Với những địa điểm đẹp và ấn tượng, Gia Lai đang ngày càng trở thành địa điểm thu hút được nhiều du khách tham quan hiện nay. Nhiều nhà đầu tư luôn muốn tạo nên những công trình khách sạn đẳng cấp, đáp ứng tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ để các du khách ưu tiên lựa chọn. Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu về kinh nghiệm xây khách sạn Gia Lai chuyên nghiệp qua bài viết sau.

1. Đôi nét về tỉnh Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh miền núi phía Bắc của vùng Tây Nguyên và có diện tích lớn thứ hai của Việt Nam. Địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam, nghiêng từ Đông sang Tây với đồi núi, thung lũng và cao nguyên. Ngành nông lâm nghiệp và thủy sản có sự phát triển. Gia Lai có điều kiện giao thông tương đối thuận lợi, nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng, phong phú như vàng, đá quý, vật liệu xây dựng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu xây dựng khách sạn thì nguồn vật tư rất đa dạng và giá thành hợp lý dành cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Tỉnh Gia Lai (Nguồn: ST)

Đặc biệt, khí hậu mát mẻ dễ chịu quanh năm cùng với cảnh quan thiên nhiên Gia Lai tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc dân tộc sẽ thu hút nhiều du khách tham quan và khám phá mỗi năm. Khi tình hình du lịch ngày càng tăng trưởng thì nhu cầu về các dịch vụ, nơi ở ngày càng được chú trọng. Kinh doanh khách sạn mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư. Nếu muốn có công trình đạt chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ, bạn nên cần tìm hiểu các thông tin một cách kỹ lưỡng về xây dựng khách sạn.

2. Kinh nghiệm xây khách sạn Gia Lai bạn không nên bỏ qua

Khách sạn là công trình mà chi phí bạn bỏ ra đầu tư không hề nhỏ. Mục đích sử dụng của khách sạn là tăng tính chuyển đổi, thu hút nhiều du khách nghỉ dưỡng. Vì thế mà nhà đầu tư cần phải tìm hiểu chi tiết về dịch vụ xây khách sạn Gia Lai một cách kỹ lưỡng. Những nội dung sau là điều mà bạn nên quan tâm khi có kế hoạch xây khách sạn. 

2.1. Cân nhắc lựa chọn vị trí xây khách sạn phù hợp

Vị trí là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành dịch vụ khách sạn. Bạn nên tìm hiểu rõ vị trí, đối tượng khách lưu trú mà chủ đầu tư muốn hướng đến để chọn mặt bằng phù hợp. Những yếu tố cần đảm bảo đó là nằm ngay trung tâm du lịch nhộn nhịp, thuận tiện cho việc đi lại và là nơi gần các khu vực diễn ra hoạt động giải trí, thương mại.

Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Xem xét vị trí, hướng xây khách sạn

2.2. Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cấp phép

Điều kiện quyết định được phép thực hiện xây khách sạn đó là bạn có sự chuẩn bị hồ sơ giấy phép xây dựng một cách kỹ lưỡng. Những loại giấy tờ bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh khách sạn, giấy phép xây dựng, giấy đăng ký lưu trú, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, an ninh và điều kiện trật tự.

Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Chuẩn bị hồ sơ xin phép xây khách sạn kỹ lưỡng (Nguồn: ST)

2.3. Lựa chọn phong cách xây khách sạn Gia Lai

Cơ sở cho thiết kế ngoại thất, nội thất đó chính là phong cách kiến trúc mà chủ đầu tư muốn hướng đến. Điều này sẽ góp phần thu hút các du khách lựa chọn địa điểm của bạn nghỉ dưỡng khi đến Gia Lai. Một số phong cách tiêu biểu mà chủ đầu tư khách sạn thường chọn lựa đó chính là sự sang trọng, tinh tế và tiện nghi cho không gian.

Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Chọn lựa phong cách xây khách sạn tinh tế, ấn tượng

2.4. Nội thất được chọn khi xây khách sạn

Nội thất của khách sạn cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và đáp ứng các công năng, tiện nghi cho người sử dụng. Nó sẽ giúp cho khách sạn trở nên chuyên nghiệp và có phong cách riêng. Những gam màu hướng đến sự nhẹ nhàng đơn giản như trắng, nâu, be, xám, màu gỗ thường được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa.

Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Nội thất khách sạn đáp ứng chất lượng, thẩm mỹ

2.5. Chuẩn bị ngân sách xây khách sạn

Mỗi mô hình kinh doanh khách sạn luôn cần có sự đầu tư không hề nhỏ. Bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chi phí cũng như chọn lựa đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao sẽ đề xuất các phương án phù hợp với chi phí của bạn, tạo nên không gian khách sạn đẳng cấp và chất lượng.

3. Chi phí xây khách sạn Gia Lai

Các khách sạn tại Gia Lai nhìn chung thường có quy mô vừa hoặc nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn theo quy định. Dưới đây là mức phí xây khách sạn Gia Lai 3 sao cho các nhà đầu tư tham khảo. Chi phí xây khách sạn sẽ bao gồm phần thô và phần hoàn thiện. Bạn nên chọn đơn vị uy tín để xây khách sạn để đảm bảo công trình đạt chuẩn.

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

Quy mô công trình Đơn giá (VNĐ)
  Công trình có diện tích thi công: 250 – 350m2 3.500.000 đồng
  Công trình có diện tích thi công: 150 – 250m2 3.100.000 đồng – 3.800.000 đồng
  Công trình có diện tích thi công <150m2 4.000.000 đồng – 4.500.000 đồng

ĐƠN GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN

Xây khách sạn 3 sao Đơn giá (VNĐ)
  Mức trung bình 6.000.000 đồng – 8.000.000 đồng/m2
  Mức tương đối 8.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/m2
  Mức khá 9.000.000 đồng – 12.000.000 đồng/m2
  Mức cao cấp 12.000.000 đồng – 15.000.000 đồng/m2

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Diện tích khách sạn Đơn giá (VNĐ)
  <500m2 250.000đ/m2
  500m2 – 1000m2 230.000đ/m2
  1000m2 – 1500m2 220.000đ/m2
  >1500m2 210.000đ/m2

Ngoài ra, chi phí xây dựng khách sạn chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách xây dựng, nền móng, thời điểm thi công…Nên chủ đầu tư cần liên hệ với đơn vị xây dựng khách sạn uy tín để tư vấn các phương án hiệu quả, chất lượng và tối ưu chi phí.

Tham khảo chi tiết tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công hoàn thiện

Tân Phát cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận bồi thường nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm.

4. Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây khách sạn Gia Lai chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Tân Phát Tote & Building luôn mang đến những giải pháp tối ưu với chất lượng dịch vụ hàng đầu về các công trình xây khách sạn. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, công ty luôn phát triển không ngừng và làm việc một cách tận tâm, chu đáo dù là công trình quy mô lớn hay nhỏ.

Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Đội ngũ Tân Phát có chuyên môn cao trong lĩnh vực xây khách sạn

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, năng lực và trình độ cao. Vì thế, các công trình luôn đảm bảo sự an toàn và được giám sát 24/7, hoàn thành đúng tiến độ. Đặc biệt, khi xây khách sạn trọn gói, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi bản vẽ thiết kế miễn phí. Hệ thống nhà máy quy mô của Tân Phát có thể cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất, mang đến sự tiện nghi với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

5. Những công trình khách sạn nổi bật mà Tân Phát thực hiện

Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Khách sạn Hồng Phúc
Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Khách sạn Bel.Air
Kinh nghiệm đầu tư xây khách sạn Gia Lai chất lượng, chuyên nghiệp
Khách sạn Nguyễn Thị Định

Trên đây là thông tin chi tiết về kinh nghiệm khi xây khách sạn Gia Lai dành cho chủ đầu tư tham khảo. Nếu bạn cần đang có nhu cầu xây dựng và thiết kế, hãy liên hệ ngay với Tân Phát Tote & Building để được tư vấn, báo giá miễn phí. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến các công trình có tính thẩm mỹ cao, tinh tế và tiện nghi cho chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định