Sở hữu một không gian đẹp và tiện nghi luôn là tiêu chí mà mọi người đặt lên hàng đầu khi xây nhà. Vậy những kinh nghiệm khi thi công trọn gói Hoài Nhơn là gì? Hãy cùng Tân Phát Tote & Building tìm hiểu các thông tin hữu ích giúp bạn xây nhà trọn gói hoàn hảo, đúng như mong muốn của gia chủ qua bài viết sau.

1. Giới thiệu khái quát về Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Hoài Nhơn là một thị xã nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Định. Diện tích nơi đây là 420,84 km2. Phía bắc tiếp giáp với Đức Phổ, Quảng Ngãi, phía nam giáp huyện Phù Mỹ. Phía đông giáp biển Đông và phía tây giáp các huyện An Lão, Hoài Ân. Nền kinh tế Hoài Nhơn chủ yếu là trồng lúa, hoa màu và phát triển thêm nghề dệt thảm, dệt chiếu cùng các sản phẩm thủ công.

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn mà gia chủ cần biết
Giới thiệu Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định (Nguồn: ST)

2. Xây nhà trọn gói Hoài Nhơn là gì?

Xây nhà trọn gói Hoài Nhơn là hình thức thi công xây dựng được đơn vị nhà thầu tiếp nhận toàn bộ quá trình thay cho chủ nhà. Quá trình này bắt đầu từ xin phép xây dựng, lên ý tưởng thiết kế và bố trí mặt bằng thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình. Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được tư vấn chi tiết cũng như có những phương án phù hợp nhất cho không gian sống.

2. Ưu điểm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn

2.1. Giúp tiết kiệm thời gian cho chủ nhà

Hình thức xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ có thiết kế bản vẽ một cách chi tiết, xin phép xây dựng, cung cấp nguồn vật liệu, nhân công xây dựng…cho công trình thi công một cách chỉn chu nhất. Công ty mà bạn ký kết hợp đồng sẽ thay mặt bạn làm tất cả những hạng mục trên giúp tiết kiệm thời gian cho chủ nhà. 

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn mà gia chủ cần biết
Tiết kiệm thời gian cho gia chủ

2.2. Giúp tối ưu được chi phí xây nhà

Những ngôi nhà được thiết kế, xây dựng bởi dịch vụ trọn gói thường được tiến hành đúng tiến độ cũng như nguồn nguyên vật liệu, vật tư luôn được chọn lựa kỹ lưỡng tránh phát sinh chi phí, sai sót trong quá trình thi công. Chủ nhà cũng không cần mất nhiều thời gian, công sức khi đi chọn mua các vật liệu vì đã có đơn vị nhà thầu hỗ trợ chọn lựa ra vật liệu chất lượng, mức giá ổn định.

Khi xây nhà trọn gói, các công trình thường được nhận chế độ bảo hành trong và sau quá trình xây dựng. Vì thế, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm cũng như những tránh được những phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Những hạng mục theo như hợp đồng luôn được công ty thực hiện một cách đầy đủ.

2.3. Đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt nhất

Xây nhà trọn gói luôn có sự theo dõi bản vẽ thiết kế cho đến thi công được thực hiện đúng tiến độ. Những đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn xây dựng nên ngôi nhà đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất. Công trình xây nhà trọn gói có sự đồng bộ trong quá trình triển khai dự án, từng hạng mục luôn có sự thống nhất với nhau.

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn mà gia chủ cần biết
Xây nhà trọn gói mang lại tính thẩm mỹ, chất lượng cho ngôi nhà bạn

3. Những kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn

3.1. Giám sát, quản lý kỹ thuật xây nhà trọn gói 

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, bạn không nên chủ quan và lơ là đến đội ngũ thi công. Gia chủ cần quan sát cũng như yêu cầu đơn vị thầu phải có sự báo cáo chi tiết các hạng mục. Một số công trình trọn gói được xây dựng bởi những đơn vị không uy tín sẽ gặp phải tình trạng rút ngắn thời gian tiến độ dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

Ngoài ra, các loại vật tư mà bạn chọn lựa ký kết hợp đồng cũng nên được kiểm tra chất lượng sản phẩm đúng như thỏa thuận của hai bên hay không. Mặc dù đơn vị nhà thầu sẽ thay mặt gia chủ kiểm tra nhưng bạn cũng nên xem xét kỹ mọi thứ một cách chỉn chu nhất để đảm bảo công trình hoàn thiện chất lượng.

