Các thành viên sống trong căn biệt thự Huế có thể dễ dàng kết nối với nhau cũng như không gian thiên nhiên tươi xanh bên ngoài nhờ thiết kế các khối không gian so le.Biệt thự được xây 3 tầng trên mảnh đất rộng 320m2 với 502,7m2 diện tích sàn, là nơi ở của gia đình có 4 thành viên. Công trình được hoàn thành vào năm 2018. Biệt thự được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu dễ dàng kết nối các thành viên với nhau và với thiên nhiên bên ngoài để tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời

Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng với sự so le nhau của các khối không gian về cả chiều cao lẫn chiều ngang, giúp mọi người từ các phòng đều có thể nhìn thấy nhau.Thiết kế các tầng so le nhau cũng giúp tạo ra các sân thượng để trồng cây xanh và cho bóng mátCác khoảng hở giúp không khí tự nhiên đi vào ngôi nhà một cách dễ dàng, mang lại sự thoáng đãng cho không gian sống Giữa nhà có một sân vườn, tạo sự kết nối giữa các không gian với nhau.  Kính được sử dụng để ngăn cách các không gian ở tầng 1, tạo cảm giác mở rộng liên tục từ trong nhà ra phía sân vườn và hồ bơi bên ngoài. Phòng ngủ thiết kế đơn giản với tầm nhìn mở rộng ra phía ngoài nhờ vách kính lớn Các phòng ở những tầng trên được thiết kế hệ lam gỗ phía ngoài cửa kính, giúp giảm bớt lượng nhiệt đi vào nhà trong những ngày nắng nóng.Hệ lam gỗ bao che, gỗ cầu thang và nội thất rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng, đã đẩy chi phí xây dựng ngôi nhà lên mức cao hơn so với bình thường Nhờ có hệ mái che mà ngôi nhà luôn thoáng mát vào mùa hè và khô ráo vào mùa đông

 
Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng tầng 1 của biệt thự Huế

 Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng tầng 2 của biệt thự Huế
Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng tầng 3 của biệt thự Huế