Bạn đang có ý định xây dựng tổ ấm tại Quy Nhơn? Bạn muốn sở hữu một bản thiết kế kiến trúc Quy Nhơn đẹp, sang trọng? Hãy đến với Tân Phát Tote & Building để được đáp ứng nhu cầu đó.

Thiết kế kiến trúc Quy Nhơn đang là vấn đề được rất nhiều người dân ở đây quan tâm. Với sự phát triển như hiện nay thì nhà không chỉ còn để ở. Mà còn là nơi để thể hiện những tính cách, sở thích cá nhân. Vì vậy, thiết kế kiến trúc đang ngày một được săn đón. 

Nhằm mang đến những thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp nhất cho người dân nơi đây. Tân Phát Tote & Building ra đời cùng với những bản thiết kế tuyệt vời, giúp giải quyết mọi nhu cầu của tất cả người dân. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về thiết kế kiến trúc nội thất Quy Nhơn nhé!

thiết kế kiến trúcTân Phát Tote & Building – Thiết kế nội thất Quy Nhơn sang trọng

Kiến trúc là gì? Các nhà kiến trúc sư sẽ làm những công việc gì?

Trước khi tìm hiểu về thiết kế kiến trúc nhà ở, đầu tiên bạn phải hiểu được kiến trúc là gì.  Và các nhà kiến trúc sư sẽ làm gì để tạo ra một ngôi nhà như bạn mơ ước.

Kiến trúc được biết là một ngành nghệ thuật và khoa học. Kiến trúc mang đến cho người học những kiến thức về cách tổ chức sắp xếp không gian, hình thành. Và lập nên hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. 

thiết kế kiến trúc quy nhơnKiến trúc sư giám sát công trình

Kiến trúc sư là những người sử dụng những kiến thức chuyên ngành. Được học về kiến trúc để tham gia vào công tác thiết kế công trình và nhiều lĩnh vực thiết kế, quản lý khác.Có thể kể đến như là: quy hoạch, thiết kế, quản lý đô thị, thiết kế cảnh quan, quản lý. Giám sát tiến độ của dự án, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa hay thiết kế tạo dáng công nghiệp.

Một người kiến trúc sư được học rất nhiều để có thể làm được tất cả những việc đó. Nhưng không phải người kiến trúc sư nào cũng có thể áp dụng tốt những kiến thức mà mình học để áp dụng vào công việc. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn một cách thật cẩn thận để chọn được một kiến trúc sư tốt. Có chuyên môn nghề nghiệp cao. Dưới đây sẽ là những lưu ý dành cho bạn.

Nên chọn kiến trúc sư thiết kế kiến trúc nhà ở như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi này của bạn, chúng tôi đưa ra cho bạn những lưu ý nhỏ sau. Bạn hãy lưu lại để có thể chọn được một kiến trúc sư thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất nhé!

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Trước khi tìm kiến trúc sư bạn nên trả lời cho mình câu hỏi:”Bạn muốn ngôi nhà như thế nào?”. Hầu hết, chủ nhà đều trả lời mình muốn một ngôi nhà đẹp, sang trọng, chi phí phải chăng. Và không đưa ra được cho mình bất cứ một sự mong muốn nào cụ thể. Chính vì vậy, họ mới cần đến một kiến trúc sư thiết kế kiến trúc nhà ở

Nếu người bạn chọn là một kiến trúc sư giỏi thì chắc chắn họ sẽ nói cho bạn biết. Bạn nên làm như thế nào để có một ngôi nhà phù hợp, đầy đủ tiện ích nhưng chi phí vẫn phải chăng. Nên bạn hãy lưu ý điểm này khi lựa chọn một kiến trúc sư cho nhà mình.

