Trong quá trình xây nhà, chất lượng luôn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu được rất nhiều gia chủ quan tâm. Xu hướng thi công trọn gói Quy Nhơn có đảm bảo chất lượng, mang đến sự thẩm mỹ cũng như tuổi thọ dài lâu cho căn nhà? Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Thi công trọn gói Quy Nhơn là gì? 

Thi công trọn gói Quy Nhơn là hình thức công ty xây dựng cung cấp đến các gia chủ dịch vụ bao gồm thiết kế kiến trúc,thiết kế kiến trúc, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, nghiệm thu công trình,…Điều này sẽ giúp cho chủ nhà hiểu rõ hơn các quy trình phức tạp cũng như được hỗ trợ một cách tối ưu quá trình hoàn thành dự án xây nhà từ đầu đến cuối.

Thi công trọn gói giúp gia chủ thực hiện tất tần tật các công đoạn

2. Chất lượng thi công trọn gói Quy Nhơn có tốt không?

Chất lượng ngôi nhà trọn gói có đạt chuẩn và đáp ứng các nhu cầu người sử dụng một cách hiệu quả hay không luôn là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Hãy cùng xem qua những ưu điểm tuyệt vời mà chất lượng thi công trọn gói mang lại cho không gian sống của bạn.

2.1. Đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật trong hồ sơ thiết kế

Những ngôi nhà được thi công trọn gói luôn được đơn vị xây dựng thực hiện một cách chỉn chu, mang lại công trình chất lượng. Các yếu tố kỹ thuật về thiết kế, vật liệu, công nghệ xây dựng, quản lý theo dõi tiến độ dự án, an toàn lao động và xử lý chất thải luôn được thực hiện bài bản, đúng quy trình. Đơn vị xây dựng trọn gói luôn hỗ trợ và theo sát công trình 24/7.

Thi công trọn gói giúp chất lượng công trình được đảm bảo

2.2. Hạn chế chi phí phát sinh khi thi công trọn gói

Khi lựa chọn xây dựng ngôi nhà trọn gói: trong quá trình thi công hầu như không phát sinh chi phí mới chỉ có những trường hợp chủ nhà thay đổi thêm hạng mục, các công năng thì mới dẫn đến phát sinh chi phí. Tất cả hạng mục trong trong công trình trọn gói đều được cam kết về giá thành đúng như hợp đồng đã ký kết.

2.3. Thi công trọn gói gia tăng tính thẩm mỹ, chất lượng 

So với việc tự xây nhà, chọn lựa thiết kế và đội ngũ xây dựng riêng thì thi công nhà trọn gói sẽ tạo nên sự hài hòa, thống nhất về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Đơn vị thi công mà bạn ký kết sẽ đề xuất đến khách hàng những phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho công trình cũng như phong cách thiết kế, vật liệu phù hợp, nội thất đẹp tối ưu các công năng…

Thi công trọn gói giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình

2.4. Vật liệu thi công trọn gói luôn được chọn lựa tối ưu

Những vật liệu chất lượng được lựa chọn hợp lý khi thi công trọn gói sẽ giúp tuổi thọ các công trình được kéo dài. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, các gia chủ luôn nhận được tư vấn, đề xuất những vật liệu thi công phù hợp theo mục đích, nhu cầu của chủ nhà. Việc hiểu rõ về các đặc tính của vật liệu, đơn vị thi công sẽ giúp tạo nên công trình vững chắc, an toàn cho không gian sống của bạn.

Chất lượng vật tư được đảm bảo

2.5. Bảo hành dài hạn quá trình thi công trọn gói

Quá trình xây dựng nhà từ A – Z được công ty ký kết thực hiện đúng quy trình các hạng mục và bảo hành uy tín từ 1 – 5 năm tùy thuộc vào hạng mục xây dựng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thi công trọn gói cũng như nhận được những giải pháp khắc phục các vấn đề khi sử dụng.

3. Nên thi công trọn gói tại Quy Nhơn vào thời gian nào?

Nếu muốn xây nhà trọn gói một cách kỹ lưỡng, phù hợp bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo mùa. Ưu điểm khi xây nhà mùa nắng sẽ giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, hoàn thành công trình đúng như thời gian đã đặt ra. Ngược lại khi xây dựng vào mùa mưa sẽ làm ảnh hưởng đến công trình, làm chậm thời gian thi công. Chẳng hạn các vật liệu xi măng, cát thấm nước mưa sẽ dễ bị bẩn, hỏng, gỗ và cốp pha dễ bị rạn nứt…

Tiến độ thi công vào mùa nắng sẽ nhanh chóng hơn mùa mưa
Tiến độ thi công vào mùa nắng sẽ nhanh chóng hơn mùa mưa

Tuy nhiên, mùa mưa cũng có thể làm thời tiết mát mẻ hơn cũng như độ ẩm cao làm tăng khả năng kết dính, bề mặt bê tông vững chắc hơn so với mùa nắng. Giá vật liệu xây dựng lúc này cũng rẻ hơn. Nhiệt độ nắng nóng sẽ dẫn đến tình trạng bê tông nhanh khô, độ chịu lực không cao dễ gây ra các vết nứt.