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn mà gia chủ cần biết
Quy trình xây nhà trọn gói chất lượng, đúng tiến độ

3.2. Hợp đồng xây nhà trọn gói phải chi tiết, rõ ràng từng hạng mục

Những điều khoản, hạng mục trong xây nhà trọn gói và ràng buộc giữa nhà thầu và chủ đầu tư sẽ được thể hiện trên hợp đồng. Vì thế, bạn cần kiểm tra kỹ từng phần xem có đúng với những gì bạn mong muốn đặt ra hay không. Hãy đọc hết thật kỹ và nắm rõ từng hạng mục rồi bước đến thống nhất ký kết. Lúc này, gia chủ có thể an tâm và hiểu rõ những gì mà mình đã chọn lựa.

3.3. Lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp

Có rất nhiều đơn vị xây nhà trọn gói, tuy nhiên bạn hãy so sánh giá, tìm hiểu về kinh nghiệm của các công ty. Sau đó, gia chủ sẽ cân nhắc và chọn lựa nhà thầu uy tín cho công trình của mình. Điều này sẽ giúp cho bạn sở hữu một ngôi nhà lý tưởng với mức giá hợp lý, các hạng mục trong công trình luôn được đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ bàn giao.

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn mà gia chủ cần biết
Chọn đơn vị xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp

3.4. Lưu ý đến hạng mục bảo hành cho công trình

Sau khi công trình xây nhà trọn gói đã hoàn thành, trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ với nhà thầu để bảo hành những vấn đề phát sinh. Những hạng mục theo như hợp đồng sẽ được đội ngũ kỹ sư của đơn vị xây nhà trọn gói đề xuất các phương án khắc phục, sửa chữa lại giúp tạo nên một không gian sống chất lượng cho gia chủ.

4. Quy trình xây nhà trọn gói Hoài Nhơn tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

4.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn).

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công.

4.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn mà gia chủ cần biết
Xây nhà trọn gói – Thi công phần thô

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào).

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân.

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn mà gia chủ cần biết
Xây nhà trọn gói – Thi công ốp lát

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

5. Bảng báo giá xây nhà trọn gói Hoài Nhơn

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

6. Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây nhà trọn gói Hoài Nhơn uy tín

Tân Phát tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, mang đến những công trình chất lượng cho các khách hàng. Đội ngũ kỹ sư hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc đã tạo nên những ngôi nhà đẹp, đáp ứng đúng tiêu chí mà gia chủ đặt ra, nâng tầm không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, công ty luôn cam kết làm hài lòng gia chủ tất cả các hạng mục, dự án từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra, nhà máy của Tân Phát sẽ cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng mẫu mã theo xu hướng mới nhất với mức giá hợp lý sẽ là sự chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói Hoài Nhơn mà gia chủ cần biết
Tân Phát Tote & Building – Đơn vị xây nhà trọn gói chất lượng

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được miễn phí thiết kế. Chế độ bảo hành uy tín dành cho công trình, giúp cho gia chủ luôn có sự an tâm khi sử dụng. Các nguyên vật liệu chất lượng đúng như cam kết đã ký kết với mức giá hợp lý. Tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ và sự theo sát 24/7 bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm.

Qua bài viết trên, Tân Phát Tote & Building đã giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm xây nhà trọn gói Hoài Nhơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ thông tin, báo giá chi tiết miễn phí nhé. Sự tin tưởng của Quý Khách Hàng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn để chúng tôi phát triển mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định