi công, dẫn đến gián đoán công việc xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo đúng tiến độ

2.4. Chế độ bảo hành uy tín nếu xây nhà trọn gói

Một số ý kiến cho rằng tự xây nhà, chọn các loại vật liệu sẽ tiết kiệm hơn so với sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, thực tế cho thấy chủ thầu sẽ giúp bạn chọn lựa các loại vật liệu chất lượng, giá ổn định, tối ưu khi họ đã có kinh nghiệm, là đối tác với các vật tư lâu năm. Bên cạnh đó, các công trình xây nhà trọn gói luôn có quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

Hình thức tự thuê công nhân ngoài thì sẽ không có chế độ bảo hành uy tín cho công trình như xây nhà trọn gói. Hoàn thiện ngôi nhà sẽ gồm nhiều hạng mục như thi công phần thô, đội sơn, điện nước, thợ hồ,….nên bạn cần chọn công ty xây dựng chuyên nghiệp và có sự bảo hành cho công trình nhà ở của mình một cách chu đáo. Họ sẽ sẵn sàng khắc phục và sửa chữa nếu gặp sự cố trong thời gian bảo hành.

3. Quy trình xây nhà trọn gói Đông Hòa tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

3.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

Tổ chức thi công

3.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

Thi công phần thô

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

4. Báo giá xây nhà trọn gói Đông Hòa – Tân Phát Tote & Building

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

5. Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây nhà trọn gói Đông Hòa uy tín

Công ty Tân Phát vời bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế, cung cấp các giải pháp về tư vấn, thiết kế và thi công tất cả công trình từ nhỏ đến lớn với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi tự tin có thể tạo nên những không gian đẹp, chất lượng và phù hợp phong thủy dành cho gia chủ.

5.1. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên không ngừng nâng cao, phát triển mỗi ngày và làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tình nhất. Các dự án của khách hàng luôn nhận được sư tư vấn, giải pháp hiệu quả mang đến tính thẩm mỹ cao, chất lượng và sự tiện nghi tối đa cho gia chủ. Quản lý, giám sát một cách nghiêm ngặt quy trình xây dựng đúng kỹ thuật và thiết kế mọi công trình đảm bảo mang đến chất lượng hoàn hảo.

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao của Tân Phát

5.2. Chính sách ưu đãi, giá thành hợp lý

Các công trình xây dựng tại Tân Phát luôn được tư vấn những phương án tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ. Hợp đồng khi ký kết với chúng tôi luôn có sự minh bạch, rõ ràng về giá cả từng hạng mục. Đặc biệt, khi chọn xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận bản vẽ thiết kế miễn phí 100% từ đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Tân Phát.

5.3. Chế độ bảo hành uy tín công trình xây nhà trọn gói

Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng ngôi nhà của mình, những vấn đề phát sinh sẽ được hỗ trợ và khắc phục, bảo hành nhanh chóng theo như hợp đồng bạn đã ký kết. Ngoài ra, công ty Tân Phát còn có hệ thống nhà máy sản xuất đa dạng các sản phẩm nội thất chất lượng từ bàn ghế, tủ bếp cánh kính…đến tay khách hàng với mức giá tận xưởng.

Hợp đồng minh bạch rõ ràng

6. Mẫu xây nhà trọn gói ấn tượng Tân Phát đã thực hiện


Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Đông Hòa, bao gồm các loại nhà như nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, nhà ống giá rẻ. Hy vọng rằng nó có thể giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi xây dựng ngôi nhà mới của mình. Tân Phát Tote & Building rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và chọn lựa từ các gia chủ. Hãy để chúng tôi cùng bạn xây dựng nên không gian nhà đẹp mắt và chất lượng, mang đến những tiện nghi với mức giá tối ưu nhất.

6.1. Hình ảnh thiết kế

Khu vực mặt tiền
Khu vực phòng khách
Khu vực bếp ăn
Khu vực phòng ngủ

6.2. Hình ảnh thi công thực tế

Khu vực mặt tiền
Khu vực phòng khách
Khu vực bếp ăn
Khu vực phòng ngủ

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định