Nếu bạn đang quan tâm đến các đơn vị thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn thì đừng bỏ qua Tân Phát Tote & Building nhé! Ở đây chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Tân Phát Tote & Building được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn hiện nay. Sau nhiều năm làm nghề, Tân Phát Tote & Building đã mang đến cho khách hàng nhiều bản thiết kế nhà vô cùng chất lượng. Vì vậy, Tân Phát Tote & Building đã nhận được rất nhiều sự lựa chọn của người dân nơi đây. Để hiểu hơn về công ty này, hãy theo dõi phần giới thiệu tiếp theo sau đây nhé!

thiet ke nha dep quy nhonThiết kế nhà đẹp với Tân Phát Tote & Building

Vậy thiết kế là gì?

Để hiểu sâu hơn về lĩnh vực thiết kế, cũng như để nắm bắt được những thông tin trong ngành này, điều đầu tiên bạn cần làm đó là hiểu những khái niệm cơ bản nhất và đó là khái niệm về thiết kế.

Thiết kế là việc xây dựng lên một bản vẽ hoặc quy ước nào đó, nhằm tạo dựng một đối tượng, một hệ thống hoặc một tương tác giữa người với người có thể đo lường được. Ở các lĩnh vực khác nhau, việc thiết kế có những ý nghĩa khác nhau. Trong một số trường hợp, việc xây dựng, tạo hình trực tiếp một đối tượng cũng được coi là vận dụng tư duy thiết kế.

thiết kế nhà đẹp quy nhơnNhững khái niệm và yêu cầu cơ bản của ngành thiết kế

Vấn đề thiết kế yêu cầu nhiều hơn một kỹ năng ở người thiết kế như: khả năng thẩm mỹ, khả năng tư duy – hình thành ý tưởng, khả năng phân tích tình hình phát triển kinh tế – xã hội, khả năng cập nhật xu hướng mới nhanh chóng,…

Ngoài khái niệm về thiết kế, những yêu cầu cơ bản của ngành này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn về các giai đoạn của ngành thiết kế. Tiếp tục theo dõi bài viết để biết được từng giai đoạn của nó nhé!

Các giai đoạn trong thiết kế.

Nhằm giúp bạn có cách nhìn thực tế, đơn giản và dễ hiểu hơn chúng tôi sẽ lấy các đơn vị thiết kế nhà ở đẹp Quy Nhơn để giới thiệu cho bạn. Và ngành thiết kế ở Quy Nhơn gồm những giai đoạn như sau:

Lắng nghe, tiếp nhận các thông tin, các yêu cầu của khách hàng.

thiết kế nhà đẹp quy nhơnCác giai đoạn thiết kế nhà

Ở bước này, các đơn vị thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn thường sẽ lắng nghe những thông tin, yêu cầu từ bạn vì nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế. Một bản thiết có thật sự thành công và mang đến sự hài lòng cho khách hàng hay không đều dựa vào giai đoạn này. Do đó, nếu đứng trên một phương diện là một nhà thiết kế, bạn cần thu thập những thông tin sau đây:

– Các loại giấy tờ liên quan đến nhà đất.
– Các yêu cầu về công năng sử dụng và người trực tiếp sử dụng.
– Các thông tin cá nhân của khách hàng.
– Các yêu cầu đặc biệt về phong cách (nếu có).

Thiết kế cơ sở và bố trí mặt bằng kiến trúc

– Trước khi bắt tay vào công việc, bạn nên khảo sát thực tế khu đất của chủ đầu tư.
– Bố trí mặt bằng kiến trúc sao cho không gian sống rộng rãi, thoải mái và tối ưu các tiện ích cho ngôi nhà.
– Kiểm tra và đưa ra bản vẽ hoàn thiện.

công ty thiết kế nhà đẹpKiểm tra mặt bằng trước khi thiết kế và xây dựng

Hiệu chỉnh và ký kết hợp đồng

– Tư vấn về thiết kế xây dựng ngôi nhà cho khách hàng hiểu hơn về thiết kế của ngôi nhà.
– Điều chỉnh bản thiết kế (nếu có)
– Lập bảng báo giá và lập hợp đồng thiết kế.
– Khi 2 bên đã thảo luận xong, thì ký kết hợp đồng.

