Thiết kế thi công tại Quy Nhơn là một trong những chủ đề khiến rất nhiều người quan tâm hiện nay với sự phát triển của thành phố du lịch Quy Nhơn. Tân Phát Company mong muốn đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ của công trình. Đi kèm đó là tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Nhiều người quyết định thuê các dịch vụ thiết kế thi công Quy Nhơn trọn gói

Vậy dịch vụ đó bao gồm những gì, mang lại những lợi ích gì và xu hướng hiện nay như thế nào? Hãy cùng đến với Tân Phát Tote & Building tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

thi công quy nhơnThiết kế thi công tại Quy Nhơn uy tín với Tân phát Tote & Building

Thiết kế thi công tại Quy Nhơn trọn gói bao gồm những gì?

Như các bạn đã biết, thiết kế thi công Quy Nhơn trọn gói bao gồm những công đoạn khá phức tạp. Đòi hỏi cần có một nhà thầu chắc tay và có kinh nghiệm. Nhằm để tránh những rủi ro nhất định. Vậy, quy trình thiết kế thi công Quy Nhơn bao gồm những gì? Ngay sau đây, các bạn hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu nhé!

Quy trình thiết kế thi công Quy Nhơn đẹp 

Bước 1: Tiếp nhận công trình thi công. 

Tất nhiên, đầu tiên khi bạn đặt nhà thầu thực hiện dự án thi công nhà ở, văn phòng,… cho bạn. Nhà thầu đó cần thu thập các thông tin về dự án một cách đầy đủ. Bao gồm diện tích công trình, kích thước ngang dọc, kết cấu chung của dự án, các số đo yêu cầu, hướng, độ cao, thời gian thi công. Yêu cầu của khách hàng về thiết kế của không gian, mặt tiền,…Ngoài ra, tư vấn viên có trách nhiệm tư vấn thêm cho khách hàng về dự án để tối ưu hóa. 

Bước 2: Khảo sát công trình.

Đây là một bước cực kỳ quan trọng để thống nhất về các yêu cầu, thỏa thuận. Cũng như là các kỹ sư sẽ đo đạc, xem xét về công trình để dự trù các rủi ro và tối ưu việc thi công. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng. 

Sau khi đạt thành thỏa thuận, hai bên bắt đầu ký kết hợp đồng. Bao gồm các điều khoản cần có sự rõ ràng, rành mạch trong quá trình hợp tác. Như tiến độ thi công, chi phí cho các giai đoạn, giá cả của nguyên vật liệu, yêu cầu về chất lượng công trình,…

thi công quy nhơnQuy trình thiết kế thi công cần đảm bảo tính chính xác và cụ thể về các số liệu 

Bước 4: Thiết kế cho dự án.

Ngay sau khi ký hợp đồng, các kiến trúc sư bên nhà thầu sẽ dựa trên những thỏa thuận đã được thống nhất. Để tiến hành vẽ bản thiết kế cho dự án nhà ở, văn phòng,… Bao gồm mặt cắt, mô hình 3D,… về các chi tiết trong và ngoài nhà ở. Ngoài ra, các số liệu chi tiết cũng là một vấn đề quan trọng cần chính xác, cụ thể nhất. 

Bước 5: Thống nhất về bản thiết kế. 

Đây là bước hai bên sẽ thống nhất về bản thiết kế để tiến hành thi công công trình. 

Bước 6: Tập kết vật liệu và thực hiện thi công dự án.

Đây là công đoạn quan trọng hàng đầu, bao gồm tập kết đầy đủ vật liệu xây dựng tại công trình. Sau đó, việc tiến hành thi công dự án do các nhân công của nhà thầu thực hiện. Công đoạn này gồm thi công phần thô (làm móng, xây tường, lắp các hệ thống điện nước,…). Và thi công hoàn thiện ( lát nền, sơn tường, nội thất,…).

Bước 7: Tổng kết dự án, khách hàng nhận nhà và thanh toán.

thiết kế thi công tại bình địnhThi công dự án hoàn thiện bao gồm có công đoạn thiết kế và bài trí nội thất 

Trên đây là một quy trình chuẩn cho quy trình thiết kế thi công tại Quy Nhơn cần được đảm bảo và duy trì. Để đảm bảo tính chính xác, mình bạch, nghiêm túc, cũng như là quyền lợi của khách hàng và cả chủ thầu.

Xu hướng thiết kế thi công tại Quy Nhơn năm 2020

Hiện nay, phần đa các thiết kế thi công tại Quy Nhơn đều ưa chuộng mang lại sự hiện đại, tiện nghi và tối giản. Một không gian đẹp thường có sự liên kết không gian giữa từng phòng. Ví dụ như phòng khách với phòng bếp, thay vì sử dụng tường kín như bình thường. Xu hướng thường là cách nhau một cái kệ lớn và trang trí vật lưu niệm trên đó. Với điều này, không gian sẽ ấm cúng, gần gũi hơn và rộng rãi hơn. Mặc dù không gian thực sự không rộng như vậy.

 Nhu cầu thiết kế thi công tối giản, tiện nghi đang được ưa chuộng vào năm 2020 

Ngoài ra, nhu cầu tối giản cũng là một nhu cầu phổ biến. Nhiều người thường thích sử dụng những đồ vật có thể bao gồm nhiều tiện ích để tiết kiệm không gian hơn. Ví dụ như việc sử dụng kệ sách kết hợp với cầu thang, bệ cửa sổ với ghế sofa đọc sách,… Vừa tiện dụng, tiết kiệm không gian mà khi nhìn vào còn gây kích thích thị giác, thú vị và độc đáo hơn. 

Tân Phát Tote & Building – công ty thiết kế thi công Quy Nhơn uy tín

Với nhu cầu thiết kế thi công Quy Nhơn đẹp đang ngày càng tăng hiện nay do sự phát triển của du lịch Quy Nhơn, việc tìm kiếm một nơi chất lượng thực sự không hẳn là dễ dàng mà cần có sự khảo sát và tham khảo kỹ lưỡng. 

 Tân Phát Tote & Building – công ty thiết kế thi công Quy Nhơn chất lượng

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một địa chỉ thiết kế thi công tại Quy Nhơn được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao, không chỉ phổ biến ở Quy Nhơn – Bình Định mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trong khu vực. Đó chính là Tân Phát Tote & Building – công ty thiết kế thi công Quy Nhơn chất lượng và uy tín đã được kiểm chứng, bạn sẽ không hối hận khi đến với dịch vụ của chúng tôi:

– Có kinh nghiệm lâu bền trong lĩnh vực thiết kế thi công.
– Có dàn nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, trách nhiệm.
– Đảm bảo đúng hẹn, chất lượng thành phẩm được cam kết.
– Tư vấn tận tình miễn phí.
– Chi phí hợp lý dành cho bạn.
– Chế độ hậu mãi nhiệt tình, trách nhiệm và kịp thời. 

Hãy liên hệ ngay với Tân Phát Tote & Building khi bạn có nhu cầu thiết kế thi công tại Quy Nhơn ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ               : số 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây Qui Nhơn, Bình Định
Email               :  tanphatxd@gmail.com
Số điện thoại   : 0919.160.081 – 0888.777.258
Website            : wWw.tanphatcompany.com