Tuy Hòa là thành phố được định hướng làm trung tâm du lịch của tỉnh Phú Yên. Nơi đây sở hữu nhiều địa điểm thu hút các du khách tham quan như Tháp Nghinh Phong, bãi biển Long Thủy, Tháp Nhạn, Núi Chóp Chài,…Vì thế, kinh doanh khách sạn là lĩnh vực mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tân Phát Tote & Building sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích khi xây khách sạn Tuy Hòa qua bài viết sau.

1. Giới thiệu về thành phố Tuy Hòa

Tuy Hòa là một thành phố thuộc tỉnh Phú Yên và có diện tích 107 km2. Vị trí địa lý nơi đây có phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp huyện Phú Hòa, phía Nam giáp thị xã Đông Hòa và phía Bắc tiếp giáp huyện Tuy An. Địa hình chia làm 3 phần rõ rệt gồm đồng bằng phù sa, ven biển và đồi núi. Nền kinh tế Tuy Hòa có tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên (Nguồn: ST)

2. Nên xây khách sạn Tuy Hòa vào thời điểm nào?

Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên có mùa khô đẹp nhất vào thời điểm từ tháng 1 đến tháng 8. Vì thế, bạn nên cân nhắc và chọn lựa thời điểm xây khách sạn phù hợp sao cho hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo công trình khách sạn có thể đón khách vào các mùa du lịch cao điểm. Thời gian xây dựng bao lâu còn tùy thuộc vào quy mô, phong cách kiến trúc mà bạn chọn lựa. Một lời khuyên cho nhà đầu tư là có thể tham khảo thêm ý kiến từ chủ thầu.

3. Hồ sơ thiết kế xây khách sạn Tuy Hòa

Hồ sơ thiết kế xây dựng khách sạn là dạng kiến trúc, kết cấu của công trình. Các mong muốn, yêu cầu của chủ đầu tư sẽ được thể hiện qua bộ hồ sơ này. Nó cũng là sự kết nối giữa đơn vị thi công và nhà đầu tư về công trình xây khách sạn. Một công trình xây dựng loại hình này sẽ có hồ sơ thiết kế như sau:

  • Bản phối cảnh 3D ngoại thất, nội thất công trình
  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc công trình xây khách sạn
  • Bản thiết kế kết cấu công trình xây khách sạn
  • Bản vẽ hệ thống ME (điều hòa, điện nước, hệ thống an ninh,…)
  • Dự toán chi phí thi công xây dựng khách sạn
Bản vẽ thiết kế khách sạn

4. Tại sao xây khách sạn cần có hồ sơ thiết kế?

Khi có loại hồ sơ này, chủ đầu tư sẽ hạn chế được việc sửa chữa sau này, kiểm soát được tiến độ thi công một cách chặt chẽ. Đồng thời, nguồn vật tư luôn được quản lý kỹ lưỡng, tránh tình trạng thiếu hụt hay dư thừa, làm phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng nếu công trình có sự cố về điện nước sẽ dễ dàng khắc phục và sửa chữa. Đội ngũ thi công cũng dễ dàng đáp ứng những hạng mục mà chủ đầu tư yêu cầu.

5. Quy trình xây khách sạn Tuy Hòa tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

5.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

5.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

Thi công phần thô

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

Thi công hoàn thiện

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

6. Báo giá xây khách sạn Tuy Hoà – Tân Phát Tote & Building

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

7. Tại sao nên chọn đơn vị Tân Phát xây khách sạn Tuy Hòa?

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, Tân Phát Tote & Building luôn tạo nên những công trình xây dựng đẳng cấp cho các nhà đầu tư. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư luôn hiện thực hóa những không gian lý tưởng mà khách hàng yêu cầu một cách hoàn hảo, chất lượng nhất.

Mỗi công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ luôn được đội ngũ chúng tôi tư vấn tận tình, giám sát các hạng mục một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo quá trình xây dựng được luôn hoàn thành đúng theo hợp đồng. Đặc biệt, Tân Phát dành tặng ưu đãi miễn phí bản vẽ thiết kế dành cho khách hàng khi chọn dịch vụ xây dựng trọn gói.

Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây khách sạn Tuy Hòa uy tín

Ngoài ra, các sản phẩm nội thất chất lượng, hàng gia dụng bền đẹp, tiêu chuẩn được nhà máy sản xuất Tân Phát thực hiện luôn có mức giá tối ưu và hợp lý nhất đến tận tay khách hàng tiêu dùng một cách nhanh chóng. Chế độ bảo hành uy tín, minh bạch rõ ràng về giá thành tất cả hạng mục để chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

8. Hình ảnh thực tế công trình khách sạn tiêu biểu Tân Phát đã thực hiện

8.1. Hình ảnh thiết kế

Mặt tiền khách sạn Bel.Air
Khu vực lễ tân
Khu vực nhà hàng
Phòng 1 giường
Phòng 2 giường
Khu vực hồ bơi

8.2. Hình ảnh thực tế công trình hoàn thiện

Khu vực lễ tân
Khu vực nhà hàng
Phòng 1 giường
Phòng 2 giường
Khu vực hồ bơi

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định