Chuẩn bị chu đáo

Đây không phải là yêu cầu đối với kiến trúc sư mà là yêu cầu dành cho bạn. Trước khi gặp họ, bạn nên chuẩn bị chu đáo về các câu hỏi về năng lực thiết kế, thời gian hoàn thiện, yêu cầu đối với ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là nguồn kinh phí bạn có thể chi trả, để người kiến trúc sư mà bạn gọi có thể đưa ra những tư vấn cho bạn. Qua những trao đổi đó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được khả năng của họ.

thiết kế kiến trúcChuẩn bị chu đáo về các yêu cầu cho buổi thảo luận với kiến trúc sư

Kiến trúc sư biết lắng nghe.

Mỗi người kiến trúc sư đều có những tính cách khác nhau. Nên phong cách thiết kế của họ cũng mang những màu sắc riêng biệt. Do đó, bạn nên lựa chọn một người biết lắng nghe để có thể nghe. Đáp ứng được những yêu cầu của bạn, cũng như kết hợp với sự chuyên nghiệp của họ. Nhằm tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo nhất có thể.

Tìm hiểu về các giai đoạn bàn bạc.

Khi đã tìm được một nhà kiến trúc sư ưng ý và phù hợp với phong cách của gia đình mình. Bạn hãy chuẩn bị cho quá trình bàn bạc, thảo luận với kiến trúc sư. Bạn cần tìm hiểu và yêu cầu kiến trúc sư đưa ra thông tin cho 5 giai đoạn sau:

– Bản thiết kế sơ bộ đầu tiên.
– Bản thiết hoàn chỉnh sau khi trao đổi, chỉnh sửa.
– Lên bảng dự toán kinh phí xây dựng.
– Các vấn đề trong việc ký kết hợp đồng xây dựng.
– Hỗ trợ thông tin để bạn có thể giám sát công trình xây dựng.

thiết kế kiến trúc quy nhơnThiết kế nội thất sang trọng 

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn kiến trúc sư. Có thể, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc này, những bạn hãy yên tâm vì đã có Tân Phát Tote & Building – Thiết kế kiến trúc Quy Nhơn giúp đỡ và hỗ trợ bạn. 

Tân Phát Tote & Building – Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất Quy Nhơn uy tín, chất lượng.

Tân Phát Tote & Building bước vào thị trường thiết kế kiến trúc nhà ở.  Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên chuyên nghiệp, tài giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, Tân Phát Tote & Building – Thiết kế kiến trúc Quy Nhơn có khả năng mang đến cho người dân nơi đây những bản thiết kế chất lượng, độc đáo nhất.

thiết kế nội thất bình địnhTân Phát Tote & Building – Cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Để nói về thiết kế kiến trúc nội thất Quy Nhơn thì Tân Phát Tote & Building chắc chắn không thua kém bất kỳ đơn vị nào. Những bản thiết kế được ra lò ở đây đều mang tính sang trọng, đẳng cấp và màu sắc riêng. Bạn sẽ chẳng thể tìm được một bản thiết kế nào giống với Tân Phát Tote & Building trên thị trường, nên có thể khẳng định là ngôi nhà của bạn là sản phẩm độc quyền, có một không hai.

Thiết kế kiến trúc Quy Nhơn

Ngoài ra, Tân Phát Tote & Building – Thiết kế kiến trúc Quy Nhơn còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bằng cách cho phép đăng ký thiết kế trên website của Tân Phát Tote & Building. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, nhân viên của Tân Phát Tote & Building sẽ tự động liên hệ với bạn và hỗ trợ bạn về vấn đề thiết kế. Đó chính là điều khiến cho Tân Phát Tote & Building trở nên thú vị và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bài viết ngắn này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về ngành thiết kế kiến trúc, giúp bạn có một sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đặc biệt, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách giới thiệu cho bạn nơi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc Quy Nhơn – Tân Phát Tote & Building. Đây đã là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, cũng như đã tạo nên những ngôi nhà siêu đẳng cấp nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của nó. Hãy đến và trải nghiệm để nhận những điều bất ngờ nhé!

Hãy liên hệ ngay đến thông tin sau đây:

  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây Quy Nhơn, Bình Định
  •  Email: hotro@tanphatcompany.com
  •  Số điện thoại: 0919 160 081 – 0888.777.258
  •  Website:wWw.tanphatcompany.com