Bạn đang tìm một nhà thầu xây dựng Bình Định cho căn nhà tương lai của mình? Đến Tân Phát Tote & Building để có được trải nghiệm tốt nhất ngay nhé!

Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng nhà ở thường xuyên bị xuống cấp. Nhất là vào những ngày mưa gió gây nguy hiểm cho chủ nhà và cả những người xung quanh. Chính vì thế, việc xây dựng nhà ở không thể nào xem nhẹ được. Bạn cần phải tìm kiếm được một nhà thầu xây dựng Bình Định uy tín. Và đảm bảo chất lượng để có thể xây được một ngôi nhà không những đẹp. Mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Vậy làm cách nào để chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín ở Quy Nhơn? Những rủi ro không đáng có trong quá trình xây dựng thi công là gì? Thông qua bài viết này, hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu ngay nhé!

công ty xây dựng quy nhơnKhông nên chỉ chăm chăm chọn nhà thầu xây dựng Quy Nhơn giá rẻ nếu bạn hiểu rõ độ uy tín của nhà thầu 

Những rủi ro khi xây dựng thi công nhà ở bạn nên biết?

Chắc hẳn bạn cũng biết, làm bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất cũng đều sẽ có những rủi ro nhất định. Chưa kể đến việc xây dựng nhà ở là một việc lớn, một việc trọng đại. Vậy bạn có biết những rủi ro có thể xảy ra khi xây dựng thi công nhà ở bao gồm những gì không? Cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu ngay nhé!

Thứ nhất: Chất lượng nhà ở không được đảm bảo.

Hiện nay có không hề ít những trường hợp những ngôi nhà sau khi xây dựng xong bị sập nền. Tạo nên những ‘’hố đen tử thần’’ sâu tận vài mét. Hay có những ngôi nhà bị ngập nước lênh láng khắp nhà. Đây đều là những lỗi sai trong kĩ thuật khiến chất lượng nhà ở bị xuống cấp. Gây nguy hiểm cho người sử dụng và những người xung quanh. 

Chính vì thế, khi xây dựng nhà ở, bạn cần lưu ý kiểm tra về chất lượng nhà ở. Đảm bảo mọi thứ được thực hiện theo đúng quy trình. Để đảm bảo độ an toàn nhất định cho không gian sống. 

Thứ hai: Chi phí phát sinh. 

Nếu như bạn không có một bản hạch toán cụ thể về việc xây dựng nhà ở trong một hạn mức chi phí nào thì rất dễ tạo nên những khoản chi phí phát sinh. Đó có thể là chi phí phát sinh cho việc ốp thêm đá lên cột nhà, ốp đá lên tường nhà, sử dụng loại gạch lát đắt tiền hơn, thay vì làm cửa nhôm thì làm cửa gỗ,… Đủ mọi thứ đều có thể phát sinh thêm một lượng chi phí hoặc thậm chí phát sinh bằng gấp đôi chi phí ban đầu của bạn.

công ty xây dựng uy tín quy nhơnCần chọn lựa một nhà thầu xây dựng uy tín ở Quy Nhơn để đảm bảo chất lượng công trình 

Thứ ba: Tiến độ công trình.

Bạn biết không, thời gian xây dựng nhà ở thường bắt đầu tầm khoảng tháng 3,4 để đến khoảng tháng 7, 8 trời mưa nhiều thì nhà ở đã có phần cứng kiên cố nhất định. Tuy nhiên, nếu như tiến độ công trình bị kéo dài, chậm trễ thì có thể tận khi trời mưa phần cứng nhà ở của bạn vẫn chưa hoàn thành khiến nhà ở xây dựng khó khăn hơn. 

Ngoài ra, nếu sơn nhà đúng lúc trời mưa thì thật cũng không dễ chịu chút nào, đúng không nào? Chính vì thế, tiến độ công trình là điều nên được thống nhất ban đầu và thực hiện đúng. 

Thứ tư: Nhà ở xây dựng lên không giống chính xác bản vẽ.

Đây là một rủi ro thường gặp nếu giữa bạn và nhà thầu không có sự thống nhất chặt chẽ về mặt thiết kế cho nhà ở dẫn đến nhà ở xây dựng lên bị sai lệch so với bản vẽ thiết kế, từ đó gây mất thẩm mỹ hoặc khiến bạn không hài lòng. 

Thứ năm: Chi phí không công khai, minh bạch và rõ ràng. 

Đây là một điều thường gặp, bởi vì nếu giữa bạn và nhà thầu không có hồ sơ hợp đồng rành mạch, cụ thể, vấn đề tiền bạc thì lùm xùm, rối ren thì rất dễ khiến mọi thứ không minh bạch và thiệt thòi cho hoặc bạn, hoặc bên nhà thầu. 

Thứ sáu: Chọn nhà thầu không đảm bảo. 

Nếu bạn chọn phải một nhà thầu chậm tiến độ, bớt xén chi phí công trình,… điều đó cũng là một rủi ro khiến nhà ở của bạn không thể tối ưu nhất có thể.Một việc rất quan trọng, đó chính là chọn được một nhà thầu uy tín để bạn có thể tin tưởng giao công trình cho họ thực hiện. Cũng là cách để hạn chế những rủi ro kể đến ở trên. 

nhà thầu xây dựng uy tín quy nhơnXây dựng nhà ở cần có người giám sát thi công để đảm bảo công trình thực hiện tốt nhất

Như vậy, trên đây là những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi xây dựng nhà ở với nhà thầu xây dựng Bình Định. Bạn cần phải cẩn thận trong việc chọn lựa để đảm bảo tốt nhất cho công trình của mình. 

Cách chọn nhà thầu xây dựng Bình Định uy tín?

Khi tìm hiểu để chọn lựa một nhà thầu xây dựng Bình Định, bạn cần nắm rõ những vấn đề sau: 

– Chọn một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở để có thể đưa ra những phương án giúp tối ưu hóa một cách hiệu quả cho nhà ở của bạn.
– Nhà thầu xây dựng có những tư vấn viên, kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, có tay nghề và nhiệt tình với công việc.
– Đảm bảo nhà thầu xây dựng không thực hiện làm khâu trung gian cho một nhà thầu khác.
– Chi phí rõ ràng, hợp lý, cạnh tranh.
– Đảm bảo uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Tóm lại, trên đây chính là một số vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng uy tín ở Quy Nhơn, Bình Định. 

Tân Phát Tote & Building – nhà thầu xây dựng Bình Định đáng tin cậy dành cho bạn

Đến với Tân Phát Tote & Building – một trong những nhà thầu thuộc top nhà thầu xây dựng ở Quy Nhơn, bạn sẽ nhận được dịch vụ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất. Đi kèm đó là chi phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh cùng với chế độ hậu mãi tốt. 

nhà thầu xây dựng quy nhơnTân Phát Tote & Building – nơi cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở uy tín và an toàn

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà khang trang, thẩm mỹ và chất lượng nhất với dàn nhân viên tâm huyết và tài năng của mình.Hãy liên hệ ngay với Tân Phát Tote & Building để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ           : 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây Quy Nhơn, Bình Định
– Email             :  tanphatxd@gmail.com
– Số điện thoại : 0919.160.081 – 0888.777.258
– Website          : wWw.tanphatcompany.com