Phú Yên là một trong những địa điểm thu hút đông đảo du khách tham quan hiện nay. Nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây ngày càng phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch. Vì thế, lĩnh vực kinh doanh khách sạn ngày càng được chú trọng. Tân Phát Tote & Building sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin chi tiết về xây khách sạn Phú Yên qua bài viết sau.

1. Đôi nét về tỉnh Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển nằm ở khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, miền Trung. Vị trí địa lý của tỉnh có giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Địa hình nơi đây có 3 mặt núi là Đèo Cù Mông ở phía Bắc, Đèo Cả ở phía Nam, sườn Đông của dãy Trường Sơn phía Tây và phía Đông là biển Đông.

Tỉnh Phú Yên (Nguồn: Du lịch Phú Yên)

Tỉnh có 9 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 2 thị xã, 1 thành phố và 6 huyện. Tình hình kinh tế của Phú Yên có những bước phát triển vượt trội tập trung vào các ngành nghề nông nghiệp, nuôi trồng và đánh bắt thủy sản. Bên cạnh đó, công nghiệp, dịch vụ, du lịch, công nghệ…cũng được tập trung khai thác mạnh mẽ.

2. Xây khách sạn Phú Yên là gì?

Xây khách sạn là quá trình đầu tư xây dựng công trình phục vụ cho các hình thức nghỉ dưỡng, lưu trú, ăn uống…của người dân địa phương và du khách tham quan. Mỗi công trình khách sạn có quy mô nhỏ hay lớn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ngân sách của nhà đầu tư hướng đến để chọn lựa hình thức xây dựng phù hợp.

3. Hồ sơ xin phép xây khách sạn Phú Yên gồm những gì?

Xây khách sạn là một công trình cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tìm hiểu các thông tin chi tiết. Điều này sẽ đảm bảo cho công trình được xây dựng đúng tiến độ cũng như tránh những phát sinh, vi phạm ngoài ý muốn. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần chuẩn bị cho hồ sơ xin phép xây khách sạn Phú Yên:

  • Đơn đề nghị cấp phép xây dựng
  • Giấy tờ pháp lý đất đai: Bản sao giấy tờ sử dụng đất đã công chứng, bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp, hồ sơ thiết kế do đơn vị cấp phép thẩm định.
  • Giấy tờ đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư
  • Một số tài liệu khác: Quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết đã được UBND thành phố phê duyệt, bản vẽ hệ thống PCCC theo quy định pháp luật. Văn bản biện pháp thi công đảm bảo an toàn cho công trình và nơi liền kề. Bản kê khai năng lực, kinh nghiệm, chứng chỉ hành nghề của chủ thầu. Báo cáo kết quả thẩm định và bản vẽ thiết kế.
  • Hồ sơ thiết kế: Bản vẽ mặt bằng, mặt đứng và các mặt cắt chủ yếu của công trình, mặt bằng móng và mặt cắt móng. Bản vẽ cấp thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống điện, thông tin liên lạc và cơ sở hạ tầng kỹ thuật liên quan và phối cảnh công trình in màu được chuẩn bị một cách đầy đủ trong hồ sơ.
Chủ đầu tư cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xây khách sạn

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, quá bận rộn và không có thời gian hoàn thành các giấy tờ trên thì có thể liên hệ với đơn vị công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín. Họ sẽ đại diện, thay mặt bạn thực hiện các thủ tục một cách chuyên nghiệp từ xin phép xây dựng cho đến thi công hoàn thiện. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp giấy tờ và kiểm tra lại quá trình.

4. Quy trình xây khách sạn Phú Yên tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

4.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

4.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

Thi công khách sạn phần thô

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

Thi công khách sạn phần hoàn thiện

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

5. Báo giá xây khách sạn Phú Yên – Tân Phát Tote & Building

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

6. Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty Tân Phát tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình khách sạn chất lượng, uy tín. Chúng tôi đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn chuyên môn, tạo nên các phương án xây dựng khách sạn hoàn hảo, tiện nghi, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Hợp đồng tại Tân Phát luôn có sự rõ ràng từng hạng mục, minh bạch về giá cả. Công ty luôn thực hiện đúng như những gì đã cam kết, các công trình luôn có sự theo sát của đội ngũ chuyên môn 24/7 và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn. Đảm bảo quá trình xây dựng hoàn thành đúng tiến độ, kỹ thuật và an toàn lao động cho đội ngũ công nhân.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Tân Phát Tote & Building

Đặc biệt, nếu chủ đầu tư chọn lựa hình thức xây dựng trọn gói thì sẽ được ưu đãi miễn phí bản vẽ thiết kế. Chúng tôi còn có hệ thống nhà máy xưởng sản xuất nội thất, hàng gia dụng đa dạng. Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, tuyển chọn một cách kỹ lưỡng tạo nên các sản phẩm chất lượng tuyệt vời, đáp ứng về mặt thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

7. Một số công trình xây khách sạn nổi bật Tân Phát đã thực hiện

Khách sạn Nguyễn Thị Định
Khách sạn Minh Anh
Khách sạn Bel.Air

Qua bài viết trên, Tân Phát Tote & Building đã giới thiệu đến chủ đầu tư một số thông tin về dịch vụ xây dựng khách sạn Phú Yên. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế, xây dựng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé! Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên khách sạn chất lượng, đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định