Thiết kế 3D trong và ngoài ngôi nhà

– Kiến trúc sư xây dựng bản thiết kế 3D dựa trên những trao đổi và bản vẽ thiết kế trước đó.
– Khách hàng tiến hành xem và đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân về thiết kế của ngôi nhà.

công ty thiết kế nhà đẹpLên bản thiết kế 3D cho ngôi nhà

Điều chỉnh bản thiết kế 3D theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu tại giai đoạn 4, khách hàng phát sinh ý kiến và muốn thay đổi một số vị trí so với bản thiết kế 3D thì kiến trúc sư cần điều chỉnh lại bản thiết kế 3D , sao cho phù hợp và đúng với những yêu cầu của khách hàng.

Sau khi 2 bên đã điều chỉnh và sở hữu một bản thiết kế 3D phù hợp thì sẽ tiến hành ký kết biên bản và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Triển khai hồ sơ kỹ thuật chi tiết

Triển khai kết cấu, kỹ thuật của bản vẽ mà bạn đã ký kết trước đó theo phương án cơ sở ban đầu và dựng cảnh 3D.

Triển khai chi tiết nội thất của từng phòng, từng góc nhìn theo phương đứng, lát cắt cho từng khu vực khác nhau để khách hàng kiểm tra lại một lần nữa.

Chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng ký duyệt và xuất hồ sơ bàn giao

Điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật đúng với yêu cầu của khách hàng (nếu có)

Xuất hồ sơ dưới dạng bản in A3, đóng thành tập, đóng dấu và ký tên đại diện của công ty. Sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Hồ sơ phải đảm bảo bất cứ đơn vị nào cũng có thể thi công dựa trên bản thiết kế.

thiet ke nha dep quy nhonHồ sơ phải đảm bảo đầy đủ cho đơn vị thi công

Đây chính là 7 giai đoạn thiết kế của các đơn vị thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn, bạn có thể tham khảo qua để nắm được quy trình trước khi bắt tay vào thực hiện. 

Tân Phát Tote & Building – Một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn hiện nay

Để thuận tiện cho việc thiết kế nhà của bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công ty thiết kế nhà ở Quy Nhơn, nơi luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng, đó là công ty Tân Phát Tote & Building. 

Về trình độ chuyên môn: chúng tôi có thể khẳng định Tân Phát Tote & Building là một trong những đơn vị thiết kế nhà ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tân Phát Tote & Building có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra, đồng thời đáp ứng được mọi yêu cầu từ bạn. Nhờ vậy, nơi đây là nơi nhận được rất nhiều sự ưu ái lựa chọn của khách hàng.

thiet ke nha dep quy nhonTân Phát Tote & Building luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng

Về đội ngũ nhân viên: Tân Phát Tote & Building sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng và có tay nghề cao. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hết mình cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Về khả năng thiết kế: Tân Phát Tote & Building là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn hiện nay. Vì vậy, khi đến đây, bạn sẽ nhận được những bản thiết kế đặc biệt, mới lạ, phù hợp với tích cách và sở thích cá nhân của bạn. Hơn thế, Tân Phát Tote & Building còn liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất cho khách hàng, giúp cho ngôi nhà của họ trở nên tân tiến, hiện đại hơn rất nhiều.

Qua đây, có thể thấy rằng Tân Phát Tote & Building là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những ai có nhu cầu thiết kế và xứng tầm là một trong top những đơn vị thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn hiện nay. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Tân Phát Tote & Building, để nhận được những bản vẽ thiết kế tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ           : 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây Quy Nhơn, Bình Định
– Email             :  tanphatxd@gmail.com
– Số điện thoại : 0919.160.081 – 0888.777.258
– Website          : wWw.tanphatcompany.com