Nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản dành cho người yêu nghệ thuật

Bạn muốn tìm kiếm các phong cách nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản nhưng giàu tính nghệ thuật? Bạn muốn tạo ra một không gian sống nổi bật vượt qua những chuẩn mức thiết kế thông thường? Bạn muốn sống một căn hộ với phong cách cá nhân ấn tượng, vừa đơn giản cá tính lại vừa có mức chi phí hợp lý? 

Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phong cách nội thất đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo và tiết kiệm chi phí. 

Phong cách nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản, mới lạ dành cho người yêu nghệ thuật

Phong cách thiết kế nội thất De Stijl

Một phong cách ấn tượng phải kể đến trong dòng các phong cách đơn giản nhưng độc đáo đó là phong cách thiết kế nội thất De Stijl. Phong cách De Stijl hay còn được biết đến với cái tên trừu tượng Neoplasticism, được ra đời vào những năm đầu thế kỷ 20 có nguồn gốc Hà Lan. Đây là một phong cách ấn tượng và là niềm kiêu hãnh của kiến trúc Hà Lan trong nhiều năm sau đó, với sứ mệnh cách tân nghệ thuật kiến trúc của đất nước này. 

Điểm nổi bật của phong cách này đó là điểm nhấn được tạo nên từ các đường kẻ ngang dọc đậm màu đen nhằm nổi bật sự kết hợp của các màu vô sắc và màu cơ bản. Phong cách này cũng ưa chuộng làm bóng các mảng màu nổi nhằm thể hiện lên cảm sắc trừu tượng chủ đích. Phong cách này tạo cho không gian một tổng quan có sự liên kết và ghép nối, thích hợp với những người có tư duy logic, yêu thích các mảng màu và sự ngăn nắp. Phong cách này không đặc trưng bởi các vật liệu, dụng cụ bày trí. Chúng chỉ tập trung vào cách phân phối và bày trí màu sắc, do đó chi phí là không lớn nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ đặc sắc. Đây là một phong cách nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản nhưng độc đáo mà bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình. 

Phong cách thiết kế nội thất De Stijl

Phong cách thiết kế thiết kế nội thất Colour Block

Tiếp tục là một phong cách thiết kế nội thất dành cho những người có niềm yêu thích với các khối màu, Colour Block. Phong cách này nổi bật ngay từ tên gọi khi thể hiện điểm nhấn độc đáo của nó là sự kết hợp giữa các mảng màu. Phong cách này rất đề cao màu sắc  vì nó có nguồn gốc bước ra từ thời trang đương đại. Phong cách này phù hợp với những cá tính trẻ trung, năng động và sáng tạo. 

Vì đặc trưng là tạo ra sự tương phản của các khối màu lớn, phong cách này cũng không tập trung vào các chi tiết đắt đỏ. Do đó, đây là phong cách dành cho những người có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ tươi mới, nghệ thuật. 

Phong cách thiết kế thiết kế nội thất Colour Block

Phong cách thiết kế nội thất Maverick

Một phong cách nội thất căn hộ đơn giản nhưng cực kỳ thu hút khác đó là Maverick. Phong cách này phá vỡ các nguyên tắc nội thất và kiến trúc truyền thống, đặc trưng cho những người ưa thích sự mới mẻ và hứng thú tìm kiếm, trải nghiệm. Đây được xem là phong cách nổi loạn, tận dụng sự ngẫu nhiên một cách có chủ đích trong việc kết hợp các khối màu ngẫu nhiên với các vật dụng nội thất độc đáo. 

Bạn sẽ cảm thấy có chút pha lẫn của nhiều phong cách trong phong cách này vì nó tôn thờ sử dụng màu sắc tự do, đồ trang trí độc lạ. Ở một khía cạnh khác, phong cách này đại diện cho những người sống hướng nội, nuôi nấng cảm xúc. Phong cách này không có một chủ đích nào trong việc tạo ra định hướng cảm nhận cho người nhìn mà nó được định nghĩa từ mỗi người khác nhau. Có người cho là đẹp, xấu, có người cho là nghệ thuật, điên rồ, có người cho là hiện đại, cổ điển… Và điều đó cũng không quan trọng với người thích phong cách này vì họ cho phép mọi người hiểu theo cách của mình. 

Đây cũng được xem là một phong cách đơn giản cho nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản của bản vì mọi quyền lựa chọn là do bạn. Bạn có thể tạo nên phong cách này bởi các món đồ trang trí và gam màu đơn giản, rất độc lạ mà vẫn tiết kiệm chi phí. 

Phong cách thiết kế nội thất Maverick

Phong cách thiết kế nội thất Shabby Chic

Một phong cách với cảm hứng nghệ thuật uyển chuyển hơn đó là Shabby Chic. Đây là phong cách nội thất có nguồn gốc từ nước Anh với đặc trưng dễ thấy là sự tươi sáng và sự kết hợp nghệ thuật một cách uyển chuyển. Phong cách này ưa chuộng các gam màu sáng kiểu pastel, tạo ra điểm nhấn bắt mắt và cho phép gia chủ có thể tổ điểm những tác phẩm nghệ thuật của mình lên nó. 

Các vật dụng trang trí trong phong cách này có xu hướng cấu trúc đan xen, đôi khi sẽ tạo ra cảm giác rối mắt. Do đó, đòi hỏi một đội ngũ thiết kế phải hết sức tỉ mỉ và có chuyên môn. Phong cách này ưa chuộng đèn, các loại bàn ghế có chi tiết thô, các vật liệu trang trí thô sơ tự nhiên nhưng cần có nét nghệ thuật. Các bạn có thể tham khảo phong cách này cho nhu cầu nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản của mình. 

Phong cách thiết kế nội thất Shabby Chic

Tân Phát Tote & Building – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản chất lượng

Và đó là các phong cách nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản, ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đến với Tân Phát Tote & Building, những khát khao và tham vọng về một không gian sống nghệ thuật của bạn sẽ được chúng tôi hiện thực hóa một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm thiết kế, thi công và xây dựng lâu năm trên thị trường, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Mang đến dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ Quy Nhơn giá tốt và đảm bảo chất lượng tối ưu. 

Tân Phát Tote & Building – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản chất lượng

Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết này về nội thất căn hộ Quy Nhơn đơn giản. Hãy đến với chúng tôi cho nhu cầu thiết kế căn hộ Quy Nhơn nghệ thuật của bạn ngay nhé!  

Thông tin liên hệ:

☘️🌎Website: tanphatcompany.com
☘🏠Email: tanphatxd@gmail.com
☘🍎Fanpage: www.facebook.com/TANPHATXD
☘🏢Trụ sở chính : 276/63 Hoàng Văn Thụ – Tp Qui Nhơn.
🍀 Chi nhánh 1 : 17 Hoàng Hoa Thám – Thị xã Sông Cầu.
☘️ Showroom : 137 Lê thanh Nghị – Tp Qui Nhơn.
🍀Số điện thoại: 0919.160.081 – 0888.777.258

Related Posts

Leave A Reply