Cúng tất niên là một trong những nghi thức quan trọng vào dịp Tết với mọi gia đình, mọi doanh nghiệp. Vào ngày này, các thành viên sẽ quây quần bên nhau chuẩn bị lễ cúng, đọc bài cúng Tất niên và cầu mong những điều tốt đẹp trong năm mới.

Mâm cúng tất niên của Tân Phát Tote & Building

Như thường lệ, hằng năm, đội ngũ Tân Phát Tote & Building luôn tổ chức lễ cúng tất niên để thể hiện lòng biết ơn đến Thần tài, Thổ địa đã phù trợ cho việc làm ăn của công ty trong suốt một năm qua. Đây cũng là cơ hội để Tân Phát gửi gắm những mong cầu, nguyện vọng cho năm mới thành công, phát đạt.

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building
CEO Chau Minh Tran đang bày biện mâm cúng

2023 vừa qua là một năm đầy biến động và khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần nhiệt huyết và không ngại khó của đội ngũ, Tân Phát đã có những bước tiến đáng kể, mang đến khách hàng những dự án chất lượng. Hy vọng trong thời gian sắp tới, công ty vẫn sẽ nhận được sự tin yêu đến từ mọi người.

Trước thềm năm mới, Tân Phát Tote & Building xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và tập thể nhân viên một năm mới an khang thịnh vượng. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều điều may mắn, dám đương đầu khó khăn để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Mời mọi người cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của Tân Phát trong lễ cúng tất niên vừa qua nhé!