Giá thiết kế nội thất Quy Nhơn hiện nay là bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng trước nhu cầu hoàn thiện căn nhà của mình. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây! 

Trước nhu cầu hoàn thiện công trình kiến trúc của mình, giá thiết kế nội thất Quy Nhơn cũng là thắc mắc nhiều khách hàng thường đặt ra. Nhiều người thường dựa vào tiêu chí giá để chọn lựa cho mình một dịch vụ thiết kế phù hợp. Điều này là một phát sinh tất yếu. Bởi, ngân sách thực hiện một công trình xây dựng là không hề rẻ. Do đó, chủ đầu tư cần phải tính toán thật kỹ trước quyết định thiết kế nội thất quan trọng. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây! 

Giá thiết kế nội thất Quy Nhơn hiện nay là bao nhiêu? 
Giá thiết kế nội thất Quy Nhơn hiện nay là bao nhiêu? 

Giá thiết kế nội thất Quy Nhơn được tính như thế nào? 

Nhu cầu về thiết kế nội thất đã và đang dần trở nên phổ biến. Điều này là tất yếu khi mà con người ngày càng quan tâm đến chất lượng không gian sống của mình. Thiết kế nội thất đem đến cho không gian một diện mạo mang đậm phong cách của gia chủ. Thiết kế nội thất hoàn hảo là thiết kế vừa đáp ứng giá trị thẩm mỹ kiến trúc vừa tạo nên những tiện ích trong không gian sống của bạn. 

Cho dù là công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, biệt thự hay quán cà phê… thì những thiết kế nội thất đều đóng vai trò quan trọng trong việc định hình nên chất lượng thường thức không gian. 

Trước đây, con người thường không coi trọng các dịch vụ thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Phần đông cho biết rằng họ thấy không cần thiết và tốn kém chi phí. Tuy nhiên, ngày nay, mọi người đều nhận ra rằng, thiết kế nội thất giúp chủ đầu tư giảm bớt thời gian và chi phí vào việc hoàn thiện nội thất cho công trình của mình. 

Nghịch lý này xuất phát từ việc nhiều người tưởng rằng họ đã tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Tuy nhiên, họ lại thêm những khoản chi phí tương đương để mua sắm những nội thất không cần thiết. 

Hơn thế nữa, nếu không phải là một chuyên gia, bất cứ ai cũng sẽ mất nhiều thời gian trong việc tự thiết kế và bày trí nội thất của mình. Như vậy, chất lượng có khác biệt còn ngân sách lại không khoa học thêm là mấy. 

Giá thiết kế nội thất phụ thuộc vào quy mô và loại hình kiến trúc

Vậy, giá thiết kế nội thất Quy Nhơn nói riêng và giá thiết kế nội thất hiện nay nói chúng được tính như thế nào? Thông thường, bảng giá thiết kế nội thất được dựa trên tính khả thi của ngân sách thực hiện. Do đó, hai phân khúc cho khách hàng lựa chọn bảng giá đó là bình dân và VIP. 

Đối với phân khúc bình dân, giá thiết kế nội thất Quy Nhơn hiện nay, giá được xác định dựa trên quy mô và loại hình kiến trúc. Quy mô chỉ diện tích của dự án cần thực hiện thiết kế. Loại hình kiến trúc bao gồm nhà ở, khách sạn, biệt thự và các loại hình khác… 

Theo các khảo sát gần đây, đối với loại hình thiết kế nội thất nhà ở, giá thành dao động trong khoảng 60.000 – 100.000 VNĐ/m2. Con số này là 75.000 – 110.000 VNĐ/m2 đối với loại hình biệt thự và 110.000 – 150.000 VNĐ/m2 đối với loại hình khách sạn. Hồ sơ thiết kế nội thất bao gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu, phối cảnh 3D, hồ sơ xin phép xây dựng, thiết kế hệ thống ME… 

Đối với phân khúc VIP, giá thiết kế nội thất hiện nay cũng được xác định dựa trên quy mô và loại hình kiến trúc. Với loại hình nhà ở, giá thiết kế nội thất VIP khoảng 110.000 – 150.000 VNĐ/m2. 

Đối với loại hình biệt thự, giá tầm khoảng 125.000 – 160.000 VNĐ/m2. Con số này là 160.000 – 200.000 VNĐ/m2 cho loại hình khách sạn. Hồ sơ thiết kế nội thất VIP ngoài các hồ sơ kể trên còn bao gồm các loại hồ sơ triển khai, thiết kế hệ thống mạng LAN, internet, camera… 

Cần chú ý điều gì khi tính toán giá thi công nội thất Quy Nhơn hiện nay? 

Tuy nhiên, những con số trên đây chưa bao gồm tính thuế VAT. Đây chỉ là bảng giá thiết kế dành cho khuôn viên không gian trong nhà. Một lưu ý khác dành cho những ai có nhu cầu thiết kế nội thất này đó là bạn có thể chọn những đơn vị vừa đảm nhiệm thiết kế vì thi công nội thất.

Nên chọn những đơn vị vừa đảm nhiệm thiết kế vì thi công nội thất

Bởi vì, thông thường các đơn vị sẽ giảm giá thiết kế từ 50% – 100% cho các hợp đồng thi công kết hợp hoặc trọn gói. Để tính toán sơ khai chi phí thi công nội thất, chi phí thiết kế được tính bằng đơn giá (đ) x diện tích xây dựng (m2). Tuy nhiên, phương pháp tính diện tích phụ thuộc vào hệ số mặt bằng xây dựng. 

Đơn vị nào có giá thiết kế nội thất Quy Nhơn phải chăng hiện nay? 

Tại Quy Nhơn, Tân Phát Tote & Building là đơn vị được đánh giá có giá thiết kế nội thất Quy Nhơn phải chăng hàng đầu hiện nay. Đây là đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng hàng đầu địa bàn thành phố hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế nội thất tại chính website của đơn vị này. 

Các mức giá thi công, thiết kế nội thất ở đây luôn tương ứng với mức giá thị trường. Khi thương thảo hợp đồng, các bạn có thể dễ dàng hạch toán được chi phí thiết kế các loại. Tại Tân Phát Tote & Building, các bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu. 

Nhà thầu xây dựng Quy Nhơn – Giải pháp thi công nhà chất lượng
Đội ngũ thiết kế của Tân Phát Tote & Building

Trên đây là một số điều cần lưu ý xung quanh nhu cầu hoàn thiện nhà ở liên quan đến giá thiết kế nội thất Quy Nhơn hiện nay. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, các bạn đã dễ dàng tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng cho công trình kiến trúc của mình. 

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định