Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà lý tưởng với dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng? Các mục cần lưu ý trong quá trình thi công trọn gói là gì? Với bài viết hôm nay, Tân Phát Tote & Building sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng khi xây nhà trọn gói Sông Cầu. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu về xây dựng nhà ở nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

Sông Cầu thuộc tỉnh Phú Yên là một thị xã ven biển nằm ở cực Bắc. Địa hình có đồi núi chiếm đa số và xen kẽ một số đồng bằng nhỏ. Nơi đây có bờ biển chiều dài lớn nhất tỉnh và sở hữu nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp như Đầm Cù Mông, Vịnh Xuân Đài. Ngoài ra, địa hình Sông Cầu còn có những nhánh núi từ dãy Trường Sơn chạy theo hướng Đông – Nam ra biển.

Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Giới thiệu Sông Cầu, tỉnh Phú Yên (Nguồn: ST)

2. Xây nhà trọn gói Sông Cầu cần chú trọng đến những gì?

Xây nhà trọn gói tức là bạn sẽ bàn giao toàn bộ các công việc từ xin phép xây dựng, thiết kế và thi công phần thô và hoàn thiện tất cả hạng mục. Gia chủ chỉ cần đưa ra những ý tưởng, mong muốn của mình về không gian sống và theo dõi quá trình xây nhà trọn gói. Sau đó, nghiệm thu và sử dụng ngôi nhà của mình.

Mặc dù xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý đến một số thông tin dưới đây để cảm thấy an tâm trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng các hạng mục.

Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Những hạng mục khi xây nhà trọn gói

2.1. Chuẩn bị chi phí xây dựng nhà trọn gói 

Yếu tố quan trọng quyết định cho mỗi công trình được xây dựng một cách thuận lợi hay không đó chính là kinh phí. Tiến hành tự thi công sẽ có mức chi phí thấp hơn so với xây nhà trọn gói nhưng bạn cũng nên xem xét những lợi ích mà nó đem lại là rất lớn. Khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói, công trình luôn đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Gia chủ hãy so sánh những đơn vị thi công xây nhà trọn gói Sông Cầu chất lượng, uy tín để chọn lựa công ty phù hợp nhất, mang đến không gian sống lý tưởng dành cho các thành viên trong gia đình.

2.2. Tham khảo những nhà trọn gói có diện tích, vị trí tương tự

Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi xây dựng nhà trọn gói đó là tham khảo những công trình có quy mô, diện tích và vị trí địa lý tương tự. Chủ nhà hãy xem những hình ảnh quá trình thi công, phong cách thiết kế của công ty mà bạn đang tìm hiểu. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể nói về phong cách mà bạn muốn hướng đến với đơn vị thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói để nhận được những đề xuất phù hợp nhất.

Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Lựa chọn vị trí đất xây nhà phù hợp

2.3. Xem xét thật kỹ hồ sơ thiết kế xây nhà trọn gói

Một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao và chất lượng đảm bảo thì luôn cần hồ sơ thiết kế được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất. Điều này giúp chủ nhà tránh được những phát sinh chi phí ngoài ý muốn trong quá trình xây dựng về sau. Đồng thời, hồ sơ thiết kế cũng là sự cam kết cho đơn vị xây dựng về chất lượng công trình với chủ nhà.

2.4. Lưu ý đến hợp đồng thi công nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn nên xem xét kỹ các hạng mục trong hợp đồng. Nếu có thắc mắc về phần nào thì hãy làm rõ với bên thi công xây dựng để tất cả có sự thống nhất 2 bên trước khi ký kết. Hợp đồng thi công trọn gói có các giá trị quan trọng như chi phí, tính pháp lý cho đến ràng buộc trách nhiệm. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ những đề mục được nêu ra. 

2.5. Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Một ngôi nhà đẹp, chất lượng cần có công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp. Gia chủ cần chọn công ty xây dựng dày dặn kinh nghiệm với đội ngũ chuyên môn cao. Việc chọn được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình xây nhà cũng như chất lượng nhà ở luôn được đảm bảo.

Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

3. Quy trình thi công xây nhà trọn gói Sông Cầu tại Tân Phát

Đội ngũ của Tân Phát Tote & Building đã cùng trao đổi, bàn bạc kỹ càng để đưa ra một quy trình thi công rất chặt chẽ, chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất. Có thể khái quát như sau:

3.1. Tổ chức thi công

– Thành lập ban chỉ huy công trình, gồm: Giám đốc thi công, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát thi công, tổ trưởng, đội trưởng…

– Tổ chức mặt bằng thi công:

+ Công tác chuẩn bị (thông báo khởi công, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn)

+ Bố trí văn phòng tạm, cổng, tường rào, kho bãi, nhân công

3.2. Biện pháp thi công

– Thi công phần móng và công trình ngầm:

+ Công tác đào đất hố móng;

+ Công tác coppha, cốt thép và bê tông móng, sàn trệt;

Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Quá trình thi công

+ Công tác thi công các công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái:

+ Thi công cột;

+ Thi công dầm, sàn;

+ Sử dụng bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe bê tông không thể vào)

+ Luôn khuyến khích khách hàng đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân

+ Luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… để bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau.

– Thi công phần hoàn thiện:

+ Công tác xây;

+ Công tác trát;

Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Thi công xây tô và trát

+ Công tác láng;

+ Công tác chống thấm;

+ Công tác ốp, lát;

+ Công tác sơn bả;

– Thi công phần ME.

4. Bảng giá xây nhà trọn gói Sông Cầu tại Tân Phát

Tham khảo tại đây:

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

5. Một số công trình tiêu biểu xây nhà trọn gói Tân Phát đã thực hiện

Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Khu vực phòng khách nội thất tinh tế
Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Khu vực phòng ngủ phong cách tối giản
Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Thiết kế thể hiện phong cách của gia chủ
Những điều bạn cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Sông Cầu
Sự tiện nghi cho các thành viên sử dụng

Trên đây là những điều bạn cần quan tâm khi xây nhà trọn gói Sông Cầu. Nếu quý khách đang có nhu cầu về xây dựng và thiết kế hãy liên hệ ngay với Tân Phát Tote & Building. Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp xây nhà trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp nhất dành cho không gian sống lý tưởng của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0919.160.081 hoặc 0888.777.258
  • Địa chỉ: 276/63 Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định