Trong những năm gần đây, thị xã Sông Cầu đang có sự phát triển mạnh mẽ hướng đến thành phố dịch vụ du lịch. Với lĩnh vực này, các nhà đầu tư dành rất nhiều sự quan tâm đến việc xây dựng khách sạn. Với bài viết này, Tân Phát Tote & Building sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin và báo giá xây khách sạn Sông Cầu chi tiết nhất.

1. Đôi nét về thị xã Sông Cầu

Sông Cầu là một thị xã nằm ở ven biển phía Bắc của tỉnh Phú Yên và có diện tích 486,9 km2. Địa hình nơi đây có đồi núi chủ yếu cùng một số đồng lúa nhỏ. Địa bàn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút nhiều du khách như Đầm Cù Mông, Vịnh Xuân Đài, Vịnh Hoa, Bãi Tràm, Bãi Rạng…Nền kinh tế của thị xã hướng đến phát triển ngành du lịch và đầu tư kiến trúc hạ tầng, mở rộng không gian đô thị.

Thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên (Nguồn: ST)

2. Các bước xây khách sạn Sông Cầu bạn có thể tham khảo

Xây khách sạn là một công trình mà bạn cần dành nhiều thời gian, chi phí để đầu tư. Vì thế, việc tìm hiểu một số thông tin hữu ích sẽ giúp chủ đầu tư có thể quản lý quá trình xây dựng khách sạn một cách hiệu quả. Dưới đây là những gợi ý mà bạn cần thực hiện để thi công khách sạn một cách thuận lợi, đúng như mong muốn và kế hoạch đặt ra.

2.1. Xin giấy phép xây dựng khách sạn

Đây là quá trình bắt buộc đối với mỗi công trình thi công. Bạn phải thực hiện đăng ký kinh doanh khách sạn, thiết kế bản vẽ hoàn thiện, chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng kèm theo giấy đăng ký kinh doanh. Sau đó, hãy nạp hồ sơ và chờ thẩm định. Nếu quá bận rộn, bạn có thể sử dụng dịch vụ xây khách sạn trọn gói chuyên nghiệp. Đơn vị này sẽ thay mặt bạn thực hiện các vấn đề trên.

2.2. Chọn địa điểm xây phù hợp

Địa điểm xây khách sạn cần phải đảm bảo vị trí giao thông thuận lợi, yếu tố phong thủy tốt…Đặc biệt, nhà đầu tư nên chọn những nơi gần trung tâm, các địa điểm, cảnh đẹp và có khu ăn uống, dịch vụ giải trí. Tất cả mọi thứ phải đáp ứng nhu cầu khách hàng khi chọn lựa chỗ nghỉ dưỡng, lưu trú một cách tiện nghi và thoải mái nhất. 

Chọn địa điểm xây khách sạn phù hợp

2.3. Chuẩn bị kinh phí xây khách sạn

Xây khách sạn cần phải có kế hoạch tính toán chi phí một cách kỹ lưỡng. Giá thi công bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quy mô, vật liệu, địa điểm và phong cách kiến trúc chủ đầu tư chọn lựa. Việc chủ động chuẩn bị ngân sách và có khoản dự phòng sẽ đảm bảo công trình của bạn hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra từ lúc đầu.

2.4. Lựa chọn đơn vị xây khách sạn Sông Cầu uy tín

Xây dựng khách sạn là công trình quy mô tương đối lớn, đòi hỏi sự hiểu biết về thiết kế, kỹ thuật và vật liệu theo từng hạng mục. Bạn không thể đảm bảo được chất lượng, thẩm mỹ của khách sạn nếu không có kinh nghiệm về các công trình thực tế này. Vì thế, liên hệ với đơn vị xây khách sạn chuyên nghiệp, uy tín sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn.

Lựa chọn đơn vị xây khách sạn Sông Cầu uy tín

Đội ngũ nhân lực chuyên mô cao của công ty xây dựng sẽ giúp nhà đầu tư hoàn thiện từ thiết kế cho đến thi công một cách hoàn hảo. Hãy lưu ý đến các hạng mục, chính sách bảo hành khi thi công trọn gói và các điều khoản trong hợp đồng. Giá cả phải được minh bạch, rõ ràng, tránh những phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình xây dựng.

2.5. Theo dõi hạng mục công trình xây khách sạn 

Quá trình xây dựng khách sạn cần được giám sát một cách nghiêm ngặt, tránh những sai sót kỹ thuật và sự cố đáng tiếc về sau. Khi thuê đơn vị thầu trọn gói, họ sẽ theo dõi cùng gia chủ một cách sát sao. Các hạng mục đều được công ty xây dựng báo cáo chi tiết đến nhà đầu tư. Công trình luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng và thẩm mỹ cao.

2.6. Nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành công trình, bạn sẽ nghiệm thu công trình để kiểm tra chất lượng và đưa vào sử dụng. Những hạng mục mà chủ đầu tư có thể xem xét là nội thất, ngoại thất, hệ thống điện nước,…có đạt yêu cầu kỹ thuật hay chưa? Nếu gặp vấn đề sẽ được đơn vị xây dựng khắc phục, sửa chữa. Cuối cùng là hoàn tất các chi phí, bàn giao công trình và hoạt động khách sạn.

Nghiệm thu công trình

3. Quy trình xây khách sạn Sông Cầu tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

3.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

3.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

Thi công phần thô

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

Thi công hoàn thiện

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

4. Báo giá xây khách sạn Sông Cầu – Tân Phát Tote & Building

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

5. Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, công ty Tân Phát luôn làm việc một cách uy tín, minh bạch rõ ràng các quy trình và thông tin thi công. Đội ngũ nhân lực trình độ chuyên môn cao, tạo nên những công trình đẳng cấp, đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho mỗi loại khách sạn. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ xây khách sạn trọn gói, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn phí bản vẽ thiết kế.

Đội ngũ thiết kế khách sạn chuyên môn cao của Tân Phát

Ngoài ra, hệ sinh thái của Tân Phát rất đa dạng với các dịch vụ thiết kế, thi công, nhà máy sản xuất và showroom cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu…có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ sở hữu một không gian sống tiện nghi, tinh tế và đẳng cấp khi chọn lựa công ty xây dựng chúng tôi.

6. Một số công trình khách sạn nổi bật Tân Phát đã thực hiện

Khách sạn Bel.Air
Khách sạn Minh Anh
Khách sạn Nguyễn Thị Định
Khách sạn SeaView

Trên đây là những thông tin dành cho nhà đầu tư khi có kế hoạch xây khách sạn Sông Cầu. Nếu bạn có câu hỏi gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay Tân Phát Tote & Building để nhận tư vấn! Ngoài ra, công ty Tân Phát còn chuyên thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự,…Chúng tôi với hơn 16 năm kinh nghiệm tự tin có thể tạo nên những công trình kiến trúc chất lượng hàng đầu dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định