Diện tích xây biệt thự có thể không cần phải tiêu chuẩn nào cụ thể, tuy nhiên đây là loại hình cao cấp và mất nhiều chi phí để hoàn thành. Muốn xây biệt thự đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi, gia chủ cũng cần quan tâm đến diện tích để chọn phương án thi công phù hợp. Cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu về thông tin diện tích xây biệt thự Tuy Hòa đẹp qua bài viết sau.

1. Diện tích, điều kiện xây biệt thự tại Tuy Hòa như thế nào?

Tuy Hòa là một thành phố thuộc tỉnh Phú Yên và có diện tích khoảng 107 km2. Thành phố Tuy Hòa có 16 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 12 phường và 4 xã. Nơi đây được xem là trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh. Vì vậy, đời sống người dân ngày càng phát triển và ổn định. Nhu cầu xây biệt thự của người dân địa phương và các tỉnh khác đến đầu tư ngày càng tăng.

Thành phố đang có những bước phát triển hòa nhập với chuỗi đô thị Duyên Hải Nam Trung Bộ. Và có sự đầu tư vào khu vực đô thị về kết cấu hạ tầng kỹ thuật, xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án xây dựng chất lượng. Ngoài ra, Tuy Hòa còn có cảnh quan thiên nhiên nên thơ như đầm Ô Loan, bãi biển Long Thủy, gành Đá Đĩa cùng các khu du lịch cao cấp thu hút khách tham quan hàng năm.

Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (Nguồn: ST)

Trước năm 2025, Tuy Hòa có sự định hướng phát triển mở rộng đô thị ở ba phía Tây, Nam, Bắc và sớm hoàn thành tiêu chuẩn để phấn đấu thành đô thị loại I. Với sự phát triển vượt trội của thành phố, xây dựng và thiết kế biệt thự Tuy Hòa trở thành loại hình được đầu tư và xem xét lựa chọn diện tích, vị trí xây dựng một cách phù hợp mang đến những không gian chất lượng, có giá trị.

2. Tại sao nên xác định rõ diện tích xây biệt thự?

Biệt thự là công trình có quy mô lớn việc xác định rõ diện tích xây dựng sẽ giúp cho bạn có phương án bố trí công năng tối ưu và khoa học nhất, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Lựa chọn phong cách xây dựng phù hợp với diện tích sẽ nhằm đảm bảo kết cấu, chất lượng và tính thẩm mỹ của căn biệt thự. Đồng thời, khi diện tích xây càng lớn thì chi phí càng cao, gia chủ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chính vì vậy, việc xem xét diện tích xây dựng là rất cần thiết.

3. Diện tích xây biệt thự Tuy Hòa chi tiết bạn có thể tham khảo

Có rất nhiều loại biệt thự xây dựng như biệt thự sân vườn, biệt thự phố, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển,…Tùy theo thu cầu sử dụng, diện tích đất mà bạn có thể chọn loại hình biệt thự phù hợp để xây dựng không gian sống cho gia đình của mình. Dưới đây là diện tích cụ thể cho từng loại phong cách xây biệt thự mà bạn có thể xem xét và quyết định thi công.

3.1. Diện tích biệt thự sân vườn

Loại biệt thự này thường cần có diện tích lớn để xây dựng nên không gian nghỉ dưỡng, tiện nghi cho gia chủ. Tại những vùng ngoại ô, gia chủ sẽ thường chọn biệt thự sân vườn mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự sân vườn cần đạt diện tích trên 200m2 và có mặt tiền từ 10m trở lên để đảm bảo sự hài hòa giữa biệt thự và sân vườn.

Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Diện tích biệt thự sân vườn

3.2. Diện tích xây biệt thự phố 

Biệt thự phố là phong cách kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại tạo nên không gian mới lạ, thu hút mọi ánh nhìn. Loại biệt thự này thường trực tiếp giáp với mặt đường phố và sử dụng trong mục đích sinh hoạt, kinh doanh. Diện tích xây dựng từ 90 -150m2 cùng với mặt tiền rộng khoảng 6 đến 8m.

Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Diện tích biệt thự nhà phố hiện đại

3.3. Diện tích xây biệt thự mini

Khi ngân sách hạn chế và diện tích đất xây dựng nhỏ thì bạn có thể chọn loại biệt thự mini từ 2 đến 3 tầng dưới 100m2. Mặt tiền của loại hình này sẽ dao động từ 7 – 8m. Không gian biệt thự vẫn đảm bảo sự tiện nghi và thẩm mỹ cho căn biệt thự của gia chủ. Sân vườn được thiết kế ở tầng thượng, sân trước hoặc sân sau nhà để tối ưu diện tích.

Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Biệt thự mini (Nguồn: ST)

3.4. Diện tích xây biệt thự tân cổ điển, cổ điển

Đối với biệt thự tân cổ điển, diện tích đất bạn cần có để xây biệt thự là từ 200m2. Kiến trúc mang đến sự sang trọng, tinh tế và tiện nghi cho gia chủ. Còn biệt thự cổ điển thì diện tích sẽ lớn hơn từ 300 – 400m2 với đặc điểm là sự nguy nga, tráng lệ và cầu kỳ trong thiết kế. Ngoài ra, tại những vùng ngoại thành thì diện tích biệt thự có thể lên đến hàng nghìn m2.

Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Biệt thự phong cách tân cổ điển

3.5. Diện tích xây biệt thự song lập

Diện tích biệt thự song lập nội thành sẽ từ 100 – 120m2 và vùng ven đô sẽ rộng hơn khoảng 150 – 180m2. Đặc trưng của loại hình này là 2 căn biệt thự có chung mặt tường, cùng nằm trên một mảnh đất, có thiết kế giống nhau và lôi đi riêng biệt. Nhìn chung bên ngoài sẽ cảm thấy hai căn nhà như một tổng thể thống nhất.

Những loại biệt thự này có phong cách, đặc điểm và mang đến những không gian riêng biệt cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên và chi phí mà bạn hãy chọn loại hình xây biệt thự Tuy Hòa phù hợp. Những đề xuất từ các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn phương án xây dựng lý tưởng.

Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Biệt thự song lập ấn tượng (Nguồn: ST)

4. Báo giá xây biệt thự Tuy Hòa tại Tân Phát

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

Quy mô công trình Đơn giá (VNĐ)
 Công trình có diện tích thi công: 250 – 350m2 3.500.000 đồng
 Công trình có diện tích thi công: 150 – 250m2 3.100.000 đồng – 3.800.000 đồng
 Công trình có diện tích thi công <150m2 4.000.000 đồng – 4.500.000 đồng

Tham khảo chi tiết tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thiết kế kiến trúc nội thất

Đơn giá thi công hoàn thiện

Tân Phát cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận bồi thường nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm.

5. Tân Phát Tote & Building – Công ty xây biệt thự Tuy Hòa uy tín, chất lượng 

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, Tân Phát luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín mang đến những giải pháp thiết kế và xây dựng chất lượng dành cho khách hàng. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói, bạn sẽ nhận ưu đãi miễn phí hoàn toàn bản vẽ thiết kế, đáp ứng các tiêu chuẩn mà gia chủ đặt ra.

Diện tích xây biệt thự luôn được Tân Phát tính toán một cách chuẩn xác và phù hợp với phong cách mà gia chủ mong muốn. Đảm bảo công trình đạt chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ và tiện nghi cho gia chủ. Bên cạnh đó, các căn biệt thự luôn được đề xuất các phương án sao cho tạo nên không gian tối ưu công năng, có giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Đội ngũ Tân Phát có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn cao và theo sát tiến độ công việc một cách chỉn chu. Chế độ bảo hành uy tín theo các hạng mục trong xây dựng trọn gói, minh bạch rõ ràng về giá thành. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có hệ thống nhà máy sản xuất các sản phẩm nội thất đạt chuẩn, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và giá thành hợp lý nhất.

6. Điểm qua một số dự án xây biệt thự ấn tượng mà Tân Phát đã thực hiện

Qua bài viết trên, Tân Phát Tote & Building đã giới thiệu đến bạn thông tin xây và thiết kế biệt thự, thiết kế Villa Tuy Hòa. Nếu vẫn còn thắc mắc một số vấn đề về dịch vụ thi công, thiết kế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng và báo giá chi tiết các hạng mục miễn phí đến gia chủ.

Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Công trình xây biệt thự ấn tượng có diện tích lớn
Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Công trình xây biệt thự tạo nên không gian có tính thẩm mỹ cao
Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Công trình xây biệt thự phong cách hiện đại, tối ưu diện tích
Giải đáp xây biệt thự Tuy Hòa cần có diện tích bao nhiêu m2?
Xây biệt thự cao tầng phong cách tân cổ điển

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định