Tùy thuộc vào mục đích nhu cầu sử dụng, chủ nhà sẽ chọn thời điểm xây nhà sao cho phù hợp. Chẳng hạn thời điểm từ tháng 10 – 12 thì nên hoàn thiện căn nhà chứ không phải lúc bắt đầu xây dựng. Giai đoạn cuối năm thường hạn chế về mặt thời gian nên bạn sẽ dành thời gian bắt đầu xây nhà trọn gói vào lúc khác.

Tháng 4 – 6 là thời gian vàng cho việc bắt đầu thi công trọn gói, hoàn thành phần thô khi xây dựng. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của đơn vị thi công mà bạn hợp tác ký kết đề có phương án tối ưu nhất và lựa chọn thời gian bắt đầu xây dựng hợp lý nhất.

4. Bảng giá xây nhà trọn gói Quy Nhơn tại Tân Phát

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

5. Quy trình thi công trọn gói Quy Nhơn chất lượng tại Tân Phát 

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

6.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

6.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

Thi công trọn gói tại Quy Nhơn có chất lượng không?
Thi công phần thô

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

6. Tại sao nên sử dụng thi công nhà ở trọn gói tại Tân Phát

Dịch vụ thi công nhà ở trọn gói tại Quy Nhơn là xu hướng được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn hiện nay. Tân Phát Tote & Building tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng chuyên sâu trong các quá trình thi công trọn gói tại Quy Nhơn.

6.1. Đơn vị thiết kế hàng đầu miền Trung & Tây Nguyên

Với các kinh nghiệm và cơ hội làm việc với các dự án quy mô lớn nhỏ khắp miền Trung & Tây Nguyên, công ty chúng tôi đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt tại Quy Nhơn, Tân Phát đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong những công trình thiết kế của mình. Công ty luôn mang đến những giải pháp và đề xuất các phương án trọn gói chất lượng.

Thi công trọn gói tại Quy Nhơn có chất lượng không?
Đội ngũ nhân viên của Tân Phát Tote & Building

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ xây dựng thi công trọn gói, bạn sẽ được miễn phí 100% bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà.

6.2. Đội ngũ chuyên môn cao, đáp ứng đúng tiến độ thi công trọn gói

Sự đào tạo bài bản về các kinh nghiệm thiết kế, xây dựng cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân luôn được đặt lên hàng đầu. Thi công trọn gói các công trình đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

6.3. Cung cấp nội thất hoàn thiện cho các dự án quy mô lớn nhỏ

Tân Phát với hệ thống nhà máy gia công cung cấp đầy đủ thiết bị nội thất hoàn thiện cho căn nhà bạn. Những thiết kế được cập nhật mới nhất, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng như tủ bếp, bàn ghế,…không bị giới hạn về kích thước, mẫu mã và chất liệu. Điều này giúp các công trình thi công hoàn thiện nhà một cách nhanh chóng, tối ưu.

Nhà máy thi công nội thất chuyên nghiệp của Tân Phát

6.4. Sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng, giá thành hợp lý

Các ngôi nhà thi công trọn gói luôn được công ty chúng tôi tư vấn các loại vật liệu phù hợp, mức chi phí tốt nhất đến các gia chủ. Thay vì phải so sánh, phân vân về chất lượng, giá thành của các vật liệu trên thị trường thì khi đến với Tân Phát bạn sẽ nhận được những đề xuất đúng đắn nhất về bản vẽ thiết kế, vật liệu xây dựng phù hợp. 

6.5. Đảm bảo an toàn lao động, chất lượng mỗi công trình đạt tiêu chuẩn 

Công trình thi công nhà ở trọn gói luôn phải thực hiện đúng theo từng hạng mục, mang đến sự đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ thợ xây cũng như gia chủ trong quá trình sử dụng nhà sau này. Chất lượng công trình luôn được xây dựng đúng nguyên tắc, đáp ứng các yếu tố phong thủy và tạo nên không gian sống hoàn hảo.

Tân Phát Tote & Building luôn đảm bảo an toàn lao động

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về thi công trọn gói tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, hãy liên hệ ngay với Tân Phát Tote & Building để được tư vấn chi tiết các giải pháp thi công trọn gói chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đặt ra.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258

